Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DN33( Hàng trưng bày,New,nguyên seal)

4.990.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Chi tiết sản phẩm

Ecovacs Deebot DN33 là phiên bản Robot hút bụi lau nhà màu trắng tinh tế được tích hợp đầy đủ các tính năng công nghệ hiện đại, mang đến cho người dùng sự tiện ích và thoải mái khi sử dụng trong ngôi nhà của mình.

Ecovacs Deebot DN33

Ưu điểm nổi bật của Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DN33

– Được trang bị hệ thống laser điều hướng thông minh SmartNavi, DN33 có thể tự vẽ bản đồ sơ đồ nhà, tự động lập kế hoạch đường dẫn tăng hiệu suất làm sạch lên đến 99%

– Ecovacs Deebot DN33 có hệ thống lau thông minh với bình chứa cải tiến đáng kể.

– Công nghệ biến chống va chạm thông minh

– Chức năng nhận dạng thảm

Ecovacs Deebot DN33

Thông số kỹ thuật của Ecovacs Deebot DN33

-Thương hiệu: Ecovacs

-Model: Deebot DN33 (OZMO 900)

-Kích thước: 350 x 350 x 102mm

-Màu : Trắng

-Trọng lượng: 4.3 kg

-Độ ồn: < 71,5 db

-Pin: Lithium 2600mAh

-Dung tích thùng bụi: 450 ml

-Dung tích bình chứa: 240ml

-Thời gian sạc: khoảng 4h

-Thời gian làm việc: 95 phút

-Diện tích làm sạch: 120-150 mét vuông

-Chế độ làm việc: Tự động, xoắn ốc, cạnh tường

-Chế độ làm sạch đa dạng:  tự động, chế độ làm sạch tập trung, chế độ làm sạch tùy chỉnh.

-Cảm biến laser

-Tường ảo, – Smart Navi – điều hướng thông minh

Ecovacs Deebot DN33

Các tính năng thông minh của Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DN33

-Tùy chỉnh lựa chọn và chuyển đổi lực hút tiêu chuẩn hay lực hút cực đại từ động cơ không chổi than NIDEC đã được nâng cấp tích hợp với cây lau chùi được thiết kế hình chữ V nổi trội phía sau

-DN33 có thể tự động ngưng phun nước khi vô tình mắc kẹt hoặc khi quay về sạc pin. Khi đang hút bụi, nếu di chuyển lên thảm Robot sẽ tự động tăng lực hút để làm sạch thảm sâu hơn. Nếu đang lau ướt, nó sẽ nhận diện và tránh những khu vực có thảm.

-Với công nghệ Smart Navi 2.0 độc quyền, Ecovacs Deebot DN33 có khả năng quét 360 độ xung quanh căn nhà để vẽ bản đồ di chuyển theo kế hoạch sao cho phù hợp và hiệu quả nhất bằng cách DN33 sẽ tạo một bản đồ trực quan của ngôi nhà của bạn và sử dụng để phân công nhiệm vụ làm sạch, theo dõi vị trí thực tế và kiểm tra trạng thái làm sạch. Sau đó, Ecovacs Deebot DN33 sẽ tự động lập kế hoạch đường dẫn làm sạch phù hợp với bố trí của căn phòng sao cho hiệu quả nhất.

Ecovacs Deebot DN33

-Hệ thống đường di chuyển của Robot hút bụi lau nhà DN33 được lập trình sẵn nhờ quá trình quét Laser và phân tích, tính toán vô cùng chính xác của bộ ba vi xử lý giúp không bỏ sót bất kì vị trí nào, diện tích di chuyển bao phủ lên đến 99%. Chức năng định vị giúp Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DN33 nhận biết vị trí nào có bụi bẩn và di chuyển đến làm sạch ngay lập tức, robot sẽ di chuyển qua lại nhiều lần đảm bảo việc làm sạch một cách toàn diện.

-Ecovacs Deebot DN33 được trang bị chế độ tường ảo cài đặt ở vị trí không muốn Robot di chuyển tới, giúp khoanh vùng di chuyển làm sạch của Robot. Ngoài tường ảo, bạn cũng có thể sử dụng chế độ làm sạch khu vực để ưu tiên các khu vực nhất định.

-Khả năng tránh chướng ngại vật và vượt cản 16mm, với cảm biến tránh va chạm thông minh , Ecovacs Deebot DN33 dễ dàng vượt qua vật cản để di chuyển làm sạch ở các bề mặt khác nhau mà không gặp khó khăn gì. Đặc biệt, chúng đã được trang bị hệ thống cảm biến chống rơi nên rất an toàn khi Robot di chuyển làm sạch ở những khu vực nguy hiểm như xung quanh cầu thang.

Ecovacs Deebot DN33

-Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DN33 sẽ tự quay về đế sạc khi pin yếu và sẽ lại tự động quay lại vị trí cũ làm việc tiếp sau khi sạc pin đầy.

-Kiểm soát trong tầm tay dễ dàng với ECOVACS App: dễ dàng lên lịch làm việc, thiết lập chế độ làm sạch và theo dõi tình trạng làm sạch của Ecovacs Deebot DN33 qua ứng dụng

Đặt hàng sản phẩm Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DN33 chính hãng tại đây để được chúng tôi tư vấn trực tiếp nhanh nhất. 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các dòng robot hút bụi lau nhà khác tại đây.

FLYCAMVN  chuyên các dòng robot hút bụi lau nhà chính hãng.

SẢN PHẨM NỔI BẬT