Báng tay cầm Sony GP-VPT2BT Wireless Shooting (Chính hãng)

2.990.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Sản phẩm mới 100%, Chính hãng Sony

Góc nghiêng : Lên  40°, Xuống 90 °
Chống bụi và chống ẩm
Thay đổi hướng nhanh chóng, dễ dàng
Điều khiển từ xa không dây Bluetooth Wireless
Kích thước : 146,5 * 133,5 * 163,0 mm
Tải trọng tối đa : 1,5Kg

 

Danh mục:

 

 

Sony GP-VPT2BT Wireless Shooting Grip
Sony GP-VPT2BT Wireless Shooting là phụ kiện hộ trợ hữu ích, nó cũng hoạt động như một tripod để quay phim rảnh tay. Sony GP-VPT2BT tương thích với các máy ảnh Sony có kết nối Bluetooth, báng cầm này cung cấp khả năng điều khiển không dây thông qua bộ bấm màn trập tích hợp và các nút quay phim, nút gạt zoom, nút custom C1.
Bộ điều khiển từ xa không dây Bluetooth
Khi bạn gắn Sony GP-VPT2BT vào máy ảnh  tương thích, bạn có thể vận hành các chức năng điều khiển từ xa để chụp ảnh tĩnh và quay phim trong khi giữ báng tay cầm theo cách bình thường mà không cần thao tác với máy ảnh. Mọi chức năng gán cho nút C1 của máy ảnh cũng có thể gọi qua nút C1 trên báng tay cầm điều khiển từ xa.

Không cần cáp nối

Sony GP-VPT2BT sử dụng giao diện kết nối không dây Bluetooth đồng nghĩa với việc không cần cáp kết nối để truyền tín hiệu điều khiển từ báng tay cầm đến máy ảnh. Bạn chỉ cần nhắm và chụp mà không lo vướng víu cáp.
Khả năng thay đổi hướng nhanh chóng, dễ dàng
Sony GP-VPT2BT hỗ trợ vận hành nhanh và dễ dàng để bắt đầu ghi hình, chụp selfie hoặc quay phim. Tăng thêm cơ hội ghi hình cho dù là chụp ảnh tĩnh hay quay phim mà không cần thêm sự trợ giúp. Khả năng điều chỉnh góc máy dễ dàng với tính năng khóa góc 90° cho bạn ghi hình theo hướng dọc với độ ổn định tối ưu.
Thiết kế đặc biệt mang đến cảm giác thoải mái
Báng tay cầm Sony GP-VPT2BT được thiết kế công phu nhằm mang lại sự chắc chắn và thoải mái tối ưu, cho dù gắn với máy ảnh nhỏ gọn hay máy ảnh ống kính rời không gương lật. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận các nút điều khiển từ xa khi giữ báng tay cầm, mang lại trải nghiệm vận hành trơn tru, trực quan.
Chức năng xoay nghiêng linh hoạt
Sony GP-VPT2BT tích hợp chức năng xoay nghiêng nhanh giúp bạn dễ dàng đặt góc máy ảnh lý tưởng cho nhiều chủ thể và góc ngắm. Dù là chụp ảnh selfie hay chụp chủ thể, bạn chỉ cần xoay nghiêng máy để chụp mà không phải thực hiện các tư thế không thoải mái.
Báng tay cầm cũng là chân máy
Sony GP-VPT2BT có thể mớ rộng các chân được tích hợp khéo léo trên báng tay cầm, bạn sẽ có ngay một chân máy tiện dụng, chắc chắn, tha hồ rảnh tay để thực hiện vlog cũng như các ứng dụng khác.
Chống bụi và chống ẩm
Sony GP-VPT2BT được thiết kế với tổng thể giúp ngăn bụi và hơi ẩm, việc không có cáp đồng nghĩa với việc nắp đầu cắm của máy ảnh có thể luôn đóng, nhờ đó chống bụi và chống ẩm tối đa cho hệ thống.
Thông số kỹ thuật
Góc nghiêng : Lên  40°, Xuống 90 °

Chống bụi và chống ẩm

Thay đổi hướng nhanh chóng, dễ dàng

Điều khiển từ xa không dây Bluetooth Wireless

Kích thước : 146,5 * 133,5 * 163,0 mm

Tải trọng tối đa : 1,5Kg

 

 

 

SẢN PHẨM NỔI BẬT