Ống kính RangeFinder

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Ống kính RangeFinder là một thiết kế dành riêng cho dòng máy ảnh RangeFinder. Ống kính máy ảnh RangeFinder có kích thước nhỏ gọn cùng tính năng lấy nét ấn tượng cho bức ảnh xuất sắc.

Nova Camera tự hào là đơn vị cung cấp ống kính RangeFinder chính hãng, giá rẻ nhất thị trường. Theo dõi nội dung sau để biết thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ tổng đài 0905.320.279 – 0905 .799.997.

Rangefinder (RF) là gì?

RangeFinder hay máy ảnh quang trắc thuộc dòng máy ảnh không có gương lật. Máy ảnh RangeFinder sử dụng kết cấu quan trắc của máy để lấy nét hoàn toàn độc lập với ống kính. Vì vậy trên khung ngắm xuất hiện hình ảnh thật và hình ảnh lấy nét. Nhiệm vụ của người chụp điều chỉnh sao cho 2 hình ảnh này trùng khớp với nhau.

Sự thật về RangeFinder

RangeFinder có lịch sử lâu đời với sản phẩm đầu tiên xuất hiện vào năm 1918 và thịnh hành ở những năm 70. Hiện nay, máy ảnh và ống kính RangeFinder vẫn có nhưng với số lượng không nhiều.

Ống kính máy ảnh RangeFinder là loại ống kính fix với chất lượng quang học cao. Ngoài ra, loại ống kính này còn có một số đặc điểm sau:

Gương lật

Ống kính RangeFinder
Ống kính RangeFinder

Do không có gương lật nên ống kính RangeFinder khắc phục được nhiều nhược điểm của dòng ống kính máy ảnh gương lật.

  • Máy không bị rung cơ học nên chất lượng hình ảnh sắc nét hơn.
  • Tốc độ ghi hình nhanh do không mất thời gian mở gương lật.

Khung ngắm

Ống kính máy ảnh RangeFinder
Ống kính máy ảnh RangeFinder

Khung ngắm của ống kính có góc nhìn rộng và người chụp có thể kiểm soát được đối tượng chủ thể trong khung hình. Framelines của khung ngắm ống kính máy ảnh RangeFinder thường <135mm.

Vì vậy để lấy được nét với các chủ thể ở xa thì cần phải đầu tư thêm viewfinder. Ngoài ra, mặc dù ống kính cho phép chụp gần nhưng máy ảnh RangeFinder vẫn rất khó lấy nét khoảng cách từ 0,6m- 1m.

Địa chỉ mua ống kính RangeFinder - Nova Camera

Máy ảnh RangeFinder không thông dụng như máy ảnh kỹ thuật số. Song đây vẫn là thiết bị chụp hình được đánh giá cao về chất lượng dành cho người đam mê nhiếp ảnh.

Nếu bạn có nhu cầu ống kính RangeFinder thì bạn có thể liên hệ trực tiếp cho Nova Camera để nhận tư vấn, báo giá và sản phẩm chính hãng. Nova Camera là đơn vị chuyên phân phối các loại máy ảnh, máy quay và phụ kiện quay phim, chụp ảnh cao cấp.

Công ty cam kết mang tới cho khách hàng:
  • Sản phẩm chất lượng tốt
  • Giá thành cạnh tranh
  • Bảo hành chính hãng
  • Dịch vụ giao hàng tận nơi, kiểm tra trước khi thanh toán

Bên cạnh ống kính RangeFinder, Nova Camera còn có nhiều loại thiết bị quay phim chụp hình khác.

Tìm hiểu sản phẩm: