Máy quay du lịch

Máy quay du lịch

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Canon Legria FS 405 (Chính hãng)

Giá: Liên hệ

Máy quay Canon Legria HF G25

Giá: Liên hệ

Máy quay Canon Legria mini X (Chính hãng)

Giá: Liên hệ

Máy quay Sony 4K HDR FDR-AX700

44.990.000

Sony Handycam FDR-AX100 4K (Chính hãng)

Giá: Liên hệ

Sony Handycam FDR-AX43 UHD 4K (Chính hãng)

Giá: Liên hệ

Sony Handycam FDR-AXP55E 4K (Chính hãng)

26.990.000

Sony Handycam HDR-CX405 (Chính hãng)

6.390.000

Máy quay du lịch là sản phẩm đang được tìm mua nhiều nhất hiện nay. Khi bạn  mua máy quay phim du lịch bạn quan tâm tới yếu tố nào? Giá thành, thẻ nhớ hay các tính năng?

Sẽ rất khó mua được máy quay phim tốt khi bạn không có hiểu biết về thiết bị này. Nova Camera có thể tư vấn, hỗ trợ bạn chọn được thiết bị quay phim du lịch ưng ý.

Bí kíp chọn mua máy quay du lịch tốt nhất

Trên thị trường không thiếu sản phẩm máy quay du lịch của nhiều thương hiêu, đủ mọi tính năng và giá bán. Bạn có thể thu hẹp phạm vi để chọn được thiết bị quay phim sử dụng mục đích du lịch bằng các tiêu chí sau:

Ống kính

Máy quay du lịch
Máy quay du lịch

Chất lượng ống kính quyết định tới 90% chất lượng hình thu, 10% còn lại là kỹ năng và một số yếu tố khác. Ống kính máy quay phượt tốt nhất là: ống kính quang học lấy nét tốt và phù hợp với mọi điều kiện ánh sáng, thao tác quay ổn định.

Chip xử lý hình ảnh

Ánh sáng được xử lý tốt nhất bằng loại chip hình ảnh lớn. Đa phần dòng máy du lịch nhỏ dùng loại chip 1/3 inch và 1/4inch. Bên cạnh đó, bạn nên mua loại máy quay phim du lịch có 3 chip xử lý hình ảnh cho chất lượng hình nét và đẹp.

Bộ chuyển đổi A/D

Là bộ chuyển đổi tín hiệu ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng hình thu. Bộ chuyển đổi A/D có số bit càng cao thì chất lượng hình thu càng tốt.
Máy quay phim du lịch
Máy quay phim du lịch

Chống rung

Hầu hết sản phẩm máy quay phim và máy ảnh Đà Nẵng đều được trang bị tính năng chống rung. Vậy làm sao kiểm tra tính năng chống rung của máy rẻ nhất là tốt nhất hay không?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần: zoom máy xa nhất và cố giữ khung hình vào một đối tượng. Bạn thấy ngay được máy quay phim du lịch chống rung tốt không.

Âm thanh

Trước khi mua máy quay du lịch, hãy xem xét kỹ các thông số và trực tiếp kiểm tra âm thanh. Bạn hãy đặt máy quay trước gió của quạt để kiểm tra bộ phận lọc gió, lọc tạp âm.

Tính năng quay đêm     

Nếu bạn cần máy quay đi phượt sử dụng vào ban đêm thì hãy chọn thiết bị có đèn nhỏ phía trước và tính năng quay hồng ngoại. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh có thể không tốt như khi quay ban ngày.

Thẻ nhớ và cổng kết nối

Thẻ nhớ máy quay
Thẻ nhớ máy quay phim

So với các loại thẻ nhớ khác thì thẻ nhớ SD phổ biến và có giá rẻ hơn rất nhiều. Ngoài ra, với cổng kết nối thì người mua nên ưu tiên loại máy có cổng kết nối USB nắp đậy chống bụi bẩn.

Pin và đồ sạc

Pin và đồ sạc là không thể thiếu trong suốt chuyến đi vì bạn sẽ sử dụng thiết bị quay phim rất nhiều. Hãy chọn phụ kiện máy quay chính hãng, an tâm về chất lượng mặc dù giá thành sản phẩm có thể cao hơn.

Thao tác quay phim   

Thử thực hiện thao tác quay phim là cần thiết để kiểm tra chất lượng của máy và bố trí nút bấm có thuận tiện hay không. Vì vậy, đừng ngại và đừng vội mà hãy dành thời gian trực tiếp trải nghiệm dùng thử máy quay du lịch.

Địa chỉ mua máy quay du lịch giá rẻ tại Đà Nẵng - Nova Camera

Nova Camera, nhà phân phối đại lý cấp 1 các sản phẩm máy ảnh, máy quay và các phụ kiện máy quay phim. Các phụ kiện gồm có:

Máy quay du lịch tốt nhất là thiết bị quay phim phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn. Máy quay phim đắt tiền với rất nhiều tính năng nhưng bạn không biết cách hoặc không dùng tới sẽ rất lãng phí. Hãy gọi cho Nova Camera nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn và đặt hàng chính hãng cũng như sử dụng dịch vụ cho thuê máy ảnh Đà Nẵng.