Ống kính Digital Cine

Ống kính Digital Cine

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Ống kính Digital Cine có nhiều ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với các dòng ống kính máy ảnh khác. Ống kính máy ảnh Digital Cine có phải là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn? Một vài thông tin tư vấn Nova Camera gửi tới bạn dưới đây có thể trả lời cho bạn câu hỏi đó.

Đặc điểm ống kính Cinematic

Điều gì làm nên sự khác biệt của ống kính máy ảnh Digital Cine? Nova Camera chỉ ra cho bạn 5 điểm đặc biệt chỉ tìm thấy ở sản phẩm ống kính Digital Cine đó là:

#1 Vòng lấy nét, khẩu độ, chỉnh tiêu cự có răng cưa

Ống kính Digital Cine
Ống kính Digital Cine

Hầu hết các loại máy ảnh, ống kính hiện nay đều có chế độ lấy nét tự động. Cinematic là dòng sản phẩm hiếm hoi còn giữ tính năng điều chỉnh độ nét bằng tay. Với các nhà làm phim chuyên nghiệp thì họ chọn FP thay cho AF vì có độ chính xác cao hơn, thước phim mượt mà hơn.

Ống kính Digital Cine có các răng cưa tạo thành ngàm kết nối với thiết bị Follow Focus để điều chỉnh độ nét thủ công. Đồng thời khẩu độ của ống kính sử dụng loại cơ học.

#2 Sử dụng khẩu T

Ống kính máy ảnh Digital Cine
Ống kính máy ảnh Digital Cine

Ống kính máy ảnh Digital Cine chính hãng đều dùng khẩu T đồng bộ nhằm mang đến sự tiện lợi và hiệu quả sử dụng tốt nhất. Đặc biệt là khi bạn thực hiện nhiều cảnh quay với nhiều góc máy, bối cảnh khác nhau cần tới nhiều ống kính. Tính năng này không có ở những ống kính dùng khẩu F.

#3 Thông số khoảng cách lấy nét

Ống kính Digital Cine giá rẻ
Ống kính Digital Cine giá rẻ

Trong khi các loại máy ảnh thông thường chỉ có duy nhất thông số tiêu cự trên ống kính thì ống kính Cine lại có rất nhiều thông số chi tiết. Đây là một tính năng giúp các nhà quay phim trực tiếp set up và kiểm soát máy quay nhanh nhất, trực quan nhất.

#4 Không bị hiện tượng thở trên ống kính

Ống kính máy ảnh
Ống kính máy ảnh

Hiện tượng thở trên ống kính là tiêu cự và khoảng cách lấy nét cùng thay đổi do sự dịch chuyển của toàn bộ cụm thấu kính lấy nét. Với những người sử dụng máy ảnh để quay và chụp hình thì đây là tính năng quan trọng.

#5 Parfocal Lens

Ống kính Digital Cine
Ống kính Digital Cine

Parfocal Lens là gì? Là loại ống kính khi tiêu cự bị thay đổi mà điểm lấy nét vẫn được giữ nguyên. Parfocal lens là một chi tiết rất nhỏ nhưng với người quay phim lại có vai trò quan trọng giảm đáng kể lượng công việc yêu cầu từ đạo diễn.

Địa chỉ mua ống kính Digital Cine giá tốt- Nova Camera

Ống kính Digital Cine ngày càng phổ biến với rất nhiều tính năng và tiện ích tuyệt vời. Tại Đà Nẵng bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc đặt mua online sản phẩm của Nova Camera.

Nova Camera tự hào là thương hiệu phân phối các loại máy ảnh Đà Nẵng, ống kính máy ảnh Đà Nẵngphụ kiện máy quay Đà Nẵng chính hãng. Công ty cam kết về chất lượng và giá thành tốt nhất cùng chính sách dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp.

Trên đây là thông tin về ống kính Digital Cine. Liên hệ cho Nova Camera nhận thêm nhiều thông tin tư vấn hữu ích khác.

Tìm hiểu dịch vụ thuê máy ảnh Đà Nẵng giá tốt