Ống kính cũ

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Ống kính cũ là một phương án lựa chọn không tệ khi ngân sách tài chính bạn không dư dả. Trong số các loại ống kính máy ảnh cũ đó bạn vẫn có cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng tốt với một mức giá hời. Song với điều kiện là bạn biết và thực hiện theo hướng dẫn Nova Camera chia sẻ dưới đây:

Kiểm tra lens cũ bên ngoài

Ống kính cũ
Ống kính cũ

Bước quan trọng đầu tiên cách chọn ống kính máy ảnh cũ đó là kiểm tra hình thức bên ngoài của sản phẩm. Hình thức bên ngoài cũng cho bạn biết một phần chất lượng của ống kính cũ.

  • Số series của ống kính có đúng hay không?
  • Phần chữ in trên ống kính có bị mờ không?
  • Kiểm tra các ốc vít phía sau của ống kính
  • Thực hiện thao tác xoay nhẹ zoom kiểm tra lại độ mượt của ống kính

Cuối cùng, bạn nên chọn mua loại ống kính máy ảnh cũ có hình thức bên ngoài rất ít, thậm chí là không có vết trầy xước. Ống kính có phần ốc vít chắc chắc và đúng số series.

Kiểm tra ống kính cũ bên trong

Ống kính máy ảnh cũ
Ống kính máy ảnh cũ

Công việc tiếp theo là kiểm tra và đánh giá chất lượng của các loại ống kính máy ảnh qua các bộ phận bên trong. Trong đó, bộ phận quan trọng nhất là thấu kính trước và thấu kính sau của ống kính. Cách kiểm tra chất lượng thấu kính rất đơn giản.

  • Đặt ống kính nằm ở chiều ngược sáng hoặc nếu bạn có sẵn đèn pin thì hãy chiếu ánh sáng đèn trực tiếp vào thấu kính.
  • Mở khẩu độ lớn nhất của ống kính và quan sát.
  • Thấu kính tốt là thấu kính không có các đốm mốc, vết trầy xước. Trường hợp, trên thấu kính xuất hiện các đốm này thì bắt buộc phải thay mới rất tốn kém.

Mua ống kính cũ - Lens cũ giá rẻ, chất lượng

Một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cần dùng tới rất nhiều lens phục vụ cho nhiều mục đích. Đây cũng là lý do vì sao thị trường mua bán ống kính cũ rất nhộn nhịp.

Mua ống kính cũ - Lens cũ giá rẻ
Mua ống kính cũ - Lens cũ giá rẻ

Ngoài những lưu ý như đã chia sẻ ở trên thì người mua ống kính máy ảnh cũ cũng cần quan tâm tới địa chỉ phân phối uy tín. Một địa chỉ bán lens cũ giúp bạn hạn chế tối đa rủi ro về chất lượng và giá thành sản phẩm.

Nova Camera có thể hỗ trợ bạn trong trường hợp này. Bên cạnh sản phẩm mới, tại Nova Camera còn có dòng ống kính máy ảnh cũ được thu mua kiểm tra chất lượng cẩn thận trước khi phân phối ra thị trường. Sản phẩm đa dạng thương hiệu, chủng loại và có mức giá bán hấp dẫn.

Bạn có thể ghé trực tiếp cửa hàng hoặc đặt mua ống kính cũ online. Nova Camera có chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa.

Sản phẩm bán chạy: