Dụng cụ tản sáng

Dụng cụ tản sáng

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Combo MaGMod Basic Kit + Magsphere

3.815.000

Combo MaGMod Maggrip + Magbounce

2.180.000

Combo MaGMod Maggrip + Magsphere

2.180.000

Combo MaGMod Maggrip + Magsphere + Magbounce

3.600.000

MaGMod Maggel Wallet

870.000

MaGMod Maggrip Cho Đèn Flash

760.000

Có một thiết bị studio quan trọng không kém gì chân đèn, đèn Led, đèn Flash đó là dụng cụ tản sáng. Dụng cụ tản sáng và dụng cụ hắt sáng hoàn toàn khác nhau. Điểm khác nhau đó là gì? Có những loại dù tản sáng nào?

Bạn đang quan tâm tới vấn đề này có thể tham khảo thêm thông tin chia sẻ từ bài viết của Nova Camera.

Tản sáng (Diffuser) là gì?

Dụng cụ tản sáng là một loại đèn hoặc ô dù, miếng vải khuếch đại và làm mềm ánh sáng khắc phục tình trạng ánh sáng gắt, đổ bóng đậm. Dụng cụ tản sáng mang lại ánh sáng tốt hơn khi quay chụp không chỉ trong các studio mà còn được sử dụng ngoài trời.

Các loại dù tản sáng trong nhiếp ảnh hiện nay

Dù tản sáng cũng là một trong số dụng cụ tản sáng được dùng nhiều hiện nay. So với đèn tản sáng thì ô dù tản sáng có giá thành rẻ hơn mà vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả cao.

Dù tản sáng tạo được hiệu ứng ánh sáng dịu nhẹ và làm nổi bật được chủ thể cần quay chụp. Một ưu điểm khác của loại dụng cụ này đó là cách sử dụng đơn giản và thuận tiện mang theo.

Dưới đây là 1 trong 3 loại dù tản sáng đang rất thịnh hành hiện nay. Mỗi loại dù tản sáng lại có những ưu điểm và mục đích sử dụng khác nhau.

Dụng cụ tản sáng
Dù tản sáng

Dù xuyên - Dù tản sáng cho người mới

Dù xuyên là loại dù tản sáng đơn giản nhất được dùng để điều chỉnh ánh sáng tạo ánh sáng nhẹ giống như ánh sáng xuyên qua cửa sổ. Với những người lần đầu làm quen với dụng cụ tản sáng nên bắt đầu từ dù xuyên.

Dù xuyên tản sáng có thêm ưu điểm đó là:

  • Tạo được ánh sáng nhẹ và mềm mịn. Đối với những chủ thể là người thì nó còn cải thiện được làn da (da mềm mịn và sáng hơn)
  • Tạo được ánh sáng dải rộng (kích thước của dù xuyên càng lớn thì dải ánh sáng càng rộng) thích hợp chụp ảnh nhóm đông người và ảnh cưới

Dù phản bạc - Đèn tản sáng thời trang

Dù phản bạc
Dù phản bạc - Đèn tản sáng thời trang

Dù phản bạc là thiết bị tản sáng yêu thích của nhiều nhiếp ảnh gia, đặc biệt là các nhiếp ảnh gia chụp sản phẩm thời trang. Điểm đặc biệt của dù phản bạc đó chính là:

  • Đổ bóng và các chi tiết rõ nét
  • Hiệu ứng ánh sáng tốt do điều sáng hiệu quả

So với loại dù xuyên thì dù phản bạc cho ánh sáng có phần gay gắt hơn. Song đó là thứ ánh sáng mà nhiếp ảnh gia thời trang đang cần có.

Dù 2 trong 1- Dụng cụ tản sáng đa năng

Dù tản sáng 2 trong 1
Dù 2 trong 1- Dụng cụ tản sáng đa năng

Là một loại dụng cụ tản sáng đa năng cho phép tạo ra nhiều nguồn ánh sáng khác nhau tùy vào mục đích quay chụp. Chiếc dù này được thiết kế có thêm phần bao rời bên ngoài.

Như vậy khi người chụp muốn có ánh sáng dịu nhẹ và mềm mại chỉ cần tháo lớp vỏ bên ngoài dù là có ngay dù xuyên tản sáng. Và ngược lại, trường hợp người chụp cần dù như dù bạc tản sáng thì chỉ cần bọc lớp bao bên ngoài.

Địa chỉ mua dụng cụ tản sáng giá tốt

Đầu tư và sử dụng dụng cụ tản sáng là cần thiết để nâng cao chất lượng bức hình hoặc video. Nova Camera có thể không phải là địa chỉ duy nhất nhưng là địa chỉ uy tín nhất cung cấp dụng cụ tản sáng tốt nhất.

Ngoài sản phẩm đó, tại Nova Camera còn có thêm thiết bị phụ kiện đèn và các loại đèn Studio giá rẻ Đà Nẵng. Sản phẩm đa dạng chủng loại và đủ mọi phân khúc. Công ty cam kết sản phẩm bạn đặt mua là sản phẩm có chất lượng và giá thành tốt nhất cùng với đó là chính sách bán hàng chuyên nghiệp.

Thông tin thêm về dụng cụ tản sáng và thiết bị quay chụp khác bạn có thể tìm hiểu tại địa chỉ novacamera.vn hoặc gọi ngay hotline 0905.320.279 – 0905.799.997