Ống kính

Ống kính

Hiển thị 1–20 của 54 kết quả

Canon EF 100mm f/2.8 Macro USM

9.500.000

Canon EF 100mm f/2.8L Macro IS USM

Giá: Liên hệ

Canon EF 135mm f/2.0 L USM (Chính hãng)

19.000.000

Canon EF 14mm f2.8 L II USM

Giá: Liên hệ

Canon EF 20mm f/2.8 USM (Chính hãng)

Giá: Liên hệ

Canon EF 24mm f/1.4L II USM

Giá: Liên hệ

Canon EF 28mm f/1.8 USM (Chính hãng)

Giá: Liên hệ

Canon EF 28mm F/2.8 IS USM (Chính hãng)

Giá: Liên hệ

Canon EF 35mm f/1.4 L II USM

Giá: Liên hệ

Canon EF 35mm f/1.4 L USM

Giá: Liên hệ

Canon EF 40mm f/2.8 STM

2.790.000

Canon EF 50mm f/1.2 L USM

27.900.000

Canon EF 50mm f/1.4 USM

7.900.000

Canon EF 50mm F/1.8 STM (Chính hãng)

3.190.000

Canon EF 85mm f/1.2L II USM

37.990.000

Canon EF 85mm f/1.4L IS USM

33.800.000

Canon EF 85mm f/1.8 USM (Chính hãng)

Giá: Liên hệ

Canon EF-M 11-22mm f/4-5.6 IS STM (Chính hãng)

9.700.000

Canon EF-M 22mm f/2 STM (Chính hãng)

5.610.000

Canon EF-M 32mm f/1.4 STM (Chính hãng)

17.820.000

Tìm mua ống kính máy ảnh tại Đà Nẵng bạn choáng ngợp trước rất nhiều loại ống kính. Đó là ống kính Sigma, ống kính Tele, ống kính Macro hay ống kính Medium Format,…. Thật khó đưa ra quyết định lựa chọn đâu là ống kính phù hợp máy ảnh, nhu cầu và ngân sách của bạn. Nova Camera, đơn vị cung cấp phụ kiện máy ảnh hàng đầu cho bạn một vài lời khuyên hữu ích.

Các loại ống kính máy ảnh thông dụng nhất

Ống kính máy ảnh được phân loại theo nhiều tiêu chí. Ví dụ như: phân loại ống kính theo dòng máy ảnh sẽ có các loại: ống kính Mirrorless, SLR hay Rangefinder,…. Song trong nội dung của bài viết này, Nova Camera đề cập tới một cách phân loại ống kính của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Ống kính máy ảnh góc rộng

Ống kính máy ảnh tại Đà Nẵng
Ống kính máy ảnh tại Đà Nẵng
Ống kính máy ảnh góc rộng (tên gọi khác wide-angle lens) có chiều dài tiêu cự <50mm mở rộng góc nhìn bao quát toàn cảnh. Ống kính góc rộng được sử dụng chụp ảnh ngoại cảnh, sự kiện hay chương trình lớn, kiến trúc,…. Trong đó có 3 loại:
  • Lens rộng
  • Lens siêu rộng
  • Lens cực siêu rộng

Ống kính zoom tiêu chuẩn

Là loại ống kính máy ảnh có tiêu cự chuẩn 50mm, khẩu độ nhỏ và độ sâu của trường ảnh lớn. Ống kính zoom tiêu chuẩn phù hợp với mọi dòng máy ảnh và là loại ống kính cơ bản, phù hợp với người mới chụp ảnh.

Ống kính máy ảnh Tele

Ống kính máy ảnh giá rẻ tại Đà Nẵng
Ống kính máy ảnh giá rẻ tại Đà Nẵng
Tiêu cự của ống kính máy ảnh Tele từ 80mm- 800m hoàn hảo lấy nét chụp hình ảnh, sự vật ở xa mà người chụp không thể tiếp cận gần. Giá của ống kính Tele phụ thuộc vào chiều dài tiêu cự. Có 3 loại ống kính Tele:
  • Ống kính Tele ngắn
  • Ống kính Tele trung bình
  • Ống kính Tele lớn

Ống kính Macro

Ống kính Macro
Mua ống kính máy ảnh giá rẻ
Ngược lại với ống kính Tele là ống kính Macro cho phép lấy nét cự ly gần, phòng đại hình ảnh lớn hơn so với kích thước thực tế. Vì vậy ống kính Macro rất thích hợp chụp sản phẩm nhỏ, công trùng, thực vật, linh kiện điện tử,….
Xem Ống kính Digital Cine là gì? 

Ống kính Mắt cá

Mua ống kính máy ảnh tại Đà Nẵng
Loại ống kính này được ứng dụng chụp ảnh đường phố, ảnh hài hước.
Ống kính mắt cá là loại ống kính góc rộng chụp hình ảnh có hiệu ứng cong như nửa bán cầu. Ban đầu, ống kính mắt cá dùng rộng rãi trong chụp hình ảnh khí tượng thủy văn.

Ống kính Tilt-shift

Ống kính máy ảnh Canon tại Đà Nẵng
Ống kính máy ảnh Canon tại Đà Nẵng
Nếu như ống kính Mắt cá tạo ra hình ảnh phóng đại thì ống kính Tilt- shift lại hoàn toàn ngược lại. Đó là loại ống kính chụp mô hình thu nhỏ, Tilt có nghĩa là quay và Shift là dịch chuyển. Ống kính được quay dịch chuyển thay đổi bối cảnh và thu nhỏ hình ảnh.

Teleconverter

Ống kính máy ảnh Nikon tại Đà Nẵng
Ống kínhTeleconverter
Teleconverter là tập hợp của nhiều thấu kính gắn giữa ống kính và máy ảnh DSLR để tăng độ dài của tiêu cự, giảm độ mở của khẩu độ.

Tiêu chí mua ống kính máy ảnh tại Đà Nẵng

Ống kính máy ảnh (lens) là một loại phụ kiện máy ảnh có thể tháo lắp rời có nhiệm vụ thu nhận và xử lý ánh sáng, hình ảnh. Vì vậy ống kính máy ảnh có vai trò quyết định chất lượng của hình ảnh. Khi bạn mua ống kính máy ảnh tại Đà Nẵng bạn không thể không quan tâm tới thông số sau:

Lấy nét tự động AF

Tính năng này có ở sản phẩm dòng máy ảnh thế hệ mới (máy ảnh du lịch, máy ảnh DSLR). Máy tự động tính toán và điều chỉnh lấy nét chủ thể chính, làm mờ phông.

Độ dài tiêu cự

Ống kính máy ảnh tại Đà Nẵng
Ống kính máy ảnh tại Đà Nẵng
Trên thân của ống kính máy ảnh ghi thông số độ dài tiêu cự. Tiêu cự càng dài thì tỉ lệ phóng đại của hình ảnh càng lớn và ngược lại.

Khẩu độ

Ánh sáng đi qua ống kính máy ảnh được đo bằng thông số khẩu độ (kí hiệu là f). F càng lớn thì khẩu độ càng nhỏ và lượng ánh sáng đi vào ống kính máy ảnh càng ít.

Chống rung

Nova Camera
Tính năng chống rung hỗ trợ người chụp kỹ năng yếu và điều kiện ánh sáng yếu
Đa số các sản phẩm của dòng máy ảnh Mirrorless có chức năng chống rung. Trong khi đó máy ảnh DSLR lại không mà bạn cần tới sự hỗ trợ của ống có chức năng chống rung.

Địa chỉ mua ống kính máy ảnh Đà Nẵng- Nova Camera

Nhu cầu ống kính máy ảnh giá rẻ tại Đà Nẵng ngày càng lớn. Nova Camera là địa chỉ uy tín số 1 chuyên cung cấp ống kính máy ảnh Đà Nẵng, sản phẩm máy ảnh- máy quay và nhiều dịch vụ khác. Tại đây có nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng được trực tiếp kiểm tra, dùng thử máy trước khi thanh toán. Sản phẩm được bảo hành chính hãng theo quy định công ty. Quý khách hàng quan tâm tới ống kính máy ảnh và nhiều sản phẩm khác liên hệ theo địa chỉ sau để được hỗ trợ nhanh nhất. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ & Quảng cáo Truyền thông LÊ HOÀNG