Thiết bị livestream

Thiết bị livestream

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Bàn trộn Data Video HS1300 – Hàng Chính Hãng

Giá: Liên hệ

Bàn trộn Datavideo SE-650 HD – Hàng Chính Hãng

Giá: Liên hệ

Bàn Trộn Video Avmatrix PVS0615U – Hàng Chính Hãng

Giá: Liên hệ

Bàn trộn video Avmatrix PVS0613U – Hàng Chính Hãng

Giá: Liên hệ

Bàn trộn video Avmatrix VS0601U – Hàng Chính Hãng

Giá: Liên hệ

Tại Việt Nam, nhu cầu mua thiết bị livestream là rất lớn bởi đây là một kênh bán hàng chốt đơn nhanh, doanh số cao. Nhờ có thiết bị quay phim phát trực tiếp chuyên nghiệp, chất lượng hình ảnh sản phẩm được nâng cao và đường truyền ổn định.

Vậy một bộ máy livestream gồm có những loại thiết bị nào? Đó là vấn đề sẽ được Nova Camera chia sẻ trong nội dung bài viết hôm nay.

Bộ thiết bị livestream chuyên nghiệp, giá rẻ

Để thực hiện một buổi livestream bạn bắt buộc phải có thiết bị hỗ trợ livestream. Smartphone là thiết bị đang được nhiều người tận dụng triệt để livestream. Song đây là thiết bị chỉ phù hợp với cá nhân buôn bán nhỏ, nghiệp dư.

Ngoài ra, còn có nhiều loại thiết bị livestream bán hàng hiệu quả khác. Với công ty lớn, cửa hàng kinh doanh chuyên nghiệp họ thường đầu tư bộ máy livestream sau:

1. Máy quay phim chuyên nghiệp

Thiết bị livestream
Thiết bị livestream chuyên nghiệp

Máy quay phim là thiết bị tốt nhất hỗ trợ quay livestream vì loại máy này được thiết kế chuyên để quay video chất lượng sắc nét và ổn định. Máy quay phim còn có cổng kết nối truyền phát dữ liệu nhanh chóng.

Trong số rất nhiều loại máy quay, máy ảnh Đà Nẵng thì đâu mới là thiết bị bạn đang cần phục vụ nhu cầu livestream? Bạn có thể tham khảo một vài cái tên máy quay phim Nova Camera gợi ý.

  • Canon XA35: nhỏ gọn, kết nối với thiết bị truyền phát trực tiếp
  • Panasonic AG-AC160 là thiết bị livestream giá rẻ có chất lượng hình ảnh 4K
  • Sony PXW-Z190 4K dễ dàng kết nối với internet

2. Phụ kiện quay phim

Với những sự kiện ghi hình, phát trực tiếp lớn cần phải có sự hỗ trợ của phụ kiện quay phim. Phụ kiện quay phim có nhiệm vụ bảo đảm:

  • Chất lượng hình ảnh, âm thanh và ánh sáng tốt nhất
  • Đường truyền dữ liệu mượt

Vậy đó là những loại phụ kiện quay phim nào? Đó có thể là đèn, phông, tascam, bộ đàm, dây dẫn dữ liệu,….

3. Chống rung - gimbal

Thiết bị chống rung
Thiết bị chống rung - gimbal

Ngoài chân máy thì gimbal cũng là một loại thiết bị chống rung rất hiệu quả trong quay phim, chụp ảnh ở mọi điều kiện địa hình và kéo dài trong nhiều giờ. Đặc biệt các loại thiết bị chống rung còn mang lại nhiều góc quay đẹp.

4. Bàn trộn video

Thiết bị livestream 4k
Thiết bị livestream 4k

Để có một video phát trực tiếp đẹp và sống động bạn nên đầu tư thêm bộ bàn trộn video. Bàn trộn là thiết bị livestream chuyên nghiệp được dùng để điều chỉnh âm thanh và kết nối nhiều máy quay.

5. Micro

Thiết bị livestream giá rẻ
Micro - Thiết bị livestream giá rẻ

Micro (tên đầy đủ là microphone) là một loại thiết bị chuyển đổi tín hiệu và phóng đại âm thanh. Micro cải thiện chất lượng âm thanh. Video có âm thanh trong, dễ nghe, không bị lẫn tạp âm và không bị méo tiếng. Giá thành sản phẩm khoảng 2 triệu đồng.

Địa chỉ mua bộ thiết bị livestream giá rẻ, chuyên nghiệp - Nova Camera

Nova Camera được đông đảo khách hàng biết tới là nhà cung cấp:

Tại đây, bạn còn tìm thấy sản phẩm thiết bị livestream 100% chính hãng với mức giá cực tốt. Liên hệ ngay để được tư vấn, báo giá.