BLACKMAGIC MICRO CINEMA CAMERA

28.732.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Máy quay phim chuyên nghiệp nhỏ gọn sử dụng ống kính M4/3, kết nối 3G-SDI,HDMI . Hỗ trợ ghi RAW.TÍNH NĂNG NỔI BẬT● Cảm biến super 16mm● Sử dụng ống…

Danh mục:

Máy quay phim chuyên nghiệp nhỏ gọn sử dụng ống kính M4/3, kết nối 3G-SDI,HDMI . Hỗ trợ ghi RAW.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

● Cảm biến super 16mm
● Sử dụng ống kính Micro Four Thirds
● Dynamic range rộng 13 stop
● Ghi ở định dạng Full HD 1920×1080 CinemaDNG RAW
● Hỗ trợ Apple ProRes 422 (HQ) ở220 Mbps
● Thiết kế siêu nhỏ gọn
● các cổng mở rộng với cổng điều khiển radio
● Sử dụng thẻ nhớ SDHC/SDXC
● HDMI và Composite Output, cổng âm thanh in 3.5mm

Sản phẩm mới ra mắt trong năm nay là Blackmagic Micro Cinema Camera, máy quay phim chuyên nghiệp nhỏ gọn với cảm biến Super 16mm , được thiết kế để lắp đặt mọi địa hình , có thể điều khiển qua cổng S.Bus với 1 chiếc remote của drone. Tinh chỉnh focus , iris và zoom qua tín hiệu wireless. Ghi hình định dạng Raw và Prores , dải màu rộng 13 stops và ngàm MFT.

Camera dành cho cảnh quay hành động

Máy quay thiết kế thực sự nhỏ gọn , thích hợp với các cảnh quay trên drone , các cảnh va chạm hoặc góc kín cho các chương trình truyền hình thực tế. Bạn có thể đặt nó bất kì nơi đâu , trên ván trượt hoặc nón bảo hiểm , trên flycam để có thể ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời.

Cách mạng công nghệ với cổng Expansion

Cổng Expansion cho phép bạn kết nối điều khiển không dây , nguồn dự phòng và monitor. Dây breakout cable kèm theo cho bạn tiếp cận những function của chiếc máy quay hoặc bạn có thể tự thiết kế cáp theo nhu cầu riêng. Những kết nối cơ bản như công LANC , nguồn , video out và 4 kênh analog PWM audio.

Ghi hình định dạng RAW và Prores

Máy quay hỗ trợ ghi hình ở 2 định dạng Cinema DNG RAW và Prores 4:2:2  12bit với khe cắm thẻ nhớ SD. Bạn có thể dễ dàng chỉnh màu hoặc làm hậu kỳ với phần mềm Davinci tích hợp của hãng.

Nhiều sự chọn lựa ống kính

Bạn có thể tuỳ chọn các dòng ống kính nhiếp ảnh MFT cho góc wide, medium hoặc telephoto. Có nghĩa là bạn có thể tuỳ ý chọn ống kính cho những cảnh quay của mình, không giới hạn vào ống fix như các dòng máy khác hiện nay.

Tích hợp Mount pin

Để ghi hình từ xa , bạn có thể sử dụng pin Canon LP-E6 để gắn vào phía sau máy. Hiển thị phần trăm pin trên body máy bằng đèn LED hoặc báo trên monitor gắn rời. Ngoài ra, cáp breakout còn cho phép bạn kết nối vào nguồn DC 12V để ghi hình liên tục bằng nguồn điện.

SẢN PHẨM NỔI BẬT