Bộ mã hóa và Streaming Web Presenter HD – Hàng Chính Hãng

Giá: Liên hệ

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Mô tả
 • Blackmagic Web Presenter là một giải pháp phát trực tuyến (Livestreaming) hoàn chỉnh bao gồm một công cụ phát trực tuyến chuyên nghiệp để phát trực tiếp
 • qua Ethernet tới YouTube, Facebook, Twitter và hơn thế nữa!
 • Ngoài ra, bạn có thể truyền trực tuyến tới internet bằng Ethernet hoặc
 • Kết nối điện thoại 5G hoặc 4G để sử dụng dữ liệu di động
 • ? Live Stream SDI Video Source to Internet
 • ? Input 12G/6G/3G-SDI Video up to UHD 4K
 • ? SDI/HDMI Monitor Output up to 1080p60
 • ? Supports H.264/RTMP Streaming Protocol
 • ? Use USB Type-C as Webcam or 5G/4G Tether
 • ? SDI Loop Output, 10/100/1000 Ethernet
 • ? Redundant AC and DC Power Inputs
 • ? Mac, Win, Linux & Chromebook Compatible
 • ? Works with ATEM Streaming Bridge Option.

Bộ mã hóa và Streaming Web Presenter HD – Hàng Chính Hãng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ mã hóa và Streaming Web Presenter HD | Chính hãng

1. Ưu điểm

– Thiết kế RU 1/3 nhỏ gọn.

– Liên kết phát sóng với ATEM Streaming Bridge.

– Tích hợp dự phòng giúp bạn luôn ON AIR.

– Hai kết nối USB hoạt động như một nguồn webcam đơn giản.

– Kết nối điện thoại 5G hoặc 4G cho dữ liệu di động.

2. Thông số kỹ thuật và tính năng

Phát trực tiếp từ nhiều nguồn video trực tiếp 12G SDI đến YouTube, Facebook, Twitter và hơn thế nữa!

Bây giờ bạn có thể phát trực tiếp với thế giới! Blackmagic Web Presenter là một giải pháp phát trực tuyến hoàn chỉnh bao gồm một công cụ phát trực tuyến phần cứng chuyên nghiệp để phát trực tiếp qua Ethernet tới YouTube, Facebook, Twitter và hơn thế nữa! Nó giống như một thiết bị truyền hình hiện đại dành cho khán giả phát trực tuyến toàn cầu mới! Thêm vào đó, các kết nối USB tích hợp hoạt động giống như một webcam, vì vậy bạn có thể kết nối máy tính và sử dụng bất kỳ phần mềm phát trực tuyến nào hoặc thậm chí là Skype hoặc Zoom. Để dự phòng, bạn có thể truyền trực tuyến tới internet qua Ethernet hoặc kết nối điện thoại 5G hoặc 4G để sử dụng dữ liệu di động! Web Presenter cũng bao gồm đầu ra giám sát kỹ thuật bao gồm video, audio meters, trend graphs và cả SDI technical data

Phát trực tiếp lên YouTube, Facebook và hơn thế nữa!

Blackmagic Web Presenter hỗ trợ các nền tảng phổ biến nhất. Ngoài ra, công cụ phát trực tuyến phần cứng tích hợp đã được thiết kế để phát trực tiếp với chất lượng phát sóng chuyên nghiệp. Điều đó có nghĩa là bạn nhận được một giải pháp độc lập để phát trực tiếp hoạt động mà không bị rớt khung hình. Bạn chỉ cần kết nối nó với internet! Thiết lập rất dễ dàng vì phần mềm Web Presenter Utility cho phép bạn chọn nền tảng phát trực tuyến và cập nhật khóa phát trực tuyến. Tiện ích hoạt động trên Mac và Windows và kết nối trực tiếp qua USB hoặc từ xa qua Ethernet. Nếu quan tâm đến kỹ thuật, bạn thậm chí có thể cập nhật thủ công tệp cài đặt XML để thay đổi các cài đặt cụ thể hoặc thêm các nền tảng phát trực tuyến mới.

YouTube là nền tảng phát trực tiếp thống trị nhất trên toàn cầu và bạn có thể kết nối nhiều người trình bày web với cả máy chủ YouTube chính và phụ, cho phép dự phòng đầy đủ. Chỉ cần tạo kênh của bạn và Blackmagic Web Presenter sẽ kết nối và phát trực tiếp đến máy chủ của YouTube.

Facebook giúp bạn dễ dàng chia sẻ các luồng trực tiếp với bạn bè và các mạng chuyên nghiệp. Điều này có nghĩa là khi bạn bắt đầu luồng trực tiếp của mình, số lượng người xem có thể nhân lên đáng kể vì mỗi người xem có thể chia sẻ chương trình của bạn với những người khác thông qua mạng xã hội của họ. Số lượng người xem có thể tiếp tục tăng khi bạn phát trực tiếp!

Twitter hỗ trợ phát trực tiếp để bạn có thể tạo nội dung trực tiếp mà bạn có thể phát trên toàn cầu. Bạn có thể sử dụng Blackmagic Web Presenter làm nguồn đầu vào cho luồng video Twitter của mình, sau đó tweet liên kết đến khán giả của bạn và để họ bắt đầu xem.

Với hơn 10 triệu người xem hàng ngày, Twitch là cộng đồng và nền tảng video trực tuyến hàng đầu thế giới dành cho game thủ. Blackmagic Web Presenter cho phép bạn phát trực tiếp với chất lượng đáng kinh ngạc để bạn có thể phát qua Twitch và chia sẻ cách chơi với bạn bè và người hâm mộ trên toàn thế giới!

Phát trực tiếp lên YouTube, Facebook và hơn thế nữa!

Phát trực tiếp dễ dàng!

Blackmagic Web Presenter là một giải pháp độc lập bao gồm bộ mã hóa phần cứng mạnh mẽ, phần mềm để kết nối với các nền tảng phát trực tuyến và kết nối mạng. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải mua một máy tính đắt tiền hoặc sử dụng phần mềm phát trực tuyến phức tạp. Chỉ cần kết nối nguồn video SDI chẳng hạn như bộ chuyển đổi sản xuất trực tiếp hoặc máy quay, sau đó kết nối với internet bằng kết nối Ethernet tích hợp. Hoặc cắm điện thoại di động để sử dụng dữ liệu di động! Với các cài đặt được tích hợp sẵn cho các nền tảng phát trực tuyến phổ biến, bạn chỉ cần nhập phím phát trực tuyến và nhấn vào mạng! Ngoài ra, bạn có thể đồng thời sử dụng đầu ra webcam USB để kết nối với máy tính, cho phép sử dụng phần mềm video khác!

Phát trực tiếp dễ dàng!

Kết nối điện thoại 5G hoặc 4G cho dữ liệu di động

Nếu bạn đang phát trực tuyến từ một vị trí từ xa hoặc bạn cần bản sao lưu cho kết nối Ethernet chính, bạn có thể cắm điện thoại Apple hoặc Android để kết nối với internet qua dữ liệu di động. Để thuận tiện, có các kết nối USB ở cả mặt trước và mặt sau có thể được sử dụng để chia sẻ kết nối điện thoại. Thêm vào đó, nó hoạt động với điện thoại 5G tốc độ cao mới nhất, cũng như điện thoại 4G! Blackmagic Web Presenter sẽ tự động phát hiện khi điện thoại được kết nối và chuyển kết nối internet của nó để sử dụng nó. Bạn có thể chọn Ethernet hoặc ưu tiên điện thoại, điều này giúp sao lưu internet điện thoại hoàn toàn tự động. Ngoài ra, bằng cách sử dụng chia sẻ kết nối điện thoại và dữ liệu di động, Web Presenter trở thành giải pháp phát trực tuyến vị trí từ xa hoàn hảo!

Kết nối điện thoại 5G hoặc 4G cho dữ liệu di động

Đầu ra USB Webcam cho Phần mềm Video

Để tăng khả năng tương thích, Blackmagic Web Presenter cũng có hai kết nối USB hoạt động như một nguồn webcam đơn giản. Điều đó có nghĩa là bạn có thể cắm vào bất kỳ máy tính nào và làm việc với bất kỳ phần mềm video nào. Phần mềm này bị lừa khi nghĩ web presenter là một webcam thông thường, nhưng nó thực sự là một nguồn video SDI chất lượng phát sóng! Điều đó đảm bảo khả năng tương thích hoàn toàn với bất kỳ phần mềm video nào và ở độ phân giải đầy đủ chất lượng HD 1080. Hãy tưởng tượng kết nối người thuyết trình web với máy quay và sau đó Skype hoặc Zoom gọi cho khách hàng của bạn với video trực tiếp về buổi quay! Web Presenter hoạt động với bất kỳ phần mềm video nào bao gồm Zoom, Microsoft Teams, Skype, Open Broadcaster, XSplit Broadcaster và hơn thế nữa!

Đầu ra USB Webcam cho Phần mềm Video

Technical Monitoring tích hợp

Broadcast truyền thống là thiết bị quan trọng trong một đài truyền hình, tuy nhiên giờ đây máy chủ phát trực tuyến cũng quan trọng không kém vì hàng triệu khán giả có thể xem trên toàn cầu! Để trợ giúp, Blackmagic Web Presenter bao gồm một đầu ra giám sát kỹ thuật phong phú về tính năng. Đầu ra giám sát dựa trên đồ họa bao gồm chế độ xem video, audio meters với ballistic chính xác, trend graph cho tốc độ dữ liệu codec và làm đầy bộ nhớ cache, cùng với bản tóm tắt cài đặt phát trực tuyến và thông tin kỹ thuật SDI chi tiết. Ngoài ra, đầu ra giám sát kỹ thuật hoạt động ở chế độ HD đầy đủ 1080 và xuất ra cả SDI và HDMI. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng bộ định tuyến SDI để giám sát nhiều thiết bị hoặc kết nối TV HDMI đơn giản!

Trạng thái phát trực tuyến

Có một chỉ báo ON AIR rất lớn ở trên cùng bên trái của đầu ra màn hình, vì vậy nó luôn rõ ràng khi bạn trực tuyến và phát trực tuyến! Ngoài ra, tất cả các cài đặt phát trực tuyến hiện tại của bạn đều được hiển thị rõ ràng.

Trạng thái đầu vào video

Các chi tiết kỹ thuật đầu vào SDI được hiển thị, chẳng hạn như tiêu chuẩn video và dữ liệu phụ trợ. Các chỉ báo hoạt động bit cho phép bạn xem chất lượng và độ sâu bit của video trước khi mã hóa H.264.

Trạng thái đầu vào âm thanh

Âm thanh được loại bỏ khỏi đầu vào SDI và trạng thái kênh được hiển thị. Chỉ báo hoạt động bit cho phép bạn kiểm tra âm thanh 16, 20 hoặc 24 bit. Bạn thậm chí có thể xem kênh âm thanh nào hiện có!

Trạng thái đầu vào âm thanh

Video và Audio History

Màn hình kỹ thuật âm thanh và video cũng bao gồm hiển thị history 6 giây để bạn có thể xem lịch sử đầu vào video gần đây. Điều này đảm bảo bạn có thể biết ngay những gì đang xảy ra.

Trend Graph

Trend Graph bên dưới màn hình video cho phép bạn xem tốc độ dữ liệu codec và bộ nhớ đệm trong 60 giây cuối cùng. Tốc độ dữ liệu codec cộng thêm rất quan trọng để đảm bảo bạn có đủ tốc độ internet từ ISP của mình!

Đồng hồ đo video và âm thanh

Một khu vực lớn dành riêng cho màn hình đầu vào video, và audio meter với ballistic chính xác. Bạn thậm chí có thể thay đổi loại máy đo âm thanh từ VU, PPM và hơn thế nữa!

Đồng hồ đo video và âm thanh

Bao gồm Web Presenter Utility

Phần mềm Blackmagic Web Presenter Utility cung cấp một nơi duy nhất để quản lý nhiều web presenter và cập nhật các cài đặt và phần mềm. Chỉ cần cắm trực tiếp vào mặt trước của kết nối USB của người trình bày web hoặc kết nối bằng Ethernet để bạn có thể định cấu hình từ xa, điều này rất quan trọng khi bạn đang quản lý nhiều trang web từ xa. Các menu và điều khiển quen thuộc giúp bạn dễ dàng thiết lập sự kiện trực tiếp, vì vậy bạn có thể bắt đầu nhanh chóng! Thêm vào đó, các menu LCD của bảng điều khiển phía trước có cùng cài đặt và điều khiển! Bạn thậm chí có thể tải các dịch vụ bổ sung cho ATEM Streaming Bridge. Phần mềm Blackmagic Web Presenter Utility được bao gồm miễn phí và chạy trên cả hai nền tảng Mac và Windows.

Bao gồm Web Presenter Utility

Hỗ trợ 12G-SDI 720 HD, 1080 HD và Ultra HD!

Blackmagic Web Presenter bao gồm đầu vào SDI 12G với hỗ trợ cho tất cả các định dạng HD và Ultra HD lên đến 2160p60. Một đầu ra vòng lặp SDI 12G được bao gồm cho phép bạn lặp lại video qua nhiều web presenter, vì vậy bạn có thể phát trực tuyến đến nhiều dịch vụ. Blackmagic Web Presenter có công nghệ chuyển đổi Teranex trên đầu vào SDI cho video trông cực kỳ rõ ràng. Blackmagic Web Presenter lấy tín hiệu đầu vào HD hoặc Ultra HD và tự động chuyển đổi thành tín hiệu 1080p HD chất lượng cao, tốc độ dữ liệu thấp, tín hiệu này được gửi đến bộ mã hóa H.264 phần cứng để phát trực tuyến và tới máy tính khi sử dụng đầu ra webcam USB. Tất cả điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng bất kỳ nguồn HD hoặc Ultra HD nào để phát trực tuyến!

Hỗ trợ 12G-SDI 720 HD, 1080 HD và Ultra HD!

Tích hợp dự phòng giúp bạn luôn ON AIR!

Các đài truyền hình nghiêm túc thích dự phòng vì nó làm tăng độ tin cậy. Blackmagic Web Presenter bao gồm các tính năng bổ sung để giúp đảm bảo bạn luôn trực tuyến. Bạn nhận được kết nối internet kép, vì vậy bạn kết nối với internet bằng Ethernet tích hợp sẵn hoặc điện thoại kết nối cho dữ liệu di động 5G hoặc 4G. Ngoài ra, internet sẽ tự động chuyển đổi trong trường hợp cúp điện! Hoặc bạn có thể sử dụng 2 thiết bị riêng biệt để phát trực tuyến đến cả máy chủ YouTube chính và phụ. Với cả đầu vào AC và DC, bạn có thể sử dụng bộ pin phát sóng cho nguồn dự phòng. Thậm chí còn có các nút và menu trên bảng điều khiển phía trước, cộng với phần mềm Blackmagic Web Presenter Utility để điều khiển.

Tích hợp dự phòng giúp bạn luôn ON AIR!

Liên kết phát sóng với ATEM Streaming Bridge!

Mặc dù Blackmagic Web Presenter có thể gửi video đến một loạt các dịch vụ phát trực tuyến, nó cũng có thể được sử dụng như một liên kết video SDI truyền phát riêng giữa các studio! ATEM Streaming Bridge là một công cụ chuyển đổi video cho phép bạn nhận luồng H.264 từ Blackmagic Web Presenter và sau đó chuyển đổi lại thành video SDI. Điều này có nghĩa là bạn có thể gửi video giữa các địa điểm từ xa qua mạng Ethernet cục bộ hoặc qua internet trên toàn cầu! Đó là tất cả những gì có thể do codec phần cứng H.264 tích hợp sẵn để giải mã stream Web Presenter. Hãy tưởng tượng thiết lập nhiều studio truyền hình và sử dụng ATEM Streaming Bridge và Web Presenter cho các liên kết video giữa các trang web.

Liên kết phát sóng với ATEM Streaming Bridge!

Thiết kế RU 1/3 nhỏ gọn

Blackmagic Web Presenter dựa trên thiết kế mô-đun Teranex Mini cho phép sử dụng máy tính để bàn hoặc giá đỡ. Nó bao gồm một nguồn điện AC tích hợp, cộng với một kết nối DC 4 chân 12V cho nguồn dự phòng hoặc hoạt động của pin. Thiết kế cực kỳ di động chỉ rộng 5,5 inch, có nghĩa là bạn có thể gắn 3 trong một đơn vị giá đỡ duy nhất, hoàn hảo khi bạn cần phát trực tuyến đến nhiều dịch vụ độc lập cùng một lúc. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp Blackmagic Web Presenter với các sản phẩm khác như bộ chuyển đổi HD ATEM Television Studio để có giải pháp sản xuất.

 

 

SẢN PHẨM NỔI BẬT