Chân Manfrotto 055 ALU 3-S Kit Ball Head Q2 (Chính Hãng)

7.200.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Sản phẩm mới 100%, Chính hãng Cty Shrirophoto phân phối

Vật liệu : Aluminium
Số đoạn chân : 3
Loại đầu : Ball Head Q2
Loại Plate : 200PL-14
Chiều cao tối thiểu : 151.5cm
Chiều cao tối đa : 181.5cm
Chiều dài khi xếp lại : 72.5cm
Tải trọng : 8kg
Trọng lượng : 3kg

Chân Manfrotto 055 ALU 3-S Kit Ball Head Q2 (Chính Hãng)
Chân Manfrotto 055 ALU 3-S Kit Ball Head Q2 (Chính Hãng)

7.200.000

Danh mục:

Chân Manfrotto 055 ALU 3-S Kit Ball Head Q2

Manfrotto 055 ALU 3-S Kit Ball Head Q2 là chân máy dành cho dòng máy ảnh chuyên nghiệp Mirrorless hay DSLR. Đây là chân máy dạng Tripod có thiết kế mới mẻ, đẹp mắt, chất liệu nhôm bền bỉ với thời gian. Để hỗ trợ cho việc chụp hình ở những chế độ như Macro, Panorama hay kể cả chụp chân dung, phơi sáng,……


Manfrotto 055 ALU 3-S Kit Ball Head Q2 gồm 3 phần, có thể thay thế, khả năng chịu tải trọng cao lên đến 8kg và chiều dài tối đa của chân máy khi xếp lại có thể lên đến 72.5cm . Chân máy được trang bị một tấm 200PL linh hoạt để bạn có thể sử dụng nó với nhiều thiết bị. Chân máy và đầu bi được chế chắc chắn, tất cả đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất ở Ý.


Manfrotto 055 ALU 3-S Kit Ball Head Q2 có các nút khóa chân được thiết kế theo cách đòn bẩy, tạo cho bạn nhanh chóng mở hoặc đóng khóa chân, linh hoạt trong điều chỉnh chiều cao. Chân trung tâm có thể nâng cao lên mức tối đa 181.5cm, rất linh hoạt với 1 nút bấm. 3 chân xung quanh xòe rộng… Các thiết kế rất linh hoạt cho bạn dễ dàng tinh chỉnh chiều cao của chân máy.


Manfrotto 055 ALU 3-S Kit Ball Head Q2 cung cấp mọi thứ bạn cần để đạt được những bức ảnh chuyên nghiệp. Chân máy với cột trung tâm có thể xoay trước, sau, nghiêng 90 ° giúp bạn thỏa sức sáng tạo, ngoài ra chân máy có thể nhanh chóng được mở rộng theo chiều dọc hoặc chiều ngang để bạn có thể đóng khung và chụp chỉ trong vài giây.


Với bộ chọn góc chân công thái học, bạn có thể di chuyển từng chân một cách độc lập và định vị chúng một cách an toàn để bạn có thể bắn chính xác. Thoải mái gắn đèn LED, gương phản xạ hoặc phụ kiện khác thông qua đầu nối Easy Link và hưởng lợi từ đầu bóng tiêu chuẩn chuyên nghiệp và bong bóng cân bằng để tăng độ chính xác. 


Đặc điểm nổi bật
Chất liệu hợp kim nhôm bền bĩ, chắc chắn
Cột 90 ° cho toàn bộ phạm vi chuyển động
Hệ thống khóa nhanh cho thiết lập vững chắc và dễ dàng
Kết nối phụ kiện qua Easy Link
Bộ chọn góc chân đảm bảo chuyển động trơn tru
Khung nhanh hơn, chính xác hơn
Tải trọng tốt đa 8kg

SẢN PHẨM NỔI BẬT