Chân Máy Libec RS-250D (Chính Hãng)

21.490.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Sản phẩm mới 100%, Chính hãng Libec

 • Chất liệu : Hộp kim nhôm
 • Gồm 2 đoạn chân
 • Hệ thống cân đối kế tiếp liên tục 
 • Balance Plate Sliding : + -40mm
 • Đường kính Ball Bowl : 75mm
 • Góc nghiêng + 90 °, -70 °
 • Tilt Lock độc lập
 • Phạm vi xoay 360 °
 • Pan Lock độc lập
 • Tải trọng : 25kg
 • Chiều cao tối đa : 165cm
 • Chiều cao tối thiểu : 54.5cm
 • Trọng lượng : 6kg

Danh mục:

Chân Máy Libec RS-250D

Chân máy Libec RS-250D là dòng chân máy cao cấp được hãng Libec chế tạo và sản xuất. Chân máy Libec RS-250D là hệ thống tripod gồm thân tripod RT30B kết hợp bowl 75mm, đầu dầu RH25D, đòn căng nền SP-2B và túi đựng RC-30. Tripod 2 stage RT30B làm từ hợp kim nhôm, có thể mở rộng để đạt đến chiều cao từ 0.4 đến 1.5m. Tripod này được thiết kế để làm việc với đầu dầu RH25D. Đòn căng SP-2B làm việc ở tầm sát đất, mang lại độ ổn định và bảo vệ ở nền. Túi đựng tripod màu đen RC-30 giúp bảo quản và di chuyển tripod dễ dàng hơn.


Đầu Dầu RH25D
Đầu dầu RH25D có thiết kế ngàm phẳng dành cho các máy quay có trọng lượng lên đến 5.9kg. Đế tripod khớp bowl tiêu chuẩn 75mm hoặc ngàm phẳng với ốc 3/8″-16. Với hai phương pháp này, bạn có thể chuyển RH25D từ tripod với bowl thành silder ngàm phẳng.

Để đạt độ thăng bằng cao, RH25D đi kèm một đế gắn máy quay trượt với khoảng cách điều chỉnh trước/sau là 4cm. Ốc và chấu định vị có thể di chuyển để định hướng cho đế nhằm đạt được độ cân bằng cao nhất có thể. Ngay khi máy quay được cân bằng, các bộ điều khiển đối trọng liên tục và drag pan/tilt drag cho chuyển động mượt mà, giảm hiện tượng backlash và bị “nảy” không cần thiết.

Đầu dầu RH25D kết hợp với cần Pan cho phép độ tiếp cận cao hay chuyển động chính xác hơn, có thể gắn lên bên trái hoặc bên phải củ dầu thông qua một trong hai chốt rosette.an PH-6B cho phép mở rộng.

Chân máy hợp kim nhôm 2 stage RT30B
Chân máy RT30B có đường kính đầu bi 75mm đảm bảo độ chắc chắn khi lắp. Độ ổn định càng được tăng cường nhờ khung chân trên của tripod làm từ chất liệu hợp kim nhôm. Với trọng lượng chỉ 2.6kg, chân máy RT30B hỗ trợ tải trọng lên đến 25kg và có thể mở rộng chiều cao từ 0.4m đến 1.5m, lý tưởng sử dụng với các máy quay HD có kích thước trung hoặc nhỏ cho đa dạng ứng dụng từ sản xuất đến quay phim.

Đòn căng nền SP-2B
Hỗ trợ căng chân máy ở tầm nền, dễ sử dụng và được thiết kế riêng cho các chân máy RT30BRT40B. Đòn này làm việc với các bề mặt phẳng, cho độ ổn định và bảo vệ nền.

Túi đựng RC-30
Túi không có đệm lót, vải Vinyl được thiết kế để đựng tripod RT30B có gắn kèm củ dầu. Túi có thể xách tay hoặc đeo vai với dây đeo vai đi kèm có thể chỉnh độ dài.

Đặc điểm nổi bật
-Hoàn toàn cân bằng giúp bạn có thể dừng máy ảnh chính xác ở bất kỳ góc nghiêng nào.
-Cơ chế mới của hệ thống kéo tạo ra một bước nhảy vọt về khả năng hoạt động khi lướt hoặc nghiêng. Ngoài ra còn có sự giảm đáng kể sự lung lay của hình ảnh xảy ra với việc lau chùi vào lúc bắt đầu chụp, cũng như trong phản ứng dữ dội xảy ra vào cuối khi quay. Thưởng thức những buổi chụp hình không căng thẳng lần đầu tiên.
-Nhiệt độ thấp
-Sử dụng thiết bị này ở nhiệt độ thấp nhất -40 ° C / -40 ° F. Hiệu suất mô-men xoắn thông thường được thể hiện ngay cả trong điều kiện thời tiết lạnh lẽo.
-Độ cứng, thiết kế chân không mới
-Giá ba chân vừa được thiết kế mới giúp loại bỏ sự va đập của hình ảnh gây ra bằng cách vặn chân.

SẢN PHẨM NỔI BẬT