Chân máy quay Coman DF26 (Q7PLUS) – Hàng Chính Hãng

Giá: Liên hệ

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Mô tả
Tóm tắt sản phẩm:

– Chân máy video bao gồm đầu video Q7Plus
– Chân máy có hai tầng và được làm bằng nhôm có giá trị
– Chiều cao tối đa: 1,71m
– Có thể thu gọn đến độ dài 91.5cm để vận chuyển dễ dàng
– Trọng lượng: 5.52kg
– Tổng tải trọng tối đa: 12kg
Bao gồm:
Coman DF26 Chân máy bằng nhôm
Coman Q7Plus Videohead
Túi đựng

Chân máy quay Coman DF26 (Q7PLUS)

Mô tả Sản phẩm
Chân máy quay phim chuyên nghiệp làm bằng nhôm hàng không. Giá ba chân bao gồm ba phần cho phép chiều cao làm việc là 171 cm. Thanh chống trung tâm cho phép đặt chân chính xác và ổn định. Khóa trượt với các chốt chắc chắn cho phép bạn nhanh chóng thay đổi chiều cao của chân máy. Tải trọng lên đến 12 kg. Kết cấu vững chắc cho phép làm việc thoải mái ngay cả với máy quay, camera hay thiết bị quan sát chuyên nghiệp. Thanh chống có thể điều chỉnh cho phép bạn đặt chân máy ở các vị trí thấp. Điều này mang lại khả năng làm việc thoải mái trong hầu hết mọi điều kiện. Chân máy cũng được trang bị công nghệ “nửa bát” 75mm (được sử dụng trong chân máy Manfrotto), cho phép cân bằng chính xác các thiết bị gắn trên nó mà không cần điều chỉnh độ dài của chân.
Đầu video chuyên nghiệp có chế độ hãm dầu. Nó cho phép quay phim mượt mà và xoay 360 °. Được thiết kế cho những người sử dụng máy ảnh hoặc máy ảnh có yêu cầu cao. Thích ứng để làm việc với máy ảnh và máy ảnh được trang bị ống kính tele nặng. Nó cũng sẽ hoàn hảo để làm việc với thiết bị quan sát.
Được trang bị một tay cầm có thể điều chỉnh với khả năng dịch chuyển – tay trái / phải, khóa núm vặn và giảm chấn điều chỉnh theo chiều ngang và chiều dọc, đế xoay. Bộ ghép nối nhanh được bảo vệ khỏi việc vô tình loại bỏ. Ngoài khả năng xoay tự do, đầu cho phép di chuyển thẳng đứng trong phạm vi + 90 ° / -60 °.

Một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

SẢN PHẨM NỔI BẬT