Chân máy Vanguard VEO 3 + 263AB

5.690.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Thước canh thủy : 1
Màu : đen
Chất liệu : Nhôm
Chiều cao mở rộng : 172.5cm
Chiều cao tối thiểu : sát mặt đất
Chiều cao gấp gọn : 37,6cm
Đầu Ball Head : Arca-compatible VEO BH-160
Đầu Plate : QS-60 V2
Trục giữa đa góc, có thể tháo rời và đảo ngược
Độ xoay : 360 độ
Khóa Pan-Lock riêng
Trọng lượng sản phẩm : 2.45 kg
Sức tải tối đa : 15 kg
Số góc chân : 3 góc (23°, 50° và 80°)
Kiểu khóa chân : khóa vặn
Số đoạn chân : 3
Chân Monopod : Có
Phi ống chân : φ26 mm
Kiểu chân : Chân cao su / gai

Danh mục:

Chân máy Vanguard VEO 3 + 263AB

Chân máy Vanguard VEO 3+ 263AB thuộc series VEO 3+ của Vanguard, là kết quả của hơn 30 năm kinh nghiệm thiết kế, kết hợp cùng phản hồi từ các nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới. Dòng sản phẩm chân máy này sở hữu sự cứng cáp và phong cách, đồng thời nổi bật bởi tính linh hoạt đầy vượt trội, phù hợp với hầu hết các dòng máy ảnh Mirrorless / DSLR.
Trục giữa đa góc (MACC) linh hoạt
Chân máy Vanguard VEO 3+ 263AB được trang bị trục giữa đa góc (MACC) với khả năng xoay đa góc 360°, có thể tháo rời hoặc đảo đầu, cho phép VEO 3+ 263AB trở nên hoàn hảo cho mọi phong cách chụp ảnh – từ chụp Macro sát mặt đất đến chụp phong cảnh thẳng đứng trong vài giây.

MACC cũng có thể sử dụng thành cấu trúc đa ngàm khi ghép nối với ngàm tích hợp VEO+ MA1, cho phép gắn thiết bị bổ sung vào chân máy như đèn Flash, đèn chiếu, Micro, Máy ảnh,… để tùy biến trong mọi cảnh quay.

Trục giữa VEO 3+ 263AB cũng đi kèm với một thang đo trên toàn trục, để dễ dàng tạo ra một loạt ảnh chụp theo thời gian.

Bên cạnh tính linh hoạt, MACC cũng được thiết kế chắc chắn và ổn định ở mọi góc độ, với một móc treo có thể tháo rời ở chân trục giữa để gắn thêm trọng lượng nhằm tăng thêm độ ổn định khi cần thiết.
Chân Tripod bền bỉ, dễ dàng chuyển đổi thành chân máy đơn

Chân máy Vanguard VEO 3+ 263AB có phi ống chân 26mm, ba góc chân máy (23°, 50° và 80°) với khóa nhấn tiện lợi cùng chân đế cao su có thể được thay thế bằng chân có gai để sử dụng trên mọi địa hình.

Cấu trúc chân 3 khúc cùng cơ chế khóa vặn cho phép VEO 3+ 263AB dễ dàng gấp gọn còn 76 cm và mở rộng chiều cao lên đến 172.5 cm chỉ trong vài giây.

Ngoài ra, mẫu Tripod Vanguard này còn được thiết kế một chân có thể được tháo rời để chuyển đổi thành chân máy đơn. Chỉ cần tháo chân máy và kết nối với trục giữa, người sử dụng đã có được một chân máy đơn với chiều dài đến 182,5cm.

VEO 3+ 263AB bao gồm đầu ball head Arca-compatible VEO BH-160 có núm vặn lớn, dễ sử dụng trong mọi điều kiện, ngay cả khi đeo găng tay. Điều này mang lại cảm giác cầm chắc chắn nhất có thể, cho phép bộ chân máy có thể chịu được tải trọng tối đa lên đến 15kg.

SẢN PHẨM NỔI BẬT