Chân máy Velbon Ultra 555A + Đầu QHD S5AS

3.590.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Sản phẩm mới 100%, hàng chính hãng, TIXIAI nhập khẩu
Chiều cao tối đa : 156cm
Chiều cao tối thiểu : 13.3cm
Chiều cao gấp gọn : 37cm
Khả năng chịu lực : 3,5 kg
Có thể hạ thấp chiều cao
Ống chân : 27mm
Thiết kế nhỏ gọn, chất liệu nhôm chắc chắn và bền bỉ
Cân nặng: 1.3kg

Danh mục:

Chân máy Velbon Ultra 555A

Velbon là một thương hiệu chuyên sản xuất chân máy ảnh và các phụ kiện nổi tiếng đến từ Nhật Bản với trên 60 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm của Velbon bao phủ toàn bộ các phân khúc của chân máy từ các chân máy lớn chuyên dụng cho đến các dòng chân máy nhỏ và siêu nhỏ compacts.
Bắt kịp với xu thế, Velbon đã cho ra mắt hai dòng sản phẩm là Ultra và Ultra TR nhằm hướng đến các đối tượng là người dùng cần những chân máy nhỏ, nhẹ cơ động nhưng phải đủ vững chắc cho các mục đích chuyên nghiệp.

Chân máy Velbon Ultra 555A là 1 sản phẩm đặc trưng với những cải tiến mới mẻ, thích hợp cho chúng ta lựa chọn trong bộ sưu tập. Sức chịu đựng tới 3,5kg, chiều cao tối đa 156cm và chiều cao tối thiểu 13.3cm sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu chụp ảnh Macro, chân dung, phong cảnh của bạn. Ngoài ra với thiết kế độc đáo, chân máy Velbon Ultra 555A còn có thể gấp lại nhỏ gọn với chiều cao khoảng 37cm. Cân nặng chân máy chỉ 1.3kg sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong suốt cuộc hành trình.

Trục giữa của chân máy Velbon 555A có thể tháo rời được giúp cho việc hạ chân máy xuống mức thấp nhất, phục vụ cho mục đích chụp ảnh Macro hoặc các góc chụp sáng tạo của người sử dụng.

Khóa chính để mở rộng cũng như gấp gọn chân máy theo thiết kế độc quyền của Velbon giúp việc thao tác được nhanh và dễ dàng.

 

Chiều cao tối đa của Velbon Ultra 555A là 1m53.6 (chưa có head) là chiều cao tối ưu dành cho những người trên 1m8 vẫn có thể sử dụng thoải mái mà không cần phải cúi người để ngắm viewfinder.

 

Đường kính chân máy 30cm và được mở rộng 5 đoạn chân giúp cho Velbon Ultra 555A luôn vững chắc và hoàn toàn phù hợp với mục đích chuyên nghiệp.
Trọng lượng chịu tải tối đa của Velbon Ultra 555A là 3,5Kg.
Chân máy được thao tác bằng các xoay các ống chân để mở và khóa chân máy. Vì vậy đảm bảo thời gian thao tác máy ngắn nhất.

SẢN PHẨM NỔI BẬT