Đầu Ball Head Benro Video Head S2 Pro (Chính Hãng)

1.490.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Sản phẩm mới 100%, Chính hãng Cty Hoàng Quân phân phối

 • Dùng để kết nối máy ảnh với Tripod
 • Chất liệu : Hợp kim nhôm và Magiê
 • Đế tháo lắp nhanh QR2PRO
 • Tải trọng : 2.5kg
 • Kích thước đáy : 60mm
 • Chiều cao : 95mm
 • Ốc kết nối 1/4″ và 3/8″
 • Góc xoay trục ngang  360°
 • Góc xoay trục dọc : -75 đến +90 độ
 • Trọng lượng : 630Gram
 • Danh mục:

  Ball Head Benro Video Head S2 Pro

  Ball Head Benro Video Head S2 Pro được thiết kế dành cho máy ảnh không gương lật và DSLR với tải trọng đối đa lên đến 2.5kg. Ball Head Benro Video Head S2 Pro được trang bị đế tháo lắp nhanh QR2PRO có bán kính 60mm, đầu ren vit  3/8 “-16 tương thích với các máy ảnh hiện nay. Với đế tháo lắp nhanh QR2PRO bạn có thể dễ dàng thao tác gắn các thiết bi hỗ trợ như Slider, Jibs, Monopods và các thiết bị hỗ trợ khác.


  Ball Head Benro Video Head S2 Pro với thiết kế hoàn hảo có đế tháo nhanh có thể dịch chuyển đến 60mm và thước đo cân bằng hỗ trợ đế tháo lắp nhanh di chuyển trước và sau chính xác để cân bằng thiết bị của bạn chính xác nhất.


  Ball Head Benro Video Head S2 Pro là phụ kiện máy ảnh được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm, magiê chất lượng cao, bền bỉ, chịu lực cao, có khả năng chống được sự mài mòn hay oxy hóa khi tiếp xúc với thời tiết khắc nghiệt trong quá trình sử dụng. Ball Head Benro Video Head S2 Pro có thiết kế nhỏ, gọn với khả năng điều chỉnh xoay 360 độ.


  Ball Head Benro Video Head S2 Pro có thiết kế tay cầm tháo rời giúp bạn điều chỉnh góc độ phù hợp một cách dễ dàng đồng thời có lớp đệm mút cầm khá êm tay. Với tay cầm được tích hợp, bạn có thể điều khiển tay cầm gập lên, gập xuống và điều chỉnh để thay đổi góc của nó đảm bảo mọi thứ thật chính xác.


  Ball Head Benro Video Head S2 Pro có góc xoay 360° cho camera di chuyển mượt mà, thuận tiện, để bạn có thể chụp ảnh, quay phim một cách đơn giản, dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, đầu bi có thể nghiêng lên đến 90° và nghiêng xuống 75°, cho phép máy ảnh có thể tiếp cận đối tượng ở mọi góc độ và lý tưởng cho tất cả mọi địa hình hoặc để sử dụng trong phòng chụp.


  Hệ thống khóa kép an toàn có thể phòng tránh trường hợp thao tác sai khiến rơi rớt máy ảnh. Cùng với đó, ốc chống trượt và rãnh an toàn có khả năng giữ máy an toàn tuyệt đối ngay cả khi tấm đế chưa được khóa chặt. Khóa dọc và khóa ngang sẽ giúp bạn làm chủ máy ảnh dễ dàng hơn, hỗ trợ tối đa việc set góc, thực hiện được những góc quay, góc chụp khó trên nhiều địa hình khác nhau.


  Thông số kỹ thuật
  Dùng để kết nối máy ảnh với Tripod
  Chất liệu : Hợp kim nhôm và Magiê
  Đế tháo lắp nhanh QR2PRO
  Tải trọng : 2.5kg
  Kích thước đáy : 60mm
  Chiều cao : 95mm
  Ốc kết nối 1/4″ và 3/8″
  Góc xoay trục ngang  360°
  Góc xoay trục dọc : -75 đến +90 độ
  Trọng lượng : 630Gram

  SẢN PHẨM NỔI BẬT