DJI Phantom 4 Pro + (Chính hãng)

39.900.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Chụp ảnh        : 20 MP với cảm biến 1inch Exmor R CMOS
Quay phim       : 4K (60fps) và FullHD 1080P (120fps)
Cảm biến         : Chống ngại vật, chống va đập từ 4 hướng 
Chức năng       : Bay theo chủ thể và bám sát đối tượng trên màn hình
Điều khiển       :  Có màn hình
Thời gian bay  : 30 phút
Tầm bay xa      : 7km
Dual compass and IMU
 

Danh mục:

DJI Phantom 4 Pro + Điều khiển có màn hình 

Với mong muốn trải nghiệm ngày càng cao của người dùng, kèm theo đó là tăng độ an toàn cho những chuyến bay Phantom, cũng như ghi lại các đoạn video sắc nét… DJI đã có bản nâng cấp rất mạnh mẽ với dòng sản phẩm Phantom 4 Pro.

Cảm biến lớn, trang bị màn trập cơ học

Để tăng khả năng quay phim, ghi hình của Phantom 4 Pro, DJI đã nâng cấp bộ cảm biến trên camera Phantom lên rất nhiều, với cảm biến lớn hơn 4 lần sao với Phantom 4. Cảm biến lớn giúp chúng ta có thể thu được hình ảnh đẹp hơn, sắc nét hơn. Kèm theo cảm biến lớn, là một bộ ống kính tùy chỉnh bao gồm 8 thấu kính xếp làm 7 nhóm. Điều đặc biệt là DJI đã trang bị cho ống kính này một màn trập cơ học, nhờ màn trập ấy bạn có thể dễ dàng quay các đoạn video khi đang bay với tốc độ cao mà không làm hình ảnh bị méo hay có những biến dạng. Bộ xử lý hình ảnh của camera cũng rất mạnh, hỗ trợ các đoạn video H.264 4K ở 60fps hoặc H.265 4K với tốc độ 30fps.

Cảm biến tránh vật cản từ nhiều hướng

Điều khiển Phantom luôn là điều hứng thú với mọi người dùng, để mang lại tính trải nghiệm tốt, an toàn, cũng như khả năng ghi hình đảm bảo, DJI nâng cấp trên Phantom 4 Pro bộ cảm biến khá mạnh mẽ, sử dụng các loại cảm biến định vị, cảm biến hồng hoại, cảm biến tầm nhìn. Phantom 4 Pro có thể phát hiện vật cản trước 30m, từ đó bạn có thể thiết lập đường bay an toàn cho Phantom 4 Pro. Hệ thống này hoạt động cực kì hiệu quả ngay cả hệ thống định vị GPS không hoạt động.

Hệ thống cảm biến Hồng ngoại

Kết hợp với cảm biến trước sau và bên dưới , là bộ cảm biến hồng ngoại ở hai bên hông phải và trái Phantom 4 Pro. Hai cảm biến này quét được một vùng hình chữ nhật 20 độ dọc và 70 độ ngang, tầm xa lên tới 7m. Nhờ bộ cảm biến này bạn có thể điều khiển Phantom 4 Pro bay dọc theo các sườn núi, hoặc bay trong nhà, ngay cả các vách núi một cách hiệu quả.

Các chế độ bay thông minh của Phantom 4 Pro

Phantom 4 Pro đã được cập nhật nhiều chế độ bay mới, giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện các cảnh quay video đẹp, mà công cần quá nhiều thao tác phức tạp.

Chế độ bay Draw

Draw là với tính năng này bạn dễ dàng vẽ hướng đi cho Phantom 4 pro trên màn hình, từ đó Phantom 4 Pro sẽ bay theo một lộ trình vạch sẵn đó, phương thức nay có 2 chế độ, chế độ tiêu chuẩn và chế độ tự do.

Tiêu chuẩn: Flycam bay theo đường bay đã vạch sẵn trên màn hình, vận tốc không đổi, và góc nhìn camera vẫn cố định theo điều chỉnh ban đầu của bạn.
Tự do : Phantom 4 pro sẽ bay tự do, theo điều khiển của bạn, nhưng góc quay camera không đổi.

Có thể bạn quan tâm: DJI Phantom 4 Pro V2.0 Chính Hãng

Chế độ bay ActiveTracking

Phantom 4 Pro tự động nhận ra các đối tượng sau đó bay theo đối tượng khi họ di chuyển, làm cho nó dễ dàng thu được bức ảnh phức tạp.

Người dùng bây giờ có thể lựa chọn giữa:

  • Trace – Thực hiện theo phía sau hoặc trước một chủ đề, tránh chướng ngại vật tự động.
  • Profile – Bay cùng một chủ đề ở nhiều góc độ để có được bức ảnh profile của đối tượng.
  • Spotlight – Giữ máy ảnh hướng về một chủ đề, trong khi máy bay bay gần như bất cứ nơi nào.

Retune Home

Dựa trên độ cao của nó tại thời điểm ngắt kết nối, DJI Phantom 4 Pro cũng có thể điều chỉnh đường bay của nó để tránh chướng ngại vật nó đã được thấy trong suốt chuyến bay. Lúc cất cánh, Máy bay Phantom 4 Pro sẽ ghi lại các cảnh nơi cất cánh và so sánh các bản lưu của nó với những gì nó thấy khi nó trở lại hạ cánh, để hạ cánh chính xác hơn. Nó cũng có thể phát hiện mặt đất để xem có chỗ thích hợp để hạ cánh. Nếu bất kỳ chướng ngại vật được tìm thấy, hoặc có nước trên mặt đất, nó sẽ cảnh báo các phi công và dao động ở một độ cao thích hợp, giúp máy bay hạ cánh an toàn hơn.

Điều khiển Phantom 4 Pro

Điều khiển Phantom 4 Pro tích hợp một hệ thống truyền tải video HD Lightbridge, nâng cấp bổ sung truyền tải tần số 5,8 GHz. Khả năng lựa chọn giữa tần 2.4Ghz và 5.8GHz cho phép bạn tránh tình trạng hình ảnh lag gây ra khi bay trong khu vực có sử dụng tần số 2.4Ghz rộng. 

Phantom 4 Pro nay được nâng cấp bộ điều khiển, đi kèm theo bộ sản phẩm là điều khiển có màn hình, với bộ điều khiển này, bạn dễ dàng kết nối và thao tác cất cánh hạ cánh nhanh chóng, không quá phức tạp như trước đây trong việc kết nối. Màn hình của Phantom 4 Pro có kích thước 5.5inch 1080p, cường độ ánh sáng 1000 cd/m2, độ sáng lớn gấp 2 lần thiết bị điện thoại hay ipad thông thường. Màn hình có sự hạn chế phản quang do ánh sáng mặt trời gây ra, màn hình có màu sắc tươi sáng, sống động. Tích hợp trên màn hình là các cổng cắm kết nối HDMI, Microphone, loa, kết nối wifi….

Hệ thống quản lý Pin thông minh của DJI Phantom 4 Pro

Việc tăng thời lượng pin lên 30 phút, giúp bạn có thời gian lâu hơn trên không, ghi được nhiều hình ảnh hơn. Đặc biệt ở đợt nâng cấp lần này DJI, đã cho ra mắt sản phẩm pin thông minh, Pin thông minh có khả năng tính toán lượng pin còn lại, từ đó cân đối với đoạn được quay về an toàn, viên pin này cũng tính toán để ngăn ngừa nóng quá mức, hay thất thoát năng lượng khi sử dụng.

SẢN PHẨM NỔI BẬT