Fujifilm X-S10 Body Black (Chính hãng)

22.990.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

– Cảm biến: X-Trans CMOS 26 MP- Chế độ chống rung: Sensor-Shift, 5 trục lên đến 6 điểm dừng- Màn hình LCD xoay lật với 1,04 triệu điểm ảnh- 18 bộ giải lập màu phim- Pin NP-W126S- Tốc độ chụp liên tiếp: 30 khung hình/giây- Khả năng chụp RAW ở chế độ tự động- Quay video: 4K30p và FullHD 240p- Kích thước: 126,0 x 85,1 x 65,4mm- Trọng lượng: 465 g

Fujifilm X-S10 Body Black (Chính hãng)

Fujifilm X-S10 – Chiếc máy ảnh mirrorles mới ra mắt và cũng là phiên bản tầm trung đầu tiên của Fujifilm có tay cầm sâu. Có thiết kế ống kính rời không gương lật APS-C, nâng cấp về mọi mặt từ thiết kế cho đến các tính năng quay chụp.

Thiết kế

Máy ảnh Fujifilm X-S10 Body Black sở hữu phong cách mạnh mẽ, hiện đại nhờ lớp vỏ đen tuyền cá tính. Thiết kế của nó khá giống với đàn anh Fujifilm X-T4. Nhưng nhỏ gọn hơn khi có kích thước là: 126mm x 85,1mm x 65,4mm; và chỉ nặng có 465g.

Cảm biến APS-C X-Trans 26MP

Tương tự như các phiên bản máy ảnh tầm trung khác, Fujifilm X-S10 có cảm biến X-Trans (không phải Bayer như những lời đồn đại trước đó). Độ phân giải cảm biến của nó là 26 megapixel. Cho phép hoạt động ở tốc độ nhanh hơn và hiệu suất video tốt hơn.

Màn hình xoay lật được trang bị trên Fujifilm X-S10

Trang bị màn hình 1,04 triệu điểm ảnh, có khả năng xoay lật 180 độ. Cực kỳ linh hoạt khi quay chụp ở góc độ khó.

Hệ thống ổn định hình ảnh (IBIS)

IBIS của X-S10 giúp người sử dụng không còn lo lắng việc chất lượng ảnh sẽ bị nhòe khi máy ảnh hoạt động trong môi trường thiếu sáng. Đặc biệt bộ ổn định hình ảnh cảm biến 5 trục mới mang lại cho X-S10 khả năng chống rung mạnh mẽ lên đến 6 điểm dừng. Hỗ trợ tuyệt vời khi phải ghi hình cầm tay, cho ra được các cảnh quay ổn định nhất.

Chất lượng quay phim 4K vượt trội

Fujifilm X S10 cho ra những thước phim 4K rõ nét nhất với tốc độ chụp liên tục 30 khung hình/giây

18 bộ giả lập màu phim

Fujifilm vốn nổi tiếng chất lượng màu ảnh kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và cổ điển. X S10 cũng không ngoại lệ khi có 18 bộ giả lập màu phim nghệ thuật áp dụng trên cả chụp hình hay quay video.

Tham khảo giá Fujifilm XS10 và liên hệ đặt hàng tại Nova Camera nhé. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng giá tốt số một Đà Nẵng.

>> Khám phá ngay các dòng máy ảnh Fujifilm Mirrorless Body khác tại Nova Camera:
Fujifilm X-T3 Body Black (Chính Hãng)
Fujifilm X-T30 Body Charcoal Silver (Chính Hãng)
Fujifilm X-E3 Body Silver (Chính Hãng)
Fujifilm X-T20 Body Silver (Chính hãng)
Fujifilm X-A5 Pink Body (Chính Hãng)

SẢN PHẨM NỔI BẬT