Kính lọc B+W ND 110 1000X MRC

1.600.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Kính lọc B+W ND 110 1000X MRC

1.600.000

Tính năng nổi bật:- Kính lọc cường độ trung bình ND mật độ 3.0- Tăng thời gian phơi sáng- Tráng phủ đa tầng bảo vệ- Khung kính lọc bằng đồng thau phủ đen- Kính thuỷ tinh Schott chất lượng cao. 
Kính lọc B+W 3.0 ND là kính lọc mật độ sáng tự nhiên có khả năng giảm sáng 10 stop. Mật độ 3.0 cho phép bạn chụp ảnh với khẩu độ lớn hơn, tốc độ màn trập chậm hơn. Bằng cách tăng thời gian phơi sáng hoặc tăng khẩu độ, nhiếp ảnh gia có thể kiểm soát độ sâu trường ảnh và các chuyển động dễ dàng. Bộ lọc ND sẽ không tác động đến màu sắc tổng thể của hình ảnh, đồng thời có thể sử dụng chung với các bộ lọc khác.
MRC (Multi-Resistant Coating ) là công nghệ tráng phủ đa tầng trên bề mặt kính lọc, được phát triển đầu tiên bởi B+W. Các lớp phủ này vừa có chức năng chống phản xạ vừa bảo vệ bề mặt cho bộ lọc, tăng cường truyền dẫn ánh sáng bằng cách giảm phản chiếu, tán xạ ánh sáng, và bóng ma. Ngoài ra, lớp phủ MRC giúp tăng hiệu suất và đơn giản hoá quá trình làm sạch bề mặt kính lọc hiệu quả hơn. 
Kính lọc B+W được sản xuất từ vật liệu thuỷ tinh cao cấp Schott để tang độ nét và độ trung thực của màu sắc. Khung kính lọc làm từ đồng thau giúp tăng độ bền cho kính lọc.Hình ảnh demo

Click để xem nội dung đầy đủ
Mời Bình luận và Đặt Câu hỏiVề “Kính lọc B+W ND 110 1000X MRC ( Click để chọn size )”

SẢN PHẨM NỔI BẬT