Máy quay Canon XA30 (Chính hãng)

48.500.000

Thương hiệu : Canon

Xuất Xứ : Nhật Bản

Tình trạng : Mới 100%

Bảo hành : 24 tháng

 • Cảm biến: CMOS
 • Total Pixels: 3.09 megapixels ( 2208 x 1398 )
 • Effective Pixels : 2.91 megapxiels ( 2136 x 1362)
 • Optical Zoom : 20x
 • Digital Zoom  : 400x
 • Độ lớn màn hình LCD (inch) : OLED 3.5 inch Cảm ứng
 • Định dạng Video: MPEG-2 Full HD
 • Thiết bị lưu trữ : 2 khe Secure Digital Card (SD)
 • Hỗ trợ kết nối : Wifi
 • Cổng kết nối: Microphone, HDMI, USB
 • Kích thước : 109 x 84 x 182mm
 • Trọng lượng : 765g

Máy quay Canon XA30

Máy quay phim Canon XA30 ghi hình chuẩn Full HD lý tưởng cho mục đích quay phim chuyên nghiệp. Với khả năng zoom quang học 20x và góc nhìn cực đại rộng 26.8m, thiết bị chính là bạn đồng hành lý tưởng để quay phim tin tức, phim tài liệu và những cảnh quay ngoài trời khác, bất chấp mọi điều kiện ghi hình. Máy quay phim XA30 sử dụng cảm biến HD CMOS PRO phát triển, cho phép nhận dạng tần số S/N cải tiến, giúp cho việc ghi hình trong điều kiện ánh sáng kém. Thêm vào đó, hai chế độ mới là Wide DR và Highlight Priority cho phép việc ghi hình ở phạm vi rộng hơn.

Cảm biến HD CMOS PRO mới với khả năng ghi hình trong điều kiện ánh sáng kém
Tỷ số nén nhiễu (SNR) của thiết bị cảm biến chính là yếu tố mang lại chất lượng cao cho tín hiệu điện tử của thiết bị. Trên thiết bị cảm biến HD CMOS PRO mới được dùng cho XA35, yếu tố này đã được cải tiến nhờ điểm 3dB. Khi được kết nối với bộ xử lý hình ảnh DIGIC DV4 với khả năng xử lý tiếng ồn tuyệt vời, toàn bộ tiếng ồn sẽ được giảm thiểu tới 40% so với các đời máy trước (XA25, XA20). Điều này mang lại những thước phim chất lượng cao hơn ngay cả trong điều kiện ánh sáng kém.

Chế độ Highlight Priority và Wide DR Gamma tích hợp
Hai chức năng ghi gamma mới là “Highlight Priority” và “Wide DR” là hai chế độ mới được tích hợp. Chế độ Highlight Priority giúp ngăn chặn blowout trắng (sự mất mát dữ liệu do việc phơi quá lâu) thông qua việc chụp nhiều dữ liệu hơn ở vùng ánh sáng trung bình, nhờ đó những đám mây trên bầu trời trở nên ba chiều nổi khối hơn và những vật thể bằng kim loại được thể hiện thêm chân thực và chi tiết. Trong khi đó, chế độ Wide DR mang lại dải tương phản độngrộng đến 600%, cho phép ghi lại những sắc độ tinh tế một cách rõ nét nhất ngay cả trong những khu vực ánh sáng cao.

Máy quay Canon XA30 (Chính hãng) #1

Ống Len Canon với độ phóng đại 20 lần và hệ thống chống rung IS thông minh – Lý tường cho việc ghi hình ngoài hiên trường
Máy quay XA30 sử dụng ống Lens phóng đại 20 lần với khoảng tiêu cự 26.8mm rộng và 576mm xa. Khẩu độ cực rộng (từ f/1.8 – f/2.9) xuyên suốt toàn bộ dải phóng đại cho phép máy quay thực hiện tốt nhiệm vụ trong mọi điều kiện ghi hình và ánh sáng khác nhau. Thiết bị chống rung IS siêu thông minh, tự động chuyển sang chế độ IS để phù hợp với điều kiện quay phim. Thiết bị này thực hiện việc ổn định hình ảnh trên 5 trục, khắc phục việc rung ảnh không chỉ trong quá trình chụp ảnh xa mà còn trong quá trình chụp macro, chụp trong khi di chuyển.

SẢN PHẨM NỔI BẬT