Máy quay Canon XF 205 (Chính hãng)

77.900.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Cảm biến                                : CMOS Total Pixels                             : 3.09 megapixels ( 2208 x 1398 ) Effective Pixels                      : 2.91 megapxiels ( 2136 x 1362) Optical Zoom                         : 20x Digital Zoom                          : 1.5x Độ lớn màn hình LCD (inch) : 3.5 inch Định dạng Video                    : MPEG-2 Thiết bị lưu trữ                        : Secure Digital Card (SD)Hỗ trợ kết nối                          : Wifi Cổng kết nối                           : Microphone, HDMI, USB Kích thước                              : 144 x 158 x 264mm Trọng lượng                           : 1560g

Máy quay Canon XF 205 HD Camcorder

Gọn nhẹ và đầy đủ tính năng, máy quay Canon XF 205 là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng hình ảnh tối ưu và tính bảo mật và linh hoạt của tính năng ghi hình định dạng kép. Để hoàn thiện dòng sản phẩm XF này, sản phẩm mới nhất còn hỗ trợ nhiều lựa chọn kết nối.

Gamma tương phản động rộng (600%)
Dải Gamma tương phản động rộng gấp 600% của chiếc máy ghi hình chuyên nghiệp XF200 này giúp ngăn chặn hiện tượng phơi sáng quá mức, ngay cả trong vùng ánh sáng mạnh và/hoặc màu sắc không đồng bộ. Không giống như chức năng gắn kết thông thường nén các tín hiệu video trong vùng ánh sáng mạnh bằng gamma tuyến tính, Gamma tương phản  động rộng giữ nguyên tính tiếp nối giữa các khuôn hình và cho khả năng sắp xếp màu sắc.Hỗ trợ định dạng MXF và MP4
Tính năng ghi hình mã hóa kép Dual Codec Recording cho bạn các lựa chọn định dạng hữu ích dành cho các lựa chọn ghi hình đa dạng, bao gồm định dạng MFX  tiêu chuẩn Full HD và định dạng MP4 ở nhiều tốc độ truyền khác nhau để có thể xử lí các tác vụ dễ dàng.

Đầu ra màn hình HD-SDI, 3G-SDI, Time Code và Genlock
Các đầu ra SDI, time code và genlock riêng biệt cho phép bạn dễ dàng kết nối thiết bị ghi hình chuyên nghiệp này với bộ lưu trữ ngoài và các hệ thống xử lí hình ảnh. Cổng màn hình HD-SDI và 3G-SDI dành cho ghi hình bên ngoài có thể xử lí các thước phim lên đến 1080/60 điểm ảnh với dữ liệu hai kênh âm thanh đệm và time code ở tốc độ lên tới 1,485 GBPS. Cổng Genlock hoặc Sync Out cho phép bạn đồng bộ chuẩn xác với các hệ thống video bên ngoài, trong khi cổng IN/OUT time code cho phép đồng bộ hóa chính xác khuôn hình trong quá trình chỉnh sửa và hoàn thiện sản phẩm.

SẢN PHẨM NỔI BẬT