Micro shortgun Rode NTG2

6.200.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Mô tả
NTG2 là micro có dây Shotgun đa năng dùng cho lĩnh vực điện ảnh ,quay phim , truyền hình , báo chí . Độ nhạy khá, khả năng chống

nhiễu cực tốt .Có thể sử dụng 1 pin AA. Cổng ra XLR

 

Mico phỏng vấn Rode NTG2 là microphon thu âm shortgun điện dung trọng lượng nhẹ, thiết kế chuyên nghiệp trong công nghiệp phim, video, truyền hình…

Thiết kế chắc chắn, nhẹ

microphom Rode được cấu tạo từ kim loại chắc chắn, kết hợp trọng lượng nhẹ chỉ 161g/ 5.7oz, khiến nó trở thành một chiếc micro vô cùng bền và tiện lợi.

Đáp ứng tần số đầy đủ, độ ồn thấp và độ trong suốt của âm thanh

Microphone Rode NTG2 đáp ứng tần số một cách đầy đủ, tạp âm thấp, âm thanh rõ ràng lý tưởng cho làm phim, video, tiếng nói…Trọng lượng nhẹ 161g micro phỏng vấn Rode NTG2 thích hợp cho chân microphone boom. Ngăn chặn những tiếng ồn thấp như điều hòa không khí, phương tiện giao thông bị ghi lại.

Sử dụng nguồn P48 phantom power hoặc tùy chọn pin AA

Nguồn của micro phỏng vấn Rode NTG2 là pin AA 1.5 V hoặc nguồn phantom 48 V có thể cung cấp bởi camera chuyên nghiệp, thiết bị ghi âm, thiết bị cấp nguồn, lí tưởng cho các loại máy ảnh không cung cấp nguồn phantom như máy quay video, máy ảnh kỹ thuật số  DSLR.

Giảm thiểu tiếng ồn khi ghi

Kính chắn gió WSVM được cung cấp để giảm thiểu tiếng ồn và ánh sáng của gió trong quá trình ghi. Các tùy chọn ‘DeadCat’ lông được khuyến khích cho các ứng dụng ngoài trời.

Yến Tâm Camera  chuyên cung cấp thiết bị thu âm , tư vấn setup  hệ thống âm thanh, ánh sáng, hình ảnh chuyên nghiệp.

Xem thêm các sản phẩm microphone Rode tại đây

SẢN PHẨM NỔI BẬT