Monitor LILLIPUT A8 4K

4.200.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Mô tả

Lilliput A8 là màn hình đầu vào 4K 8,9 inch được trang bị đầu vào HDMI 2.0 chất lượng cao,  Lilliput A8 chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà làm phim hay nhiếp ảnh gia. Lilliput A8 đã được thiết kế cho ngành công nghiệp video và phim chuyên nghiệp

Màn Hình Lilliput A8 4K

Lilliput A8 là màn hình đầu vào 4K 8,9 inch được trang bị đầu vào HDMI 2.0 chất lượng cao,  Lilliput A8 chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà làm phim hay nhiếp ảnh gia. Lilliput A8 đã được thiết kế cho ngành công nghiệp video và phim chuyên nghiệp và phù hợp lý tưởng cho giám đốc và nhà điều hành máy ảnh vận hành quy trình làm việc camera 4K UHD (hoặc DCI).

lillput a8 4

Lilliput A8 có màn hình full HD với độ phân giải 1920×1200 cùng với nhiều cải tiến hơn so với người anh em trước đó, với chất lượng hình ảnh như vậy sẽ cho phép bạn theo dõi hình ảnh trực tiếp với chất lượng tốt nhất mà không cần tải xuống hay xem lại.

lillput a8

Màn hình Lilliput A8 có 2 chức năng tùy chỉnh F1 và F2 – có nghĩa là bạn có thể lập trình cho phép phím tắt đến các chức năng trong màn hình yêu thích và được sử dụng nhiều nhất mà không cần phải cuộn qua toàn bộ menu.

lillput a8 1

Màn hình Lilliput A8 có rất nhiều chức năng nâng cao hỗ trợ cho việc quay phim, chụp ảnh của bạn. Cụ thể như: Timecodes, cột YRGB, chức năng pixel zoom, đồng hồ đo mức âm thanh, màu giả, độ phơi sáng, thanh màu… và một loạt các chức năng khác cho giải pháp giám sát đa diện.

lillput a8 7

Màn hình Lilliput A8 nhỏ nhẹ, rất mỏng và chắc chắn,được trang bị màn hình full HD 1920×1080 8.9inch với góc nhìn rộng 170 độ. Người dùng có thể xem hình ảnh phát sóng ở chất lượng 8-bit và độ sáng cao lên tới 350cd/m2. Với độ dày 23mm và trọng lượng chỉ khoảng 500g, cực kỳ thuận tiện cho việc quay phim ngoài trời hoặc khi cần di chuyển nhiều. Tấm chắn nắng đi kèm mang lại giải pháp hạn chế ánh áng sáng mặt trời hoặc phải quay trong môi trường nhiều ánh sáng.

lillput a8 3

Màn hình Lilliput A8 sử dụng nguồn pin từ các loại pin phổ biến dòng F-series (F570/F770/F970) hoặc sử dụng nguồn cắm trực tiếp để cung cấp dòng điện liên tục hoạt động trong thời gian dài

lillput a8 6

SẢN PHẨM NỔI BẬT