Pin DJI Mavic 2 Intelligent Flight (Chính hãng)

2.990.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

– Loại pin: Pin LiPo 4 cell
– Công suất định mức: 3850 mAh, 59.29 Wh (Giá trị tiêu biểu)
– Điện áp định mức: 15.4 V
– Điện áp sạc giới hạn: 17.6 V
– Nhiệt độ sạc: -10-60 ℃
– Khả năng tương thích: Mavic 2 Pro, Mavic 2 Zoom, Bộ sạc Mavic 2

Pin DJI Mavic 2 Intelligent Flight (Chính hãng) #2
Pin DJI Mavic 2 Intelligent Flight (Chính hãng)

2.990.000

Danh mục:

Mavic 2 Intelligent Flight Battery (Chính hãng)

Mavic 2 là bộ sản phẩm cải tiến kỹ thuật mới nhất của DJI. Nó nâng cấp khả năng chụp ảnh trên không lên một tầm cao mới và biến mọi chuyến bay thành một trải nghiệm độc đáo. Tuy nhiên, có một số phụ kiện bổ sung có thể làm cho những cuộc phiêu lưu thú vị hơn nữa và Mavic 2 Intelligent Flight Battery là một trong số đó.

Mavic  2 Intelligent Flight Battery

Pin bay thông minh của Mavic  2 Intelligent Flight Battery có công suất lên đến 59,29 Wh và mang đến cho máy bay không người lái DJI Mavic thời gian bay lên đến 31 phút. 

Mavic 2 Intelligent Flight Battery cho phép hệ thống điều khiển chuyến bay theo dõi mức pin để có thể tính toán chính xác hơn thời gian bay còn lại. Kết hợp với ứng dụng DJI GO, Mavic 2 Intelligent Flight Battery cung cấp cho bạn sự hiểu biết đầy đủ về trạng thái chung của pin, bao gồm trạng thái pin thời gian thực, số vòng tròn, nhiệt độ, v.v.

Mavic  2 Intelligent Flight Battery

Ngoài việc theo dõi tình trạng của pin trong chuyến bay, BMS còn cung cấp bảo vệ quá mức và bảo vệ quá mức để giảm khả năng hư hỏng pin. BMS cũng theo dõi nhiệt độ không khí ngoài trời và kiểm soát sản lượng điện phù hợp. Ví dụ, khi máy bay không người lái đang bay trong thời tiết lạnh, BMS kích hoạt bảo vệ nhiệt độ thấp giúp cung cấp lực đẩy đầy đủ một cách an toàn.

Đến ngay với Anh Đức Digital để sở hữu ngay Mavic 2 Intelligent Flight Battery chính hãng với mức giá ưu đãi nhất nhé!

SẢN PHẨM NỔI BẬT