Robot hút bụi lau nhà iLife X900

7.690.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Chi tiết sản phẩm

Robot hút bụi lau nhà iLife X900 vừa được chính thức bày bán từ ngày 15/8. Sự ra mắt của ILIFE X900 mang đến cho người dùng trải nghiệm sản phẩm thông minh giá rẻ thông qua các tính năng đa dạng phong phú. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm chi tiết về iLife X900 ngay dưới đây.

Robot hút bụi lau nhà iLife X900

Thông số kỹ thuật của Robot hút bụi lau nhà Ilife X900

Thương hiệu: Ilife

Model: X900

Kích thước: 330x320x95mm

Kích thước hộp bụi: 600ml

Dung tích bình nước: 300ml

Dung lượng pin: 2600mAh

Động cơ: Động cơ không chổi than NIDEC

Lực hút: 1000Pa

Thời gian sạc: <300 phút

Thời gian làm việc: 100 phút

Robot hút bụi lau nhà iLife X900Chế độ làm sạch: chế độ lập kế hoạch, chế độ điểm cố định, chế độ cạnh, chế độ MAX

So với các robot hút bụi truyền thống sử dụng con quay hồi chuyển hoặc cảm biến điều hướng, hệ thống định vị bằng Laser của iLife X900 có thể tối ưu hóa rất nhiều về hiệu quả công việc và thời gian làm sạch, tránh việc lặp đi lặp lại nhiều lần và tìm kiếm kém. Với tiếng ồn thấp, sử dụng động cơ không chổi than NIDEC hiệu suất cao, X900 có thể hút bụi mà không cần tới một lực hút lớn như các robot khác.

Hệ thống định vị Laser cao cấp, hiệu quả vượt trội

ILife X900 được trang bị hệ thống định vị Laser mới, sử dụng chùm tia Laser tập trung điểm cao độ không bị hạn chế bởi ánh sáng như các model điều hướng bằng Camera. Tốc độ quét của X900 lên tới 1800 lần/giây và tầm hoạt động 5×360 độ. Với bộ vi xử lý lõi 4 nhân Cortex-A7 kết hợp thuật toán SLAM để thiết lập bản đồ nhanh chóng, khả năng lựa chọn tuyến đường tối ưu giúp tăng hiệu suất làm việc lên rất nhiều. Ngoài ra, trong quá trình di chuyển, iLife X900 cũng sẽ thay đổi dữ liệu bản đồ để khớp với không gian thực giúp điều chỉnh lộ trình hợp lý hơn.

Robot hút bụi lau nhà iLife X900

Không giống như hầu hết các robot hút bụi sử dụng Laser khác trên thị trường, iLife X900 được thiết kế sáng tạo hơn với một tháp Laser chống va chạm và một đầu dò Laser, giúp giảm xuống tối thiểu các thiệt hại có thể gây ra vào Laser, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Tối ưu hóa tính năng, Combo quét và lau sạch sâu hiệu quả

Chức năng lau Anti-Dropping ở các sản phẩm của ILIFE đã luôn thu hút được sự chú ý. iLife X900 thì không chỉ như vậy, model này còn thừa hưởng thêm tính năng lau rung bình chứa độc quyền sáng chế của ILIFE. Khi khăn lau đã ướt, được kéo đi và gắn với hệ thống động cơ rung tốc độ cao có thể nhanh chóng đánh tan vết bẩn và làm sạch sâu hơn hẳn so với mọi model robot trên thị trường hiện nay.

Nâng cấp dung tích hộp bụi

Cùng với đó là hộp bụi cỡ lớn 600ml, giúp iLife X900 có thể hút bụi trên một diện tích lớn. Thiết kế bàn chải kép cũng giúp làm sạch sâu hơn trong nhiều điều kiện khác nhau.

Các tính năng thông minh của iLife X900

X900 được nâng cấp bộ nhớ rất tốt, thay vì chỉ vẽ bản đồ trên điện thoại thông minh như các robot hút bụi khác, X900 còn có thể ghi nhớ các điều kiện môi trường làm việc. Sau khi làm sạch căn nhà một lần, lần thứ 2 robot sẽ không cần vẽ lại bản đồ mà tiến hành công việc được luôn, giúp tối ưu hiệu suất làm việc hơn nhiều.

Về mặt kiểm soát bằng ứng dụng điện thoại thông minh, ngoài chức năng kiểm soát mức nước trong bình lau vốn có, robot nay đã có thể vẽ các bức tường ảo ngay trong bản đồ trên điện thoại, giúp bạn tránh được việc robot đi vào các khu vực không mong muốn. Hơn thế nữa, phiên bản nội địa Trung Quốc này còn có hỗ trợ với trợ lý ảo thông minh như Tmall Elf và Xiao Ai.

Dễ dàng lên lịch và quản lý trên điện thoại thông minh

Với Ilife App trên thiết bị điện thoại của bạn, bạn có thể dễ dàng lên lịch và thiết lập chế độ làm sạch, theo dõi chế độ làm sạch và tận hưởng mọi tiện ích của việc dọn dẹp hoàn toàn tự động.

Robot hút bụi lau nhà iLife X900

APP có thể điều chỉnh lượng nước ướt lớn, lớn, vừa và nhỏ, ra khỏi nước, thích nghi với điều kiện địa phương, không làm tổn thương sàn nhà.

Đặt hàng sản phẩm Robot hút bụi lau nhà Ilife X900 tại shop Flycamvn để được hỗ trợ nhiệt tình nhất.

FLYCAMVN chuyên các dòng robot hút bụi lau nhà chính hãng.

 

 

SẢN PHẨM NỔI BẬT