RodeLink Newsshooter Kit

Giá: Liên hệ

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Mô tả

RodeLink Newsshooter Kit là một hệ thống thu phát không dây bao gồm 1 bộ phát và 1 bộ thu , chuyên dùng kết nối với micro qua cổng XLR hoặc TRS . Chức năng lọc nhiễu tốt , tần số đáp ứng 35Hz – 22kHz .

System dynamic range 112dB . Khoảng cách thu phát đến 100m trong điều kiện lý tưởng .Tín hiệu mã hóa 128 Bit với băng tần 2.4GHz , sử dụng pin AA.Cổng ra TRS 3.5mm. Bảo hành 12 tháng .Sản xuất tại Úc

 

Sê-ri II, truyền kỹ thuật số 2,4 GHz
Mã hóa 128-bit
Phạm vi lên đến 100 mét *
Màn hình OLED (trên bộ thu)
Ghép nối một lần chạm
Năm mức độ thu âm
Pin AA, pin NP-F hoặc được cấp nguồn qua USB
Khóa đầu vào XLR và đầu ra tai nghe trên máy phát
Bảo hành mở rộng hai năm khi bạn đăng ký micrô của mình

RodeLink Newsshooter Kit

 

RØDELink đại diện cho thế hệ tiếp theo của hệ thống không dây kỹ thuật số. Sử dụng đường truyền kỹ thuật số Series II 2.4GHz với mã hóa 128-bit, nó có thể liên tục theo dõi và nhảy giữa các tần số để duy trì mức tín hiệu mạnh nhất có thể ở phạm vi lên đến 100 mét.

Bộ RØDELink Newsshooter cung cấp mọi thứ bạn cần để bắt đầu quay video không dây với micrô XLR, bao gồm bộ thu gắn trên máy ảnh và bộ phát XLR. Bộ thu (RX-CAM) có màn hình OLED với thông tin về mức độ, trạng thái pin (bộ thu và bộ phát), tắt tiếng và lựa chọn kênh. Thiết bị có thể được gắn trên giá gắn máy ảnh tiêu chuẩn, chỉ 3/8 “hoặc kẹp đai và để tăng tính linh hoạt, giá treo có thể được đặt ở một trong hai vị trí. Bộ phát (TX-XLR) dễ dàng kết nối với trình chiếu cầm tay micrô cũng như micrô shotgun, với đầu vào và đầu ra tai nghe 3,5 mm.

RodeLink Newsshooter Kit

 

 

 

 

SẢN PHẨM NỔI BẬT