Sony Alpha A7S II Body (Chính hãng)

43.490.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

– Cảm biến 12.2MP Full-Frame Exmor CMOS- Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X – Quay phim 4K: 3.840 x 2.160 pixel, 30p/24p- Tích hợp bộ chống rung 5 trục trên cảm biến- Tốc độ màn trập: 1/8.000 giây, Tốc độ: 5 hình/s- ISO: 50 – 102.400, quay phim ISO 200 – 409.600- Lấy nét thông minh, tự động 169 điểm tương phản- Kính ngắm EVF OLED Tru-Finder 2,36m điểm ảnh- Màn hình LCD lật 3.0″ với 1,228,000 điểm ảnh- Hỗ trợ kết nối Wifi và NFC- Kích thước: 126.9 x 95.7 x 60.3 mm

Máy ảnh Sony A7S II Body (Chính hãng)

Hãy trải nghiệm cùng máy ảnh Sony A7S II — độ nhạy cực cao, dải tần rộng, quay phim 4K và độ ổn định tối đa khi quay hoặc chụp. Khơi nguồn sức mạnh trong tâm trí bạn với Sony A7S II, độ nhạy cao, dải tần rộng, khả năng lấy nét chính xác và độ ổn định hình ảnh tuyệt đối giúp những bức ảnh của bạn sẽ luôn được bảo đảm về chất lượng.

Thêm chi tiết sống động
Sony A7S II chính hãng
 có độ nhạy siêu cao, dải tần siêu rộng và thuật toán xử lý hình ảnh tiên tiến đem đến cho bạn hình ảnh chất lượng cao với những chi tiết ngoạn mục.

Cảm biến Full Frame Exmor™ CMOS 35 mm
Máy ảnh Sony A7S II
có cảm biến Full Frame  với 12.2 triệu điểm ảnh, dải ISO rộng với độ nhạy cao và chụp ảnh với công nghệ ánh sáng tăng cường cho độ chuyển tiếp ánh sáng tinh tế hơn.

Công cụ xử lý hình ảnh BIONZ X™
Thuật toán tiên tiến sẽ phát hiện và ghi nhận hình ảnh với độ chi tiết cực cao, giảm nhiễu trong cả chụp ảnh tĩnh và quay phim.

Định dạng RAW 14-bit không nén mới
Giờ đây bạn có nhiều định dạng hơn để lựa chọn, mang lại chất lượng đỉnh cao và sắc thái tông màu phong phú.

Tiên phong trong thế giới 4K
Quay phim 4K full-frame nay được trang bị khả năng phân giải toàn diện các điểm ảnh6 mà không cần ghép điểm ảnh và bao gồm một loạt các chức năng làm phim tiên tiến. Khả năng thể hiện hình ảnh với nhiều chi tiết hơn, ít vân sóng, ít răng cưa và ít nhiễu hơn là những điều bạn chắc chắn sẽ có được với các đoạn phim quay bằng máy ảnh A7S II ở định dạng 4K full-frame.

XAVC S – không chỉ là một cải tiến nhỏ
Định dạng này cho phép bạn quay phim 4K với tốc độ bit lên đến 100Mbps, giúp ghi lại được nhiều chi tiết hơn với tiếng ồn tối thiểu. Các tập tin được lưu dưới định dạng MPEG-4 AVC/H.264 tương thích rộng rãi.

Thêm nhiều chức năng linh hoạt để làm phim tốt hơn
Điều chỉnh các thiết lập tông màu hình ảnh, chỉnh sửa chính xác mã thời gian/thông tin người dùng và thêm nhiều chức năng mới tiên tiến được bổ sung, giúp trải nghiệm làm phim với α7S II tuyệt vời hơn.

Công cụ chỉnh sửa hậu kỳ dễ dàng giúp biểu đạt cảm xúc qua từng thước phim đặc sắc hơn
S-Log3 cung cấp các hệ tái tạo tông màu tốt hơn từ những khoảng tối đến những khoảng có tông màu trung tính (18% màu xám) so với S-Log2. α7S II thậm chí còn có đến 14 vĩ độ dừng trong thiết lập gamma S-Log3 ấn tượng.

Quay phim Full HD 120fps/Quay chuyển động chậm
Những đoạn phim Full HD 8 thêm rực rỡ nhờ công nghệ phân giải toàn diện từng điểm ảnh mà không làm trộn lẫn chúng, cho độ nhạy cực cao và khả năng đáp ứng 120fps (100fps) cũng như hỗ trợ ghi hình chuyển động chậm 4x/5x.

Dễ dàng quan sát
Xem hình ảnh với độ tương phản tự nhiên trong khi đang ghi hình trong thiết lập gamma S-Log, chuyển đổi S-Log2/S-Log3 sang ITU709 (800%) gamma để quan sát9 hoặc kiểm tra tiêu cự trong lúc phóng to.

Điều chỉnh phơi sáng dễ dàng hơn
Với một lựa chọn mức tín hiệu video mới, rộng hơn và khả năng ấn định một phạm vi phơi sáng nhất định, chức năng này giúp điều chỉnh độ sáng dễ dàng hơn, đặc biệt là khi chụp ở thiết lập gamma S-Log.

Khả năng ổn định hình ảnh quang học 5 trục
Lý tưởng để quay phim và chụp ảnh tĩnh với tốc độ màn trập nhanh hơn tương đương 4.5 bước dừng.

Tương thích với nhiều loại ống kính
Tính năng ổn định hình ảnh tăng cường khả năng chụp ảnh cầm tay tự do với nhiều loại ống kính gắn thêm.

Fast Intelligent AF giúp tăng cường tốc độ và độ chính xác
Với tính năng tự động lấy nét nhanh thông minh Fast Intelligent AF tiên tiến, ảnh chụp sẽ có độ nét chính xác ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu và khi tự động lấy nét khi quay phim, α7S II giúp bảo đảm mỗi hình ảnh hay đoạn phim của bạn luôn hoàn hảo.

Thông minh hơn và sắc nét hơn đến từng chi tiết
Với mỗi 9 điểm lấy nét tự động ở trung tâm được chia thành 16 vùng nhỏ cùng với hình ảnh rõ ràng và không nhiễu từ cảm biến, tính năng lấy nét tự động nhanh thông minh Fast Intelligent AF nhận diện độ tương phản một cách chính xác ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu như EV -4.

Ghi lại nhiều khung cảnh hơn, nhanh hơn và rõ nét hơn
Với một hệ thống lấy nét tự động nhanh gấp hai lần khi quay phim, máy ảnh α7S II có thể ghi lại thật rõ ràng những pha hành động đang diễn ra với độ chính xác tuyệt hảo, hiệu quả và êm ái.

Thiết kế chuyên nghiệp cho độ bền và khả năng chịu lực cao
Sẵn sàng sử dụng trong mọi điều kiện, thậm chí khi sử dụng với ống kính lớn, α7S II tích hợp các chức năng tiên tiến cho hiệu suất hình ảnh vượt trội trong thời gian dài.

Nhiều phụ kiện đáp ứng mọi nhu cầu. Các tùy chọn ở mức độ chuyên nghiệp mở ra những khả năng mới
Nâng cao niềm vui chụp ảnh và mang đến cho bạn những góc nhìn chuyên nghiệp với các phụ kiện được chế tạo cho khả năng hoạt động vượt trội, độ bền cao và tính ứng dụng hiệu quả.

Được hỗ trợ trong Capture One Express (cho Sony). Một trong những bộ chuyển đổi RAW tốt nhất thế giới của Phase One
Với hệ thống điều khiển kỹ thuật số linh hoạt cùng các công cụ điều chỉnh cần thiết giúp hoạt động nhanh chóng và tương tác hiệu quả, Capture One Express (cho Sony) là một trong những bộ chuyển đổi RAW tốt nhất thế giới, giúp tái tạo màu sắc chính xác và chi tiết đáng kinh ngạc.

SẢN PHẨM NỔI BẬT