VideoMic Pro

5.500.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Mô tả

‘- Nguyên Lý âm thanh: Một đường thẳng âm dốc
– Viên con nhộng: 0.50″
– Dải tần số: 40Hz – 20kHz (đã chọn HPF @80Hz)
– Trở kháng đầu ra: 200Ω
– Maximum SPL: 134dBSPL
– Độ Nhạy: -32.0dB re 1 Volt/Pascal (20.00mV @ 94 dB SPL) +/- 2 dB @ 1kHz
– Mức độ nhiễu tương đương (A-weighted): 14dBA

GIỚI THIỆU VIDEOMIC PRO

RØDE VideoMic Pro là một micro shotgun chuyên nghiệp  được thiết kế để sử dụng với máy quay, máy ảnh DSLR và máy ghi âm cầm tay làm nguồn âm thanh chính và âm thanh tham chiếu.

VideoMic Pro cung cấp âm thanh chất lượng phát sóng thông qua đầu nối minijack 3,5mm (đưa tín hiệu đơn âm sang cả hai kênh trái và phải) với độ  nhiễu cực kỳ thấp chỉ 14db , đảm bảo giảm thiểu âm thanh xung quanh và bản ghi của bạn được tập trung vào chủ thể trước máy ảnh.

Hệ thống gắn chống sốc dựa trên Rycote® Lyre® tích hợp tách biệt , VideoMic Pro và thiết bị điện tử khỏi giá đỡ, giúp cách ly với các yếu tố vật lý bên ngoài có thể gây ra tiếng ồn và rung không mong muốn trong micrô. Được chế tạo từ một miếng nhựa nhiệt dẻo cứng, Lyre® cung cấp hệ thống treo âm thanh vượt trội cho các giải pháp đàn hồi truyền thống và sẽ không bao giờ bị hao mòn, chùng xuống hoặc gãy.

Dễ dàng truy cập ở mặt sau của micrô là bộ điều khiển nguồn, bộ lọc và mức. Ngoài phản hồi 40Hz-20kHz riêng của micrô, có sẵn bộ lọc có thể chọn ở tần số 80Hz, điều này sẽ ngăn tiếng ồn ở mức thấp

Bên dưới các điều khiển này là các cài đặt cấp độ, làm giảm hoặc tăng mức ghi theo yêu cầu. Độ suy giảm mức -10dB (hoặc PAD) là lý tưởng để ghi các nguồn âm thanh lớn, chẳng hạn như nhạc sống, xe thể thao hoặc các cuộc phỏng vấn trong đó đối tượng rất gần với máy ảnh. Mức tăng 20dB được thiết kế để sử dụng với máy ảnh DSLR, cho phép người dùng giảm mức preamp của máy ảnh (hoặc mức đầu vào micrô), giảm hiệu quả lượng nhiễu do mạch âm thanh chất lượng tương đối thấp của máy ảnh tạo ra.

Micrô sử dụng giá treo  có kích thước tiêu chuẩn để sử dụng máy ảnh và có một dây 3/8 “ở đế của giá treo để dễ dàng gắn thiết bị

VideoMic pro chạy bằng pin và cung cấp khả năng ghi âm hơn 70 giờ từ một pin 9V.

RØDE VideoMic được thiết kế và sản xuất tại Úc và được bảo hành 10 năm trong ngành của RØDE Microphones.

RØDE VideoMic được thiết kế và sản xuất tại Úc
​VideoMic pro chạy bằng pin và cung cấp khả năng ghi âm hơn 70 giờ từ một pin 9V.RØDE

SẢN PHẨM NỔI BẬT