Zeapon Micro 2 Plus Camera Slider – Hàng Chính Hãng

Giá: Liên hệ

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Zeapon Micro 2 Plus Camera Slider – Thanh trượt camera Micro 2 Plus Slider

Công suất Siêu Trọng lượng 360 °~4,5kg:

Slider Micro 2 Plus sử dụng cấu trúc tự khóa tuabin có độ chính xác cao, với điều khiển điện tử, có thể hỗ trợ chuyển động trơn tru ngang, nghiêng và thậm chí thẳng đứng. Với tải trọng lên đến 4,5kg ở mọi góc độ, Micro 2 Plus đã đẩy giới hạn trọng lượng của thanh trượt ray cơ giới cấp người tiêu dùng lên một tầm cao mới.

Khoảng cách gấp đôi, Kích thước nhỏ:

Khoảng cách di chuyển gấp đôi 54cm / 21,2 inch rút ngắn chiều dài của thanh trượt ray, làm cho nó dễ di chuyển hơn. Và khi bạn chụp, thanh trượt sẽ không hiển thị trong khung hình. Nhờ khả năng chịu trọng lượng tuyệt vời, cũng như giá đỡ và chân đỡ cấu hình thấp được tích hợp, thanh trượt đường ray thực hiện chiều dài đơn và khoảng cách di chuyển gấp đôi ở bất kỳ chế độ nào (máy tính để bàn, mặt đất, giá ba chân và đầu chất lỏng).

30s Magnetic Quick Release

Động cơ Micro 2 Plus đa năng của ZEAPON, được kết hợp với cấu trúc nhả nhanh của dây đai từ tính ban đầu, các nhiếp ảnh gia có thể chuyển đổi giữa chế độ thủ công và cơ giới trong vòng 30 giây. Trong chụp thực tế, các chế độ khác nhau có thể được sử dụng tùy theo nhu cầu của các tình huống khác nhau. Không cần thời gian tháo lắp và gỡ lỗi thiết bị, hiệu quả chụp được cải thiện đáng kể.

Kích hoạt Cài đặt Nút Dễ dàng Chụp trong Một giây

Động cơ Micro 2 Plus cung cấp một nút nhanh; Bấm đúp vào nút hướng, thanh trượt ray di chuyển đến cuối; Nhấp đúp vào nút định hướng một lần nữa, thanh trượt ray dừng lại. Không cần thao tác nút phức tạp và điều khiển ứng dụng, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành việc định vị và chụp sau khi khởi động, đồng thời các tay máy mới cũng có thể bắt đầu chụp trong một giây.

Động cơ bước cực kỳ im lặng – 39 db

Thanh trượt có động cơ Micro 2 Plus ( Motorized Slider Micro 2 Plus) được cung cấp bởi động cơ bước có mô-men xoắn cao với tiếng ồn tối thiểu chỉ 39 decibel, giúp giải phóng bạn khỏi quá trình giảm nhiễu âm thanh bài bản và cho phép bạn tập trung hơn về chụp.

Xem trước timelapse với một lần bấm

Xem trước video timelapse là một chức năng sáng tạo của ZEAPON. Bạn có thể quay clip hoặc xem trực tiếp qua màn hình camera sau khi thiết lập đường chuyển động để xác định đối tượng có chính xác hay không và tốc độ di chuyển phù hợp và dự đoán hiệu ứng video, điều này có thể tiết kiệm thời gian của bạn.

Sáng tạo không giới hạn, khả năng thực sự ở những nơi thấp

Micro 2 Plus tích hợp giá đỡ cấu hình thấp vào thân thanh trượt ray, loại bỏ nhu cầu lắp ráp và tháo rời trong quá trình sử dụng. Hợp kim nhôm hàng không có độ chính xác cao tối ưu hóa chế độ gấp của bàn chân hỗ trợ. Thiết kế ban đầu của chân đỡ hình bán cầu với chiều cao có thể điều chỉnh giúp thanh trượt đường ray tách biệt khỏi vỏ và dễ dàng đối phó với các môi trường khác nhau.

Khóa an toàn, bảo vệ khi chuyển tiếp

Slider Micro 2 Plus có nút khóa đai ở một đầu của thanh trượt ray, hỗ trợ khóa ở mọi nơi. Hơn nữa, một khóa pin được cung cấp để giữ pin ổn định trong quá trình quay và tránh tình trạng pin tụt xuống gây dừng thanh trượt và gián đoạn quá trình chụp.

Timelapse

Ứng dụng ZEAPON LAB tự động tính toán thời lượng video và ước tính thời gian chụp ảnh và số lượng ảnh dựa trên tốc độ và đường chuyển động đã đặt trước của bạn, giúp bạn có được chuyển động chính xác nhất trong tầm tay.

3 tốc độ điều chỉnh với điều khiển nhiều nút

ZEAPON lưu ý đến nhu cầu của những người dùng khác nhau và thêm nhiều nút điều khiển để điều khiển thanh trượt di chuyển sang trái và phải và đặt ba tốc độ hoạt động. Đồng thời, sự thay đổi màu sắc của đèn cũng cho biết lượng điện năng còn lại. Công suất nguồn còn lại được cảnh báo bằng sự thay đổi màu sắc của các chỉ số.

SẢN PHẨM NỔI BẬT