Bộ Chân Joby Gorillapod 5K Kit

2.649.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Dành cho máy ảnh DSLR cỡ trung/Mirrorless
Tripod máy ảnh đa năng có thể xoay 360 độ, bẻ gập, hoạt động trên mọi địa thế
Hỗ trợ việc chụp ảnh, quay phim, quay vlog hoặc phát Livestream trực tiếp ở 3 chế độ: cầm, quấn hoặc đứng
Đường kính ốc gắn vào máy: 1/4 ” và 3/8 ” tiêu chuẩn
Vật liệu: Thép không gỉ ,nhựa ABS đặc biệt,TPE, nhôm
Tải trọng: 5 kg
Kích thước : 6 x 6,5 x 30,5 cm
Trọng lượng: 393Gr

 

 

 

 

 

Bộ Chân máy Joby Gorillapod 5K + Joby X

Chân máy Joby Gorillapod 5K có chân được tạo thành từ nhiều khớp cho phép bạn quấn quanh các vật thể và điều chỉnh nó để sử dụng trong mặt đất không bằng phẳng. Với khả năng tải trọng 3 kg nó có thể chứa hầu hết các máy ảnh không gương lật, máy ảnh DSLR cỡ trung và đèn cầm tay. Ngoài ra, với cấu trúc nhỏ gọn đáng chú ý của Joby 5K, chân máy sẽ giúp bạn dễ dàng cất giữ hoặc mang theo khi đi du lịch.

 

 

 

Dùng cho Máy quay phim, máy ảnh DSLR, đèn flash hoặc led, micro, máy ảnh mirrorless, máy ảnh DSLR chuyên nghiệp.

Được thiết kế đặc biệt để có thể gắn vào hầu hết các địa hình khác nhau, từ mỏm đá, thân cây, dây thép v.v…, chân máy này luôn đem lại sự ổn định tối đa cho thân máy. Nếu là nhiếp ảnh gia yêu thiên nhiên và có máu phiêu lưu thì bạn nên tậu ngay cho mình một chiếc

 

 

Cấu tạo bằng nhựa cứng và cao su, bên trong là thép dẻo cực kỳ chắn chắn, linh hoạt.
Chân máy ảnh chịu lực, chân máy ảnh chịu sức nặng lớn này được thiết kế gọn nhẹ, đứng, treo, đeo, bám…trên mọi địa hình, chịu nặng rất tốt.
Chân máy thiết kế Joby Gorillapod 5K là một chuỗi những khớp và chân được bọc cao su ở một số khu vực nhất định để giúp cải thiện độ bám và độ ổn định của nó trên các bề mặt không ổn định hay địa hình khó khăn. Phần còn lại của Joby Gorillapod 5K được thiết kế làm bằng thép không gỉ và nhựa ABS độc quyền cho độ bền và sự ổn định cao, giúp người dùng có thể dễ dàng bẻ cong, uốn lượn mà vẫn giữ được tư thế được uốn khi đặt máy ảnh lên.

 

 

Joby Gorillapod 5K có thể được sử dụng với máy ảnh, đèn, loa và bất kỳ thiết bị nào khác có trọng lượng lên tới 3kg tương thích với các vít ren 1/4 “-20 hoặc 3/8” -16. Bên cạnh đó, chân khớp của Joby 5K linh hoạt cho phép bạn bảo vệ thiết bị của mình trên hầu hết các bề mặt.
Tất cả việc bạn cần làm là gắn máy ảnh của bạn vào chân máy, sau đó quấn ba chân linh hoạt vào một nhánh cây, hàng rào, ghế đá công viên, thành cầu, trụ điện…hoặc bất cứ vật gì giúp bạn có những góc ảnh cực kì sáng tạo.

 

 

Chân máy Gorillapod có nhiều kích thước để có thể giữ chắc chắn máy ảnh của bạn từ máy ảnh du lịch, hay các dòng máy ảnh + Len chuyên nghiệp
Nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 247g, bạn có thể vận chuyển Joby 5K trong một túi nhỏ hoặc dễ dàng mang theo trong tay hoặc túi của mình.
Các khớp và đế của GorillaPod 3K được phủ cao su cao cấp ở một số khu vực nhất định để giúp cải thiện độ bám và độ ổn định trên bề mặt không ổn định.Phần còn lại của chân máy được làm bằng thép không gỉ và một loại nhựa ABS độc quyền được thiết kế để cung cấp độ bền và hiệu suất ổn định.
Với bộ chuyển đổi ren 16 “-16 ở đầu có thể tháo ra để tiết lộ vít 1/4” -20, chân đế có thể được sử dụng trực tiếp camera của bạn hoặc gắn vào đầu ball tùy chọn để có tăng khả năng linh hoạt.

 

 

Có thể sử dụng với máy ảnh, đèn, loa và bất kỳ thiết bị nào khác có trọng lượng lên tới 3Kg tương thích với các vít 1/4 ” hoặc 3/8″ Chân nối linh hoạt cho phép bạn bảo đảm thiết bị của mình cho hầu hết các bề mặt
Nhỏ gọn với trọng lượng 393g và chiều cao 30,5 cm, có thể để trong một túi nhỏ hoặc dễ dàng cầm trên tay hoặc ba lô của bạn
Vòng và chân cao su chung giúp tăng cường sự ổn định ở địa hình khó khăn
Thép không gỉ kết hợp nhựa ABS đặc biệt tạo nên độ bền đáng kinh ngạc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SẢN PHẨM NỔI BẬT