Chân Joby GorillaPod 3K Kit

1.490.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Chân máy Joby GorillaPod 3K Kit

 • Tải trọng : 3 kg
 • Dành cho máy ảnh DSLR cỡ trung / Mirrorless
 • Hỗ trợ việc chụp ảnh, quay phim, quay vlog hoặc phát Livestream trực tiếp ở 3 chế độ: cầm, quấn hoặc đứng
 • Đường kính ốc gắn vào máy : 1/4” – 20
 • Vật liệu : Thép không gỉ, cao su, nhựa ABS đặc biệt
 • Kích thước : 6 x 6 x 24 cm
 • Trọng lượng : 247g

BallHead 3K:

 

 • Tải trọng : 3kg
 • Chất liệu : Nhựa ABS, Nhôm, Thép không gỉ, TPE
 • Kích thước : 7 x 6.5 x 6 cm
 • Trọng lượng : 144Gram

 

Chân máy Joby GorillaPod 3K Kit

Chân máy Joby GorillaPod 3K Kit là sự kết hợp giữa chân máy GorillaPod 3K và BallHead 3K để tạo thành một hệ thống hỗ trợ linh hoạt và đa năng. Joby GorillaPod 3K Kit giúp bạn có thể điểu khiển góc và hướng của các thiết chính xác nhất. Thiết kế của Joby GorillaPod 3K Kit phù hợp với máy quay phim, máy ảnh DSLR, đèn Flash hoặc Led, Micro, máy ảnh Mirrorless, máy ảnh DSLR chuyên nghiệp.

Chân máy Joby GorillaPod 3K 
Chân máy Joby Gorillapod 3K cấu tạo bằng nhựa cứng và cao su, bên trong là thép dẻo cực kỳ chắn chắn, linh hoạt. Với khả năng tải trọng 3 kg nó có thể chứa hầu hết các máy ảnh không gương lật, máy ảnh DSLR cỡ trung và đèn cầm tay. Thiết kế phần chân của Joby Gorillapod 3K là một chuỗi những khớp được bọc cao su ở một số khu vực nhất định để giúp cải thiện độ bám và độ ổn định sử dụng trên các bề mặt không bằng phẳng.

Phần còn lại của Joby Gorillapod 3K được thiết kế làm bằng thép không gỉ và nhựa ABS độc quyền cho độ bền và sự ổn định cao, Joby Gorillapod 3K có thể được sử dụng với máy ảnh, đèn, loa và bất kỳ thiết bị nào khác có trọng lượng lên tới 3kg tương thích với các vít ren 1/4 “-20 hoặc 3/8” -16. Tất cả việc bạn cần làm là gắn máy ảnh của bạn vào chân máy, sau đó quấn ba chân linh hoạt vào một nhánh cây, hàng rào, ghế đá công viên, thành cầu, trụ điện…hoặc bất cứ vật gì giúp bạn có những góc ảnh cực kì sáng tạo.

BallHead 3K
BallHead 3K cho phép cố định máy ảnh khi gắn kết với chân máy Joby Gorillapod 3K của bạn, là thiết bị cầm tay được thiết kế di động, nhỏ gọn chỉ nặng 144g, nhưng lại có thể hỗ trợ tải những thiết bị nặng tới 3kg. Ngoài ra bạn có thể tháo rời BallHead 3K nhờ vào tấm đế quick release, bênh cạnh đó BallHead 3K sử dụng vít ren 1/4″-20 tương thích với các máy ảnh DSLR, máy ảnh mirrorless……

BallHead 3K có thể xoay xoay 360 ° và nghiêng lên đến 90 °cho phép bạn cố định máy ảnh của mình ở hầu hết mọi góc độ và bạn có thể chụp ảnh chân dung hoặc phong cảnh một cách dễ dàng.

 

Thông số kỹ thuật

Chân máy Joby GorillaPod 3K Kit
Tripod Joby GorillaPod 3K Kit
Tải trọng: 3 kg
Dành cho máy ảnh DSLR cỡ trung/Mirrorless
Hỗ trợ việc chụp ảnh, quay phim, quay vlog hoặc phát Livestream trực tiếp ở 3 chế độ: cầm, quấn hoặc đứng
Đường kính ốc gắn vào máy: 1/4”-20
Vật liệu: Thép không gỉ, cao su, nhựa ABS đặc biệt
Kích thước: 6 x 6 x 24 cm
Trọng lượng: 247g
BallHead 3K:
Tải trọng: 3kg
Chất liệu: Nhựa ABS, Nhôm, Thép không gỉ, TPE
Kích thước: 7 x 6.5 x 6 cm
Trọng lượng: 144g

 

SẢN PHẨM NỔI BẬT