Canon EOS 5Ds Body ( Chính hãng )

50.990.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

– Cảm biến CMOS Full-Frame 50.6MP- Chíp xử lý hình ảnh Dual DIGIC 6 – Màn hình LCD Clearview II 3.2″ 1,040,000 điểm ảnh- Quay phim Full HD 1080p 30 fps- Chụp liên tục 5 hình/giây- Lấy nét tự động 61 điểm- ISO 100-6400- Hỗ trợ thẻ Compact Flash và SD – Trọng lượng 845 g- Kích thước 15.2 x 11.7 x 7.6 cm

 Máy ảnh Canon EOS 5Ds 

Canon vừa ra mắt  máy ảnh Canon 5Ds với nhiều cải tiển vươt truột so với đàn anh canon 5D mark III . Với bộ cảm biến full-frame CMOS lên đến 50.6MP, sẽ cho ra hình ảnh độ phân giải cực cao, chi tiết và rất phù hợp cho việc in ấn quy mô lớn và rộng. Kèm với đó là bộ vi xử lý hình ảnh Dual DIGIC 6  sẽ giúp cho việc xử lý nhanh chóng những hình ảnh được chụp với chất lượng hình cao nhất. Ngoài ra, máy ảnh Canon 5DS chính hãng cũng nâng cấp chế độ quay phim với chất lượng 1080p HD ở 30 fps và thêm vào đó là khả năng làm phim Time Lapse để kết hợp những bức ảnh thành bộ phim HD đầy đủ. Hệ thống nhận diện khung hình với 150,000 điểm ảnh, kèm cảm biến đo sáng RGB + IR giúp cho việc đo sáng chính xác hơn. Với cảm biến lấy nét lên đến 61 điểm,tăng cường 41 điểm cross-type và chế độ nhận dạng thông minh sẽ giúp cho việc lấy nét AF hiệu quả hơn. Ngoài ra máy ảnh Canon EOS 5Ds , hỗ trợ chế độ chuyển đổi chế độ chụp fullframe thành crop 1.3x và 1.6x, giúp người chụp linh hoạt trong kích thước ảnh và lựa chọn ống kính phù hợp. Thêm vào đó là cơ chế điều khiển gương lật tiên tiến và màn trập có thể lựa chọn độ trễ thời gian để kiểm soát chế độ rung của body để giảm thiểu vệt mờ và vận hành êm ái.

Thiết kế bền bỉ và thân thiện với người dùng

Canon 5Ds là một máy ảnh có độ bền cao với hợp kim magiê, giúp cho việc chịu đựng tác động hoặc chống chọi với thời tiết khác nghiệt. Các lớp cao su bên ngoài và ổ cắm chân máy đã được tăng cường để giảm rung động , đảm bảo an toàn tập tin đính kém. Thân máy được tích hợp 2 khe cắm thẻ là Compact Flash và SD. Một chức năng được xem là rất hữu ích cho những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp là chế độ tùy chỉnh menu, người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh hệ thống điều khiền menu và thiết lập những cài đặt cần thiết và thường xuyên sử dụng trên màn hình hoặc có thể bỏ bớt những cài đặt không cần thiết.

 

Cảm biến CMOS Full-frame mới 50,6 megapixel

Cảm biến CMOS Full-frame mới 50,6 megapixel sẽ cho ra những hình ảnh với độ phân giải rất cao và sẽ rất tốt cho những nhiếp ảnh gia có nhu cầu in ấn quy mô lớn, rộng và có thể crop hình sáng tạo như ý.

Hệ thống EOS dò tìm cảnh với RGB + Cảm biến đo sáng IR

Cảm biến này cho phép theo dõi thông minh và hệ thống nhận diện (ITR AF) có thể phát hiện và theo dõi các đối tượng, tự động chuyển đổi các điểm AF để tối ưu hóa theo dõi. Với thuật toán theo dõi mới được thiết kế để nhận diện khuôn mặt và màu sắc, hệ thống này sẽ là nền tảng cho hệ thống AF của máy ảnh.

Hỗ trợ 61 điểm lấy nét AF

Với hệ thống lấy nét lên đến 61 điểm bao gồm 41 điểm cross-type , hệ thống AF sẽ rất nhạy và điều chỉnh nhanh chóng để giúp đảm bảo AF đúng đối tượng và sắc nét. Bộ cảm biến RGB + IR AF mới (với khoảng 150.000 điểm ảnh) và bộ nhận diện ITR thông minh của Canon và hệ thống xác nhận đồng bộ hóa các điểm AF hoạt động với chuyển động của đối tượng, giúp bảo đảm cho việc lấy nét chính xác được duy trì. Ngoài ra, với chế độ lấy nét dành riêng cho những đặc điểm của môi trường chụp ảnh, Canon 5Ds R sẽ nhận ra một mức độ theo dỏi băt nét phù hợp cảm biến 50.6MP của nó.

Chế độ chụp Crop 1.6x và 1.3x

Đây là một chế độ cực kỳ hay, giúp cho người dùng EOS 5Ds có thể linh hoạt cắt xén mà mở rộng hiệu ứng chụp 1.3x và 1.6x . Với 50.6MP chụp, khi chuyển thành crop 1.3x ( APS – H ) là chất lượng sẽ còn 30.5MP ( 6768 x 4512 ) Large / Fine JPEG , trong khi hình ảnh được ghi lại tại 1.6x ( APS – C ) là khoảng 19.6MP ( 5424 x 3616 ) Large / Fine JPEG . Nó sẽ rất hữu ích để gia tăng khoản cách với các ống kính tele . Hình ảnh cắt có thể được hiển thị trong kính ngắm hoặc được phủ lên bằng một phác thảo cho thấy các khu vực được cắt , và trong Live View chụp hình được cắt xén bởi các hiệu ứng được chọn . Tỷ lệ khía cạnh cũng có thể được xác định, với việc quay phim EOS 5Ds R trong 1: 1 , 4 : 3 và 16 : 9 tỷ , ngoài việc mặc định 3 : 2 .

Khả năng quay phim Full HD 30p

Canon 5Ds R hỗ trợ khả năng quay phim Full HD 1080 / 30p và chức năng Time Lapse, để kết hợp những bức ảnh tĩnh trong khoảng thời gian thiết lập và tạo thanh thành một file video HD đầy đủ. Có thể chụp hình ảnh trong lúc đang quay video.

Màn hình LCD 3.2 ” Clearview II

Màn hình 3.2 ” LCD Clearview II có 1.040.000 điểm , có tích hợp công nghệ clearview của Canon giúp cho việc chống phản chiếu và,hiển thị sắc nét trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào. Đây là màn hình lý tưởng để thiết lập chế độ chup và quay phim trong chế độ Live View khi sử dụng ngoài trời mà không sợ bị chói sáng làm giảm chi tiết hiện thị trên màn hình. Trong Live View, có chức năng hiển thị đường lưới có thể được hiển thị trong 9 phần , 24 phần , hoặc 9 phần với đường chéo , như thể các cấp độ điện tử. Để xem xét ảnh, trên máy có hỗ trợ một nút magnify chuyên dụng , giúp cho việc lấy nét chuẩn xác khi hiển thị hình ảnh zoom ra (lên đến 16x ) chỉ đơn giản bằng cách nhấn nút.

Intelligent Viewfinder II

Đây là Viewfinder hoàn toàn mới được tích hợp trên máy ảnh Canon 5Ds , giúp cho người dùng dễ dàng cài đặt thông số chuẩn xác mà không cần rời mắt khỏi ống ngắm. Hiển thị đầy đủ 100% và các thiết lập như là phơi sáng, cân bằng trắng, chế độ AF, chế độ đo sáng, định dạng ghi âm…. tất cả các thông tin này sẽ hiển thị chồng lên ảnh để xem xét khi chụp hình.

 

SẢN PHẨM NỔI BẬT