Canon EOS 77D + 24-105 IS STM (Chính hãng)

26.880.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

– Cảm biến APS-C CMOS độ phân giải 24.2MP – Chíp xử lý hình ảnh Canon Digic 7- Màn hình LCD 3inch 1040K – Quay phim Full-HD 60 hình/s- Chụp liên tục 6 hình/giây- Hệ thống AF 45 điểm Cross type theo pha- ISO lên tới 51200 – Hỗ trợ thẻ SD/SDHC/SDXC- Tích hợp Wifi, NFC, Bluetooth- Trọng lượng 540 g- Kích thước 131.0 x 99.9 x 76.2 mm

Máy ảnh Canon 77D

Nếu nói máy ảnh Canon 800D dành cho phân khúc khách hàng phổ thông, thì Canon EOS 77D được xếp ở phân khúc cao hơn một chút. Sở hữu bộ cảm biển 24,2 megapixel, cùng chip xử lý hình ảnh tiên tiến nhất của Canon Digic 7 mà Máy ảnh Canon 77D có tốc độ chụp ảnh lên tới 7fps, dãi ISO mở rộng tới 25600. Ngoài ra trên Canon 77D còn được trang bị các tính năng kết nối thông dụng như NFCBluetooth.

Máy ảnh Canon 77D Chính Hãng

Thiết kế quen thuộc

Mang trên mình một thiết kế thân thuộc của các dòng máy DSLR của hãng. Máy ảnh Canon 77D được đánh giá có ngoại hình khá giống với Canon 800D. Body chắc chắn, phần tay cầm cũng được bọc da giúp người dùng cầm nắm máy thuận tiện. Các nút bấm và vòng quay tùy chỉnh cũng được sắp xếp thuận tiện cho việc sử dụng. Trên máy ảnh Canon 77D được trang bị màn hình cảm ứng, xoay lật. Với tính năng này bạn dễ dàng tùy chỉnh cũng như chọn góc độ chụp ảnh một cách linh hoạt nhất. Gần màn hình LCD ấy được Canon tích hợp vào đó cảm biến, để tắt màn hình khi người chụp áp sát vào màn hình.

Máy ảnh Canon 77D Chính Hãng 

Sử dụng cảm biến 24.2MP và chip DIGIC 7

Sử dụng cả cảm biến 24.2MP APS-C CMOS và chip xử lý hình ảnh mới nhất DIGIC 7 đã mang lại cho máy ảnh Canon 77D một tốc độ xử lý hình ảnh nhanh chóng, từ thời gian khởi động máy, quảng thời gian giữa các tấm ảnh cũng như hạn chế được độ nhiễu, răng cưa khi chụp ảnh. Canon 77D có dãi ISO trải dài từ 100 – 25600, có thể mở rộng lên 51200, hoàn toàn phù hợp trong môi trường thiếu sáng, chip DIGIC 7 cũng khử nhiễu rất tốt. Tốc độ chụp ảnh liên tiếp của các bức ảnh là 6fps, một tốc độ khá nhanh và hiệu quả.

 

45 điểm lấy nét và Dual Pixel CMOS AF Systems

Điểm nâng cấp đáng chú ý trên 77D đó là có hệ thống lấy nét tự động 45 điểm cross-type (Được trang bị trên Canon 80D). Các điểm lấy nét tự động cũng được trải rộng ở cả chiều ngang và dọc giúp tăng phạm vi lấy nét rộng hơn rất nhiều.

 

Trang bị trên Canon 77D là công nghệ lấy nét kép tự động (Dual Pixel CMOS AF Systems), công nghệ lấy nét theo cơ chế lệch pha trên mặt phẳm của cảm biến ảnh, sử dụng cảm biến CMOS để các điểm ảnh có thể vừa ghi hình lại vừa có chức năng tư động lấy nét theo pha, nhằm mang thực hiện Auto Focus tốt hơn và nhanh hơn. Công nghệ này mang lại cho máy ảnh khả năng lấy nét AF nhanh, êm và chính xác khi chụp ảnh tĩnh hay quay video.

Quay video Full HD 60fps

Cũng như trên Canon 80D. Máy ảnh canon EOS 77D là mẫu máy sử dụng cảm biến APS-C có thể quay quay phim 1080p@60fps ở định dạng MP4. Khả năng quay phim trên 77D cũng tốt hơn nhờ công nghệ lấy nét tự động Dual Pixel CMOS AF và chế độ lấy nét Movie Servo AF, người dùng cũng thuận tiện hơn trong việc quay phim khi sử dụng màn hình cảm ứng LCD, việc lấy nét chỉ đơn giản với các lần chạm trên màn hình.

Bộ chống rung hoàn hảo

Sử dụng bộ chống rung 5 trục hoàn hảo, giảm thiểu sự xuất hiện của rung lắc, gây ra nhòe hình ảnh, đặc biệt trong trường hợp chụp ảnh ở môi trường thiếu sáng, hay vừa quay phim vừa di chuyển. Bộ chống rung 5 trục này có thể kết hợp với các ống kính IS mang lại hiệu quả tối đa.

 Máy ảnh Canon 77D Chính Hãng

Kết nối đa dụng

Canon cũng cung cấp khả năng kết nối mạnh mẽ cho 77D, với khả năng chia sẻ dữ liệu bằng NFC, Bluetooth… Với tính năng này bạn dễ dàng chia sẻ hình ảnh với điện thoại thông minh hoặc mạng xã hội. Trang bị Bluetooth, bạn có thể điều khiển máy ảnh từ xa, rất hiệu quả và tiện dụng.

 Máy ảnh Canon 77D Chính Hãng

Một số hình ảnh của Canon 77D

 Máy ảnh Canon 77D Chính Hãng

Máy ảnh Canon 77D Chính Hãng

Máy ảnh Canon 77D Chính Hãng

Máy ảnh Canon 77D Chính Hãng

Máy ảnh Canon 77D Chính Hãng

Máy ảnh Canon 77D Chính Hãng

Máy ảnh Canon 77D Chính Hãng

SẢN PHẨM NỔI BẬT