Chân máy Libec TH-Z

8.150.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Mô tả

– Đầu gắn loại 75 mm
– Tải trọng : 24,95 kg
– Chiều cao tối đa : 149 cm
– Chiều cao tối thiểu: 59 cm
– Vật liệu : hợp kim nhôm
– Trọng lượng : 2,40 kg

Danh mục:

Chân máy Libec TH-Z

Chân máy Libec TH-Z là phụ kiện thiết kế phù hợp với các nhiếp ảnh gia, những người quay phim chuyên nghiệp thường xuyên di chuyển và làm việc với cường độ cao.

chan may libec th z 3

Mặc dù chỉ nhẹ 2.4kg, nhưng chân máy TH-Z được thiết kế với độ cứng cao, các thanh giằng có thể mở rộng 180 độ cung cấp sự ổn định khi được gắn với đầu củ. Với chiều cao tối thiểu của chân máy 71.5cm cùng chiều cao tối đa 161.5 cm,  Libec TH-Z cho phép bạn linh động điều khiển độ dài của chân máy để phù hợp với nhiều cảnh quay khác nhau.

chan may libec th z 1

Ngoài chân máy, Libec TH- Z còn có thiết kế đầu củ êm mượt có đường kính 75mm cùng trọng lượng 1.1kg có thể dùng để gắn trực tiếp lên chân máy và các thiết bị tương thích khác. Được thiết kế với tổng trọng lượng chỉ 3.5kg, nhưng Libec TH-Z có thể hỗ trợ và thiết lập camera có trọng lượng lên đến 5kg, cũng như có thể tương thích với tất cả các máy ảnh DSLR, máy quay video chuyên nghiệp.

chan may libec th z 5

Nếu bạn đang muốn trang bị chân máy hỗ trợ việc chụp hình, quay phim chuyên nghiệp thì Libec TH-Z là sự hoàn hảo dành cho bạn. Liên hệ Yến Tâm Camera  để được tư vấn miễn phí về sản phẩm cũng như được mua hàng với giá khuyến mãi bạn nhé!

SẢN PHẨM NỔI BẬT