DJI Inspire 2 X7 Standard (Chính Hãng)

173.590.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

– Tầm bay tối đa: 5000 m
– Thời Gian Bay Tối Đa: 27 phút
– Góc Nghiêng Tối Đa: 40 °
– Tốc Độ Ngang Tối Đa: 94 km/giờ
– Tần Số Hoạt Động: 5.725-5.850 GHz
– Công Suất Phát Sóng: 9 W
– Nhiệt Độ Hoạt Động: -10 đến 40 ° C
– Loại Pin: Polyme lithium-ion
– Kích Thước (H x W x D): 64.8 x 64.3 x 32 cm
– Cân Nặng: 3.44 kg

DJI Inspire 2 X7 Standard (Chính Hãng) #2
DJI Inspire 2 X7 Standard (Chính Hãng)

173.590.000

DJI Inspire 2×7 Standard là phiên bản nâng cấp của thiết bị Inspire 2 thuộc thương hiệu DJI nổi tiếng. Flycam Inspire 2×7 được tăng cường khả năng bay với thời gian bay tối đa lên đến 27 phút và tốc độ tối đa 93.3 km/giờ, cùng với tính năng theo dõi hình ảnh và nhận diện vật cản nhanh chóng. DJI Inspire 2×7 sẽ mang đến cho bạn giải pháp quay chụp từ trên không hoàn hảo.

Thiết kế mạnh mẽ

Flycam DJI Inspire 2×7 Standard mang một thiết kế mạnh mẽ và hiện đại. Lớp vỏ của thiết bị được làm từ nhôm tổng hợp magie, giúp cho DJI Inspire 2×7 nhẹ nhàng nhưng vẫn giữ được sự cứng cáp để có thể hoạt động mạnh mẽ trong bất kỳ điều kiện môi trường như thế nào.

Flycam DJI Inspire 2×7 còn được trang bị khả năng tự sưởi ấm khi ở trong môi trường có nhiệt độ thấp. Nhờ đó, thiết bị tránh được các tác động từ môi trường ẩm, lạnh và hoạt động bền bỉ hơn.

DJI Inspire 2 X7 Standard (Chính Hãng)

Khả năng tăng tốc

Phiên bản Flycam DJI Inspire 2×7 có tốc độ bay tối đa lên tới 58 dặm/giờ và thời gian bay tối đa 27 phút. Nó có thể tăng tốc từ 0 đến 50 dặm chỉ trong 4s với góc bay tối đa 40 độ. Thiết bị sẽ cho phép bạn quay những cảnh quay chuyển động nhanh, kịch tính một cách hấp dẫn và đạt chất lượng cao.

DJI Inspire 2 X7 Standard (Chính Hãng)

Khả năng tránh vật cản nâng cao

Ispire 2×7 được trang bị cảm biến hồng ngoại cho phép chiếc Flycam có thể phát hiện chướng ngại vật ở phía trước và phía dưới cách xa 98.4 inch, theo hướng phía trên cách 16 inch. Đồng thời, nó cho phép thực hiện bảo vệ chuyến bay với tốc độ lên đến 34 dặm/giờ. Hệ thống cảm biến chướng ngại vật sẽ hoạt động trong chế độ bay thông thường, Return to home (RTH) và tất các chế độ bay thông minh.

DJI Inspire 2 X7 Standard (Chính Hãng)

Spotlight chuyên nghiệp

Flycam Inspire 2×7 được tích hợp tính năng Spotlight Pro – chế độ theo dõi mạnh mẽ. Với tính năng Spotlight Pro, Flycam sẽ sử dụng các thuật toán theo dõi hình ảnh tiên tiến để bắt nét đối tượng cần quay bất kể ở hướng nào, cho ra những bức hình chất lượng mà không cần đến người điều khiển.

Nếu gimbal gần đạt đến giới hạn xoay, Inspire 2×7 sẽ linh hoạt xoay theo hướng chủ động mà không làm ảnh hưởng đến việc điều khiển chuyến bay hoặc cảnh quay.

DJI Inspire 2 X7 Standard (Chính Hãng)

Spotlight Pro có hai chế độ chụp: Quick và Composition. Chế độ nhanh (quick) sẽ cho phép Inspire 2×7 chọn một đối tượng và theo dõi. Còn ở chế độ Composition, bạn sẽ chọn đối tượng và vị trí để theo dõi. Spotlight có sẵn trong các chế độ bay thông minh: ActiveTrack, TapFly, WayPoint, Point Of Interest.

Tính năng theo dõi mạnh mẽ

Chế độ ActiveTrack cho phép Inspire 2×7 nhận dạng đối tượng một cách nhanh chóng và chính xác, dù là người hay sự vật. Nó sẽ giúp bạn tạo nên những cảnh quay sắc nét, trọng tâm hơn.

 DJI Inspire 2 X7 Standard (Chính Hãng)

Khả năng trở về theo đường bay linh hoạt

Inspire 2×7 có thể tạo bản đồ đường bay và tự động quay về vị trí cũ. Nếu tín hiệu của hệ thống truyền video bị mất và Smart Return Home được bật, nó có thể bay về theo hướng đi ban đầu và khi lấy lại được tín hiệu sẽ chuyển sang đường bay thẳng.

DJI Inspire 2 X7 Standard (Chính Hãng)

Trong quá trình bay, nó sẽ sử dụng camera để xác định chướng ngại vật để có kế hoạch trở về an toàn. Do đó, bạn sẽ yên tâm về chiếc Flycam của mình sẽ không bị lạc khi mất tín hiệu.

Tín hiệu được truyền ổn định

Với công nghệ Lightbridge, Inspire 2×7 có thể truyền dẫn video xa đến 7km cùng chất lượng video 1080p và 720p. Ngoài ra, người dùng có thể chuyển đổi tần số điều khiển 2.4GHz và 5.8GHz để mang lại tín hiệu đường truyền ổn định, tránh nhiễu tiếng và tạp âm.

Tính năng phát trực tiếp

Inspire 2×7 cho phép bạn phát trực tiếp trên không bằng cách sử dụng tín hiệu truyền 1080p50 và 720p60. Video trực tiếp sẽ được truyền đến thiết bị Tivi giúp bạn theo dõi các phân cảnh quay chụp một cách dễ dàng.

DJI Inspire 2 X7 Standard (Chính Hãng)

Hệ thống pin kép hiện đại

Flycam DJI Inspire 2×7 được trang bị hệ thống pin kép. Tính năng này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho thiết bị. Nếu một pin xảy ra sự cố hư hỏng, pin kia sẽ giúp thiết bị tiếp tục chuyến bay để hạ cánh an toàn.

Flycam DJI Inspire 2×7 với những tính năng hiện đại, sẽ hỗ trợ việc quay từ trên cao một cách nhanh chóng và chính xác. Phiên bản cải tiến này sẽ giúp bạn tạo nên những cảnh quay độc đáo hay những bức hình sắc nét và ấn tượng. Nếu bạn có thêm bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay đến Anh Đức Audio để được hỗ trợ và tư vấn thêm về sản phẩm.

SẢN PHẨM NỔI BẬT