DJI Zenmuse X7 (Chính hãng)

63.700.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Gimbal Mount có thể tháo rời
Quay video 6K (6016 x 3200) 
Chụp ảnh tĩnh 24MP
Ảnh chụp đơn, Burst, Auto, & Khoảng thời gian
Hỗ trợ microSD và CINESSD

Danh mục:

Camera DJI Zenmuse X7

DJI vừa giới thiệu camera Zenmuse X7 dành cho máy bay điều khiển (Như inspire 1, inspire 2), được tích hợp cảm biến Super 35 với khả năng quay phim độ phân giải 6K và hỗ trợ thay đổi ống kính. DJI cho biết sản phẩm này được tối ưu dành cho các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim chuyên nghiệp có thể thoả sức sáng tạo.

DJI Zenmuse X7 được thiết kế để sử dụng kết hợp với máy bay điều khiển Inspire 2 để có thể chụp ảnh và quay phim chất lượng cao từ trên không. Camera này cho phép quay phim ở nhiều định dạng, trong đó có 6K CinemaDNG RAW hoặc 5,2K Apple ProRes với tốc độ khung hình 30 FPS và 3,9K CinemaDNG RAW hoặc 2,7K ProRes với tốc độ khung hình 59,94 FPS.

Cm biến Super 35 cho cht lưng hình nh tt

Nhờ cảm biến chuẩn Super 35 (kích thước gần tương đương với APS-C), DJI Zenmuse X7 cho chất lượng hình ảnh tốt trong điều kiện thiếu sáng và hỗ trợ 14 stop Dynamic Range giúp người dùng dễ cân chỉnh hậu kỳ. Hãng cũng đưa ra hệ thống màu mới DJI Cinema Color System (DCCS) với tính năng D-Lg Curve và D-Gamut RGB giúp dễ cân chỉnh màu sắc theo tiêu chuẩn của phim ảnh, thương mại,…

Kh năng thay đi ng kính linh hot

Một điểm nhấn nữa của camera DJI Zenmuse X7 là nó sử dụng ngàm DL, cho phép thay đổi ống kính một cách nhanh chóng. DJI cũng giới thiệu 4 ống kính gắn kèm với X7 gồm các tiêu cự 16mm, 24 mm, 35 mm và 50 mm đều với khẩu độ f/2.8 để người dùng lựa chọn. Các ống kính này được làm bằng sợi carbon giúp tăng độ bền và giảm trọng lượng, phù hợp để gắn lên drone. Ngoài ra trong ống kính cũng tích hợp kính lọc ND và màn trập cơ khí.

SẢN PHẨM NỔI BẬT