Feelworld T7 4K 7 inch IPS 4K HDMI vỏ nhôm

3.390.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Mô tả

‘- Độ phân giải cao: Full HD 1920×1200
– Độ tương phản cao: 1200: 1
– Độ sáng cao: 450cd / m²
– Góc nhìn rộng 160 ° Bảng điều khiển IPS
– Thiết kế siêu mỏng dày 18mm

FEELWORLD T7 7 “Màn hình 4K trên camera
Hiệu chỉnh màu chuyên nghiệp, hiệu quả tái tạo màu chính xác dễ dàng, hiển thị hình ảnh thật khi bạn quay video. Nó hữu ích cho nhiếp ảnh gia đóng khung và bố cục trong khi chụp, chỉnh sửa vị trí tiêu đề bài.
Khung kim loại nhôm, trọng lượng nhẹ, độ bền cao
Khung của FEELWOELD T7 được làm từ nhôm loại máy bay, điều đó có nghĩa là bạn có được một kim loại cực kỳ chắc chắn mà hầu như không tăng thêm bất kỳ trọng lượng nào cho máy ảnh của bạn.
giám sát trường camera
Full HD 1920×1200
Sáng hơn, nhiều màu sắc nhất
Với Độ phân giải chính xác cao Full HD 1920×1200, 323 PPI (Pixels Per Inch) ấn tượng, hình ảnh sắc nét hơn, mang đến cho bạn trải nghiệm hình ảnh hoàn hảo.
màn hình video dslr
Góc nhìn IPS rộng hơn 160 °
Góc nhìn trở nên rất quan trọng, vì người vận hành máy ảnh có thể thay đổi vị trí của anh ấy / cô ấy so với màn hình trong khi chụp. Góc nhìn rộng T7 IPS 160 ° cho phép người vận hành có một hình ảnh rõ ràng, dễ nhìn khi vị trí của họ thay đổi.
giám sát trường dslr
Màu thật · Hiệu chỉnh màu chuyên nghiệp
Sử dụng tiêu chuẩn màu Rec.709
Tái tạo màu chính xác
màn hình nhỏ
Thiết kế siêu mỏng
Được thiết kế đặc biệt để hợp nhất tính di động và chức năng, 18mm độ dày 320g T7 cho phép bạn tự do chụp tốt mọi nơi. Xem hình ảnh của bạn một cách chính xác, nhất quán và rõ ràng, bất kể vị trí của bạn.
màn hình camera 4k
Tiêu chuẩn giày nóng Mount 360 ° Xoay
Hot Shoe Mount có thể được kết nối với DSLR, Slide và các thành phần chụp khác để tạo điều kiện cho việc chụp và giám sát các cảnh khác nhau, cũng có thể được kết nối với chân máy.
giám sát trường gần
Hệ thống pin linh hoạt
T7 có hệ thống pin linh hoạt hỗ trợ tấm pin F970 (tiêu chuẩn), tấm pin D28S / D54, LP-E6 và U60 (tùy chọn) và cũng có thể được cung cấp bởi bộ điều hợp nguồn (tùy chọn). Lưu ý: Khi bạn tắt màn hình, bạn cần nhấn nút nguồn và bạn không thể rút cáp nguồn trực tiếp.
màn hình video
Quay video tốt hơn
Thêm màn hình FEELWORLD vào máy ảnh studio của bạn
Thiết kế di động FEELWORLD T7 với các tính năng chuyên nghiệp, dễ cài đặt và kiểm tra ảnh của bạn, sử dụng rộng rãi để quay phim, chụp ảnh hiện trường, phát sóng, thời trang, phim vi mô, hồ sơ đám cưới, hình ảnh tiệc tùng, quảng cáo truyền hình, v.v.
màn hình LCD cho máy ảnh dslr

Bao gồm gói

PHỤ KIỆN TIÊU CHUẨN

1 × Cáp HDMI mini
1 × Dù để che nắng
1 × Đế giày nóng
1 × Tấm pin F970
Hướng dẫn vận hành 1 ×

SẢN PHẨM NỔI BẬT