Màn hình 15.6 inch với 4 cổng HDMI SEETEC ATEM156

11.900.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

  • 【4 X 4K HDMI Input and Output】 ATEM156 có thể giám sát nhiều chế độ xem, có thể được sử dụng với bộ chuyển đổi, như ATEM Mini. Trong quá trình phát trực tiếp, bạn có thể xem trước màn hình và chuyển màn hình cần thiết sang màn hình.
  • 【Hình ảnh sắc nét và chi tiết hơn】 SEETEC ATEM156 được trang bị tấm nền IPS LCD 15.6 inch. Bản thân tấm nền IPS LCD có độ phân giải 1920 x 1080, độ tương phản 800: 1 và đèn nền LED với độ sáng 250cd / m², cho bạn khả năng tái tạo video chính xác. Nó kết hợp góc nhìn rộng 170 ° theo cả chiều ngang và chiều dọc. Dễ dàng xem được đảm bảo bằng cách giảm sự thay đổi màu sắc do góc nhìn.
  • 【Cải thiện Hiệu quả Chụp】 SEETEC ATEM156 đã thiết lập các chức năng giám sát chuyên nghiệp theo nhu cầu thực tế của việc chụp trước và hậu kỳ. Nó có chứa các chức năng kiểm tra tiêu điểm, chẳng hạn như Lấy nét cao, Sai màu và Chuyển điểm ảnh thành Pixel, để hỗ trợ có được hình ảnh sắc nét.
  • 【Thao tác với nút dễ dàng】 Nó được trang bị một bảng điều khiển đơn giản, bạn có thể tùy chỉnh các chức năng của phím tắt và nhanh chóng gọi chúng ra. Bạn có thể sử dụng đầu vào nguồn DC 12V và tấm pin gắn V để cấp nguồn cho màn hình.
  • 【Gói bao gồm】 Màn hình 1 × ATEM156, Cáp HDMI sang HDMI 1 × Mini / Micro, Tấm pin 1 × V-mount, Bộ đổi nguồn 1 × 3A 3A, Giá đỡ hình chữ U 1 × 【Lưu ý: không bao gồm pin】. 【Một bảo hành năm】 Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để cải thiện sản phẩm và dịch vụ tốt hơn, chỉ cần liên hệ với chúng tôi.

Màn hình ATEM156

Đa năng
Chế độ xem XNUMX người / Chế độ xem kép
Khi bạn đang tạo một chương trình trực tiếp từ nhiều camera, điều quan trọng là bạn có thể xem nhiều nguồn video hơn cùng một lúc. ATEM156 có bốn đầu vào và đầu ra 4K HDMI, hỗ trợ các chức năng giám sát góc nhìn bốn, chế độ xem kép, chế độ xem một lần, cho phép bạn giám sát nhiều camera hoàn hảo ở bất kỳ vị trí nào!
Chế độ xem XNUMX người / Chế độ xem kép
Màu thật · Hiệu chỉnh màu chuyên nghiệp
Sử dụng tiêu chuẩn màu Rec.709
Tái tạo màu chính xác
màn hình nhỏ
Điểm gắn kết VESA
Các điểm gắn VESA đi kèm có nghĩa là bạn không cần phải gắn ATEM156 vào giá đỡ, vì bạn có thể sử dụng nhiều loại phần cứng gắn màn hình máy tính nếu bạn muốn gắn màn hình phát sóng của mình trong tủ, trên tường hoặc bất cứ nơi nào bạn cần!
Điểm gắn kết VESA
Khung kim loại nhôm
Khung của ATEM156 được làm từ nhôm cấp máy bay cực kỳ bền và nhẹ, trọng lượng của ATEM156 thấp tới 1.57kg (không có khung), và chất liệu kim loại này có đặc điểm rất chắc chắn và bền, thích hợp cho sản xuất cường độ cao như chụp di động, quay địa điểm hoặc truyền hình trực tiếp.
Khung kim loại nhôm

Kiểm tra trường
Kiểm tra trường là một chức năng trợ lý để điều chỉnh cài đặt màu máy ảnh. Trong chế độ trường kiểm tra, bạn có thể sử dụng các pixel màu đỏ, lục, lam hoặc đơn sắc để tạo hình ảnh, vì màu sắc và độ bão hòa có thể được điều chỉnh nhanh hơn và chính xác hơn trong môi trường này.

màn hình 501 hd

Pixel to Pixel
Cho phép nhà làm phim kiểm tra hình ảnh từ nguồn tín hiệu 1: 1 mà không thu nhỏ. Tính năng này rất cần thiết để nắm bắt chi tiết tối ưu.

Màn hình phát sóng 4k

Điểm đánh dấu trung tâm & Điểm đánh dấu an toàn
Dấu an toàn để tìm và xem thành phần (80%, 85%, 90%, 93%, 96%, 2.35: 1)

màn hình hd siêu phát

SẢN PHẨM NỔI BẬT