Máy ghi âm Zoom H5

5.700.000.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Mô tả

– Bốn-track ghi âm đồng thời,màn hình LCD backlit lớn
– Hồ sơ trực tiếp đến thẻ SD và SDHC lên đến 32 GB
– Lên đến 24-bit audio / 96 kHz trong WAV BWF tuân thủ hoặc một loạt các định dạng MP3
– Hai đầu vào mic / line với đầu nối XLR kết hợp / TRS, mỗi với công suất ảo có thể lựa chọn và -20 dB pad,tăng Analog kiểu điều khiển cho mỗi đầu vào.
– Bảo vệ “roll-bar” loại bao gồm ngăn chặn phong trào tình cờ kiểm soát tăng
– Plug-in điện (2,5 volt), hiệu ứng built-in, bao gồm lọc cắt thấp, nén, và hạn chế Tuner Chromatic và nhịp.

Máy ghi âm cầm tay ZOOM H5cho ra âm thanh sống động, trung thực cho những thước phim, phóng sự, bài ghi âm của bạn. Kết hợp với Micro Phỏng Vấn như RODE, Audio Technica, Takstar.

Máy Ghi Âm Cầm Tay ZOOM H5 có gì đặc biệt:

– ZOOM H5 sử dụng hệ thống của viên nang đầu vào thay thế cho nhau mà có thể được hoán đổi dễ dàng như các ống kính của một máy ảnh.Bao gồm có thể tháo rời X / Y nang (XYH-5) với công suất tín hiệu mở rộng và mics shockmounted cho giảm xử lý tiếng ồn.Tương thích với tất cả các viên nang đầu vào zoom
– Bốn-track ghi âm đồng thời,màn hình LCD backlit lớn
– Hồ sơ trực tiếp đến thẻ SD và SDHC lên đến 32 GB
– Lên đến 24-bit audio / 96 kHz trong WAV BWF tuân thủ hoặc một loạt các định dạng MP3
– Hai đầu vào mic / line với đầu nối XLR kết hợp / TRS, mỗi với công suất ảo có thể lựa chọn và -20 dB pad,tăng Analog kiểu điều khiển cho mỗi đầu vào.
– Bảo vệ “roll-bar” loại bao gồm ngăn chặn phong trào tình cờ kiểm soát tăng
– Plug-in điện (2,5 volt), hiệu ứng built-in, bao gồm lọc cắt thấp, nén, và hạn chế Tuner Chromatic và nhịp
– Tự động ghi âm, Pre-record, và Backup-kỷ lục chức năng có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ mất hoàn hảo.
– MS giải mã.
– Multitrack để mixdown nội stereo.
– Ghi âm giọng nói và lên đến 99 điểm mỗi ghi âm.
– Một lần phát lại vòng A/B tốc độ phát lại biến và sân biến mà không ảnh hưởng tốc độ phát lại.
– Đa kênh và âm thanh stereo USB giao diện âm thanh cho PC / Mac / iPad với chức năng lặp lại.
– Mountable để DSLR hay máy quay với tùy chọn HS-01 bộ chuyển đổi.
– Sử dụng hai AA alkaline hoặc pin sạc NiMH tiêu chuẩn. Hơn 15 giờ hoạt động với pin AA.

Máy ghi âm cầm tay ZOOM H5

– Với Máy ghi âm tiện dụng H5, truyền thống vẫn tiếp tục. Zoom H5 cung cấp bốn bản ghi âm đồng thời và, giống như chiếc H6 hàng đầu của chúng tôi. Nó có thể sử dụng tất cả các viên nang đầu vào có thể thay thế Zoom.
–  Cho phép bạn chọn micro tốt nhất cho mọi tình huống ghi âm. H5 linh hoạt và mạnh mẽ cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo các bản ghi đa âm thanh, âm thanh cho video và podcasting, phát thanh truyền hình và thu thập tin tức điện tử hiện đại.

To hơn. Gần hơn. Sạch hơn.

– Ghi âm X / Y cho phép bạn bao phủ một khu vực rộng nhưng vẫn thu được các nguồn âm thanh ở trung tâm với độ rõ và độ nét, làm cho nó lý tưởng cho tất cả các loại ghi âm trực tiếp.
– Hộp đựng micro XYH-5 X / Y đi kèm với H5 cung cấp hai micro ngưng tụ đơn hướng phù hợp được đặt ở góc 90 độ. Chúng được đặt trong một thiết bị chống sốc tiên tiến sử dụng dây mic ngoài và vật liệu cao su chắc chắn để cách ly thiết bị khỏi thân máy H5 và do đó giảm thiểu rung động và xử lý tiếng ồn.
– Thiết kế của XYH-5 cũng cho phép H5 xử lý âm thanh to hơn bất kỳ mẫu Máy ghi âm tiện dụng nào khác: 140 dB SPL, chính xác là âm thanh tương đương với âm thanh của máy bay phản lực cách xa dưới 200 feet cho phép bạn thu được âm thanh to hơn, gần hơn và sạch hơn bao giờ hết.

Phần cứng:

1. Trong và ngoài

– Ngoài các điều khiển vận chuyển tiêu chuẩn (dừng, phát / tạm dừng, ghi, tua lại và tua nhanh), bảng điều khiển phía trước của H5 cung cấp các nút kích hoạt bản ghi dành riêng cho mỗi bản nhạc, tăng gấp đôi khi chuyển đổi tắt tiếng trong khi phát lại.
–  Công tắc giữ sẽ vô hiệu hóa tất cả các nút trên bảng điều khiển phía trước để ngăn hoạt động ngẫu nhiên trong khi ghi. H5 có thể được gắn vào dây đeo máy ảnh hoặc, bằng cách sử dụng giá treo tùy chọn của chúng tôi, được gắn trực tiếp vào máy ảnh DSLR hoặc máy quay phim.
– H5 cũng cung cấp mọi thứ bạn cần để kết nối với thế giới bên ngoài. Các đầu vào XLR / TRS kết hợp kép có thể xử lý cả tín hiệu micro và cấp độ cho phép bạn kết nối micro ngoài và các thiết bị cấp dòng như mixers, máy nghe nhạc cầm tay, bộ xử lý hiệu ứng và bàn phím điện tử ngay cả guitar điện hoặc bass được trang bị hoạt động thiết bị điện tử.
– Mỗi đầu vào H5 có núm điều khiển khuếch đại chuyên dụng riêng, nằm bên dưới thanh bảo vệ ngăn chặn chuyển động vô tình trong quá trình xử lý.
– Viên nang XYH-5 X / Y được cung cấp cũng cung cấp đầu vào thứ cấp để kết nối tín hiệu mức micro hoặc đường truyền âm thanh thông qua giắc cắm điện thoại mini ⅛ “. H5 hỗ trợ mức đầu vào +4 dB (chuyên nghiệp) và sử dụng cùng mức cao- tiền khuyếch đại chất lượng như chiếc H6 hàng đầu của chúng tôi, đảm bảo bản ghi âm tuyệt vời trong mọi môi trường âm thanh.
– Có rất nhiều tùy chọn đầu ra là tốt. Line Out chuyên dụng với âm lượng có thể điều chỉnh cho phép bạn gửi đầu ra âm thanh stereo từ H5 đến đầu vào mic của máy quay video hoặc thiết bị khác mà không cần cáp suy hao.
– Ngoài ra, có đầu ra tai nghe riêng biệt với điều khiển âm lượng chuyên dụng. Bạn có thể sử dụng đồng thời cả hai đầu ra để định tuyến âm thanh đến máy ảnh DSLR của mình trong khi giám sát qua tai nghe. Ngoài ra còn có loa tích hợp để phát lại truy cập nhanh và cổng USB cho phép H5 được sử dụng làm giao diện âm thanh cho máy tính hoặc iPad của bạn.

Nguồn và lưu trữ:

– Chỉ cần 2 pin AA, NiMH kiềm hoặc có thể sạc lại được là cần thiết cho nguồn điện. Khi sử dụng pin kiềm, H5 sẽ hoạt động trong hơn 15 giờ, ngay cả khi ghi liên tục.
–  Bạn cũng có thể sử dụng bộ chuyển đổi AC tùy chọn để cấp nguồn cho H5 mà không cần pin. H5 ghi trực tiếp vào thẻ SD và SDHC lên tới 32 gigabyte. Thời gian ghi tối đa phụ thuộc vào kích thước thẻ và loại tệp.
Ví dụ: thẻ SD 2 GB có thể chứa khoảng mười bốn giờ tệp MP3 âm thanh nổi 320 kbps, ba giờ tệp WAV 16 bit / 44,1 kHz âm thanh nổi hoặc một giờ tệp WAV 24 bit / 96 kHz âm thanh nổi.

Yến Tâm Camera hiện là nhà phân phối chính hãng Máy ghi âm cầm tay ZOOM H5. Hãy đến với Yến Tâm để được tư vấn và được mua sản phẩm, ship sản phẩm tận nơi theo yêu cầu tốt nhất, tiện lợi nhất cho khách hàng.

SẢN PHẨM NỔI BẬT