Máy ghi âm Zoom H6

8.800.000.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Mô tả

‘- Hỗ trợ thẻ nhớ đến 128Gb
– Màn hình hiển thị 2.0-inch full color LCD (320 x 240 pixels)
– Nhiều Input để ghi âm, hỗ trợ gắn mic
– Tích hợp loa ngoài 400mw 8Ω
– Hỗ trợ định dạng WAV (BWF-compliant)
– Sampling frequency: 44.1/48/96 kHz
– Bit rate: 16/24 (Mono/Stereo, BWF-compliant)
– Maximum simultaneous recording tracks: 8 (L/R + INPUT 1 to 4 + L/R backup)

Máy Zoom H6 thiết bị ghi âm cầm tay do Yến Tâm Camera cung cấp chính hãng. Sẽ thay đổi cách suy nghỉ của bạn về ghi âm ngay lần đầu chạm vào . Zoom H6 thiết bị ghi âm cầm tay linh hoạt nhất.

Máy Ghi âm Zoom H6

– Thiết bị Thu Âm Cầm Tay Zoom H6  là một trong những thiết bị di động tiên tiến hơn bao giờ hết. Nó sử dụng một hệ thống mô hình đầu vào có thể hoán đổi cho nhau để dàng như các thấu kính của một máy ảnh đi kèm với mic mô hình X/Y và mô hình Mid-side.

Tuyệt vời để ghi âm trực tiếp hoặc các sản phẩm studio chất lượng.

– Máy Ghi âm Zoom H6 có 6 track ghi âm đồng thời và 4 ngõ vào mic/line.
– Zoom H6  hỗ trợ nguồn phantom (12v,24v,48v) cho các loại micro condenser.

Zoom H6 có gì nổi bật:

– Line Out là một jack cắm stereo 3.5mm âm thanh stereo, nằm ở dưới cùng của H6, bên dưới màn hình LCD. Nó mang tín hiệu đầu ra stereo tương tự, được xác định trong H6.
– Cho một đầu ra tai nghe với một điều khiển âm lượng chuyên dụng, nằm trên bảng điều khiển bên trái của màn hình LCD. Kết nối tai nghe với jack cắm 3.5mm âm thanh stereo stereo để theo dõi riêng tín hiệu đầu ra stereo.
– Cổng USB nằm trên bảng điều khiển bên phải màn hình LCD, cung cấp đầu ra số của kết hợp âm thanh stereo hoặc sáu tín hiệu đầu vào cá nhân, tùy thuộc vào cài đặt của chức năng “Giao diện Âm thanh” trong menu USB.
– H6  còn có một loa gắn sẵn, nằm ở mặt dưới của máy, để theo dõi đơn điệu nhanh chóng của tín hiệu đã ghi mà không cần thực hiện bất kỳ kết nối nào. Loa này sẽ tự động ngắt kết nối khi kết nối với đầu ra Line Out hoặc Headphone.
– Định dạng âm thanh cơ bản trong 2 tệp khác nhau là MP3 và WAV.
– H6 sử dụng 4pin AA cho thời gian sử dụng lên đến 6 giờ.
– H6 ghi trực tiếp vào thẻ nhớ SD,SDHC,SDXC mở rộng lên đến 128gb.

Các ứng dụng cơ bản của Zoom H6:

1. Ghi âm trong quá trình làm phim

MSH-6 MS capsule đang được sử dụng để thu âm nguồn âm thanh chính trong âm thanh stereo, với boom bên ngoài và lavalier mics (kết nối với đầu vào 1 và 2) tập trung vào tài năng cung cấp tường thuật. Một cặp mics bên ngoài được kết nối với đầu vào 3 và 4 và đang được sử dụng để ghi lại một hình ảnh stereo thứ hai, đây là một trong những người biểu diễn khác trong hiện trường. Bằng cách sử dụng MS capsule, bạn có thể sử dụng bộ giải mã MS của Zoom H6 để điều chỉnh độ rộng của hình ảnh stereo chính trong quá trình sản xuất.

2. Ghi âm buổi hòa nhạc trực tiếp

XYH-6 X / Y capsulle đang được sử dụng để nắm bắt hiệu suất tổng thể trong âm thanh nổi. Ngoài ra, một nguồn cấp dữ liệu stereo từ máy trộn được gửi đến Đầu vào 1 và 2 để ghi lại tín hiệu đến từ bảng và một cặp micro bên ngoài được kết nối với Đầu vào 3 và 4 để thu âm phòng và âm thanh của khán giả

3. Ghi âm làm nhạc

Một submix stereo của mics bao gồm bộ trống được đưa từ máy trộn PA đến đầu vào L / R của H6 thông qua một EXH-6 Dual XLR / TRS Combo capsule. Bốn đầu vào H6 chính được sử dụng như sau: mic của ca sĩ chính được kết nối với Input 1; Một micrô đặt ở phía trước của ampli guitar được kết nối với đầu vào 2; Một tín hiệu trực tiếp từ bass điện hoạt động của người chơi bass được kết nối với Input 3; Và một bàn phím điện tử được kết nối với đầu vào 4.

Do đó, mỗi nhạc cụ và thanh nhạc đều nhận được một bài hát riêng (hoặc, trong trường hợp trống, hai bài hát). Bộ chỉnh sóng tích hợp của H6 đảm bảo rằng tất cả mọi người trong ban nhạc sẽ vẫn giữ được giai điệu hoàn hảo, và máy thu âm của nó sẽ giúp giữ cho cả tay trống không ổn định trên nhịp.

Máy Ghi âm Zoom H6 có gì khác biệt:

Nhiều người luôn nghĩ những thiết bị thu âm là những cỗ máy lớn và chỉ được đặt ở những studio lớn chuyên nghiệp. Nhưng luôn có những thiết bị thu âm có tính cơ động cao phục vụ cho những đối tượng đặc thù. Từ đó những chiếc máy ghi âm Zoom được sản xuất và giới thiệu ra thị trường, chiếc máy ghi âm Zoom H6 là một sản phẩm máy thu âm cầm tay ó tính cơ động cực kì cao.

Yến Tâm hiện là đại diện phân phối máy ghi âm Zoom H6 tại Việt Nam. Yến Tâm Camera sẵn sàng tư vấn và cung cấp đến khách hàng máy thu âm Zoom H6 chất lượng nhất.

SẢN PHẨM NỔI BẬT