Máy nhắc chữ TS- 2200P

Giá: Liên hệ

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Mô tả

– Máy nhắc chữ gồm một bộ phần mềm phát sóng cao cấp và các hệ thống phần cứng
– Hệ thống dựa trên Windows 7, Windows 8 và Windows 10
– Hệ thống được gắn kết cấu trúc ốc vít, cài đặt nhanh chóng, hoạt động đơn giản
– Dễ dàng kiểm soát, hiệu ứng quang phổ của hơn 97%,  hoàn toàn giải quyết vấn đề quên từ và sai từ trong phát sóng, làm cho việc phát sóng trở nên dễ dàng hơn và tự nhiên hơn.

Mô tả chức năng:
Phần mềm Tianyitongtongji là một loại phần mềm với các chức năng mạnh mẽ nhất được phát triển bởi các chuyên gia của công ty chúng tôi. Toàn bộ hệ thống dễ cài đặt. Máy vi tính thông qua các hệ thống Windows 7, Windows 8 và Windows 10 của Trung Quốc. Phương pháp điều khiển đa dạng, và tốc độ của bản phát sóng có thể được điều khiển bởi bộ điều khiển của người điều khiển bằng tay cầm, và nó có thể được điều khiển tự do bằng bàn phím, chuột, bút laser, bộ điều khiển bàn đạp chân và bộ điều khiển Bluetooth.
Giới thiệu:

 • Hệ thống hỗ trợ các hệ thống Windows 7, Windows 8 và Windows 10.
 • Hệ thống yêu cầu màu từ và màu nền phải là 256 màu. Các đài truyền hình nam và nữ có thể chọn các màu nền và màu sắc khác nhau để tạo thuận lợi cho các đài truyền hình nam và nữ chọn các từ phát sóng của riêng họ. Phông chữ và kích cỡ chữ có thể được lựa chọn tùy ý và có thể chọn nhiều vai trò khác nhau. Để phân biệt giữa các ký tự nam và nữ hoặc các ký tự quảng bá khác.
 • Đầu vào tài liệu, dễ chỉnh sửa, dễ vận hành, tự động hoàn thành sắp chữ, hỗ trợ txt, rtf, từ và các định dạng khác, đồng thời hỗ trợ trực tiếp mở ảnh, từ, PPT, video và các tài liệu khác.
 • Màn hình và màn hình màu độ phân giải cao được sử dụng tương ứng, với độ nét cao và chữ viết rõ ràng. Có thể ở trong và ngoài mạng. Nó có thể được kết hợp với chế độ máy ảnh tài liệu để tạo thành một loại hai trong một. Áp dụng cho các chương trình thu và phát trực tiếp của mỗi studio TV. Các bản thảo sáng và rõ ràng có sẵn để tùy chỉnh kích thước phông chữ, phông chữ và hiển thị màu của các ký tự khác nhau.
 • Có thể đặt định dạng 5 đoạn, dấu đầu dòng, thụt lề, khoảng cách dòng. Ngày được chèn vào bất kỳ lúc nào.
 • Phần mềm hỗ trợ các ngôn ngữ thiểu số như Hán, Tây Tạng, Mông Cổ, Yi, Wei và Bắc Triều Tiên. Nó cũng hỗ trợ một số ngôn ngữ nước ngoài như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Ả Rập và các ngôn ngữ quốc gia khác. (Thêm một số ngôn ngữ theo yêu cầu của khách hàng)
 • Hệ thống tự động ghi lại chương trình phát sóng, tự động tìm và mở chương trình phát sóng khi nguồn được áp dụng sau khi cúp điện bất thường và đảm bảo tính toàn vẹn của chương trình phát sóng.
 • Thời gian di chuyển tương đối và thời gian hiện tại có thể được hiển thị trên cùng một màn hình. Bất kỳ kích thước và màu sắc có thể được thiết lập trong nháy mắt. Nó dễ dàng hơn để nắm bắt nhịp điệu; câu chính có thể được đánh dấu bằng màu sắc.
 • chi tiết hơn, thanh thông tin, thời gian cập nhật, tốc độ phát sóng, vv là thuận tiện và thiết thực.
 • Nội dung được cập nhật theo thời gian thực và quá trình cập nhật không bị gián đoạn, không nhấp nháy và tốc độ cập nhật nhanh.
 • Phương pháp kiểm soát linh hoạt và đa dạng. Bàn phím, chuột và tay cầm điều khiển có thể được sử dụng. Phạm vi tốc độ phụ đề có thể được điều chỉnh một cách tự do. Trang nhảy rất dễ dàng và thuận tiện. Tốc độ phát sóng có thể được kiểm soát bởi người thông báo thông qua tay cầm. Nó có thể được điều khiển bởi đơn hoặc đôi. Thuận tiện và thuận tiện.
 • Nhập khẩu đa lớp băng thông rộng phim quang phổ điện môi (phim cứng) kính, độ dày chỉ 2mm, tỷ lệ mất ánh sáng là dưới 3%.
 • Màn hình phẳng LCD 13 màu, độ nét cao, phần mềm 19 inch giải quyết vấn đề hình ảnh hai màn hình tích cực, phát sóng Hoạt động của nhân viên và các khu vực kỹ thuật thuận tiện và trực quan hơn.
 • hình thức đa dạng, hai phương pháp của máy tính siêu nhỏ và máy ảnh có thể được kết hợp thành một, để chuyển sang phát sóng tin tức khẩn cấp
 • giá ba chân phát sóng: đầu giảm chấn thủy lực với đường kính bát 100mm, có thể đạt được -85 ° / + 85 ° định vị trực quan, tấm nạp nhanh PTZ được trang bị hệ thống bảo hiểm để tránh vô ý khiến thiết bị hoặc máy ảnh bị trượt. Sau khi núm phản ứng dốc được khóa, pan / tilt được vận hành lên hoặc xuống để nhả. Tay cầm, gimbal sẽ tự động phục hồi, phần mở rộng mặt đất làm cho chân máy ổn định hơn, ống chân thông qua các thiết kế đặc biệt khóa tay twist, khóa là công ty, và cao su chống trượt chân pad làm cho chân máy ổn định hơn và ổn định. Giá ba chân máy ảnh cho một túi ba chân, có thể dễ dàng lắp chân máy, thuận tiện cho việc mang và bảo vệ chân máy trong khi di chuyển. Chiều cao lưu trữ: 85cm, mở ra chiều cao: 170cm, pan / tilt: ngang 360 °, dọc ± 70 °, trọng lượng: 7.7kg, tải công suất: 15kg.
 • Cấu hình Caster: Khung ròng rọc cầm tay có lớp phát sóng, thích hợp cho chân máy camera hạng nặng với bộ mở rộng mặt đất, dễ gập, dễ mang theo, đường kính mở rộng 106cm, trọng lượng 8,5kg tự trọng, trọng lượng mang 80kg.

SẢN PHẨM NỔI BẬT