Monopod Benro Connect MCT38AFS4

3.950.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Chiều cao tối đa : 1870mm
Chiều cao gấp gọn : 745mm
Số đoạn : 4
Tải trọng: 4kg
Chỉnh độ nghiêng linh hoạt và xoay 360º
Chân tích hợp với đầu quay S4
Chân đế 3 chân có thể chuyển đổi thành chân máy ở góc thấp
Đường kính lớn nhất: 32.4mm
Đường kính nhỏ nhất: 21.8mm
Trọng lượng: 2.08kg

Danh mục:

Monopod Benro Connect MCT38AFS4

Đối với các nhiếp ảnh gia đường phố không gì bằng sử dụng 1 chân Monopod linh hoạt và vững chắc. MCT38AFS4 với sự kết hợp của đầu bi Video S4 và chân Monopod MCT38AF với 3 chân giữ thăng bằng có thể gấp ngược linh động thích hợp cho những chuyến đi cần sự nhỏ gọn. bộ chân có 4 đoạn sử dụng chất liệu nhôm với hệ thống khóa lẫy chắn chắn.

Chân máy đơn Benro Video là thiết bị tin cậy được các Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp lựa chọn bởi thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, linh hoạt và nhất là thuận tiện trong quá trình di chuyển.

Với chân đế 3 chân độc đáo có thể chuyển đổi thành chân máy ở góc thấp. Sẵn sàng cho việc di chuyển và quay với tính linh hoạt chưa từng có, chiếc monopod này là một công cụ nhỏ gọn, di động và linh hoạt cho các nhà quay phim tác nghiệp.

Chân máy Video Monopod Connect MCT38AFS4 thuộc dòng Monopod Connect được sản xuất dựa trên những thiết kế nền tảng cơ bản của chân máy Benro Video Monopod, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ những Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Với chân đế 3 chân cũng như nút điều chỉnh độc đáo sẽ giúp Benro Monopod Connect MCT38AFS4 trở thành chân máy Video cực kỳ linh hoạt.
Chân máy Video linh hoạt
Chân máy Benro Monopod Connect MCT38AFS4 được thiết kế bao gồm 4 đoạn với chiều cao khác nhau, trong đó chiều cao nhất là 1870mm và thấp nhất là 745mm, giúp bạn dễ dàng sử dụng trong những tình huống khác nhau. Bên cạnh đó, với thiết kế chân đế 3 chân giúp Benro Monopod Connect có thể chuyển đổi thành chân máy ở góc thấp mà bạn mong muốn, mang đến sự linh hoạt trong quá trình sử dụng.

Để chuyển đổi Benro Monopod Connect MCT38AFS4 thành chân máy góc thấp rất đơn giản, bạn chỉ cần tháo khoá đầu quay S và khoá chảng ba rồi kết nối lại với nhau, là bạn đã có thể lắp đặt được chân máy ở góc thấp.

Chân máy Benro Monopod Connect với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp, linh hoạt luôn sẵn sàng cho việc di chuyển và quay phim. Với tính linh hoạt chưa từng có của mình, Benro Monopod Connect sẽ là thiết bị cần cho các nhà quay phim chuyên nghiệp.

Thiết kế chân ba vững chắc
Chân máy Benro Monopod Connect được thiết kế với tính ổn định và chắc chắn ở mức cao, giúp bạn ổn định hình ảnh/video khi tác nghiệp một cách tốt nhất. Benro Monopod Connect thiết kế 3 nấc điều chỉnh giúp bạn thực hiện các thao tác chụp/quay nhanh chóng, dễ dàng hơn. Đồng thời với thiết kế 3 nấc điều chỉnh, giúp chân máy có thể gấp lại dễ dàng thuận tiện cho bạn mang theo và cất giữ.

Bên cạnh đó, chân máy còn thiết kế thêm núm điều chỉnh, bạn có thể chỉnh độ nghiêng linh hoạt hay xoay 360º với điểm tựa là chảng ba vững chắc của Benro Monopod Connect.
Ngoài ra, chân máy Video Monopod Connect còn thiết kế những khóa kẹp, giúp bạn điều chỉnh và khóa độ cao chân máy dễ dàng.

Đầu quay S4
Chân máy Benro Monopod Connect tích hợp với đầu quay Benro Video Head S4 nhằm cung cấp sự lựa chọn đa dạng cho bạn để mang đến hiệu năng cao nhất.

SẢN PHẨM NỔI BẬT