Monopod Benro Connect MCT48AFS6

4.550.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Chiều cao tối đa : 1990mm
Chiều cao gấp gọn : 785mm
Số đoạn : 4
Tải trọng: 6kg
Chỉnh độ nghiêng linh hoạt và xoay 360º
Chân tích hợp với đầu quay S6
Chân đế 3 chân có thể chuyển đổi thành chân máy ở góc thấp
Đường kính lớn nhất : 36.2mm
Đường kính nhỏ nhất : 25.2mm
Trọng lượng : 2.85kg

Danh mục:

Monopod Benro Connect MCT48AFS6

Chân máy đơn Benro Video là thiết bị tin cậy được các Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp lựa chọn bởi thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, linh hoạt và nhất là thuận tiện trong quá trình di chuyển.

Với chân đế 3 chân độc đáo có thể chuyển đổi thành chân máy ở góc thấp. Sẵn sàng cho việc di chuyển và quay với tính linh hoạt chưa từng có, chiếc monopod này là một công cụ nhỏ gọn, di động và linh hoạt cho các nhà quay phim tác nghiệp.

Chân máy Video Monopod Connect MCT48AFS6 thuộc dòng Monopod Connect được sản xuất dựa trên những thiết kế nền tảng cơ bản của chân máy Benro Video Monopod, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ những Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Với chân đế 3 chân cũng như nút điều chỉnh độc đáo sẽ giúp Benro Monopod Connect MCT48AFS6 trở thành chân máy Video cực kỳ linh hoạt.
Chân máy Video linh hoạt
Chân máy Benro Monopod Connect MCT48AFS6 được thiết kế bao gồm 4 đoạn với chiều cao khác nhau, trong đó chiều cao nhất là 1990mm và thấp nhất là 785mm, giúp bạn dễ dàng sử dụng trong những tình huống khác nhau. Bên cạnh đó, với thiết kế chân đế 3 chân giúp Benro Monopod Connect có thể chuyển đổi thành chân máy ở góc thấp mà bạn mong muốn, mang đến sự linh hoạt trong quá trình sử dụng.

Để chuyển đổi Benro Monopod Connect MCT48AFS6 thành chân máy góc thấp rất đơn giản, bạn chỉ cần tháo khoá đầu quay S và khoá chảng ba rồi kết nối lại với nhau, là bạn đã có thể lắp đặt được chân máy ở góc thấp.

Chân máy Benro Monopod Connect với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp, linh hoạt luôn sẵn sàng cho việc di chuyển và quay phim. Với tính linh hoạt chưa từng có của mình, Benro Monopod Connect sẽ là thiết bị cần cho các nhà quay phim chuyên nghiệp.

Thiết kế chân ba vững chắc
Chân máy Benro Monopod Connect được thiết kế với tính ổn định và chắc chắn ở mức cao, giúp bạn ổn định hình ảnh/video khi tác nghiệp một cách tốt nhất. Benro Monopod Connect thiết kế 3 nấc điều chỉnh giúp bạn thực hiện các thao tác chụp/quay nhanh chóng, dễ dàng hơn. Đồng thời với thiết kế 3 nấc điều chỉnh, giúp chân máy có thể gấp lại dễ dàng thuận tiện cho bạn mang theo và cất giữ.

Bên cạnh đó, chân máy còn thiết kế thêm núm điều chỉnh, bạn có thể chỉnh độ nghiêng linh hoạt hay xoay 360º với điểm tựa là chảng ba vững chắc của Benro Monopod Connect.
Ngoài ra, chân máy Video Monopod Connect còn thiết kế những khóa kẹp, giúp bạn điều chỉnh và khóa độ cao chân máy dễ dàng.

Đầu quay S6
Chân máy Benro Monopod Connect tích hợp với đầu quay Benro Video Head S6 nhằm cung cấp sự lựa chọn đa dạng cho bạn để mang đến hiệu năng cao nhất.

SẢN PHẨM NỔI BẬT