Chân máy ảnh Benro T980EX (Chính Hãng)

1.090.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Sản phẩm mới 100%, Chính hãng Cty Hoàng Quân nhập khẩu

  • Số đoạn chân : 3 đoạn
  • Chiều cao tối đa : 1691mm
  • Chiều dài khi gấp gọn : 675mm
  • Trọng lượng : 1,98 kg
  • Tải trọng tối đa : 5Kg
Danh mục:

Chân máy ảnh Benro T980EX
Chân máy ảnh Benro T980 EX được làm bằng hợp kim nhôm độ cứng cao được sản xuất đặc biệt giúp cho chân máy ảnh có khối lượng nhẹ, nhưng có độ chắc chắn cao với mức giá hợp lý. Benro T980 EX giúp chụp ảnh dễ dàng, giảm tình trạng mờ nhòe do rung tay, chân máy ảnh Benro T980EX còn đem lại cho bạn sự linh động để thoải mái sáng tạo những khung hình đẹp. 
Với chiều cao tối đa là 1691mm cùng khóa chân dạng bật, dễ dàng điều chỉnh chiều cao chân máy phù hợp để chụp ảnh ở nhiều chế độ như macro, panorama hay chụp chân dung gia đình. Chân máy ảnh Benro T980EX được làm từ chất liệu nhôm, nhẹ và bền, di chuyển rất dễ dàng, đem lại sự bền bỉ cho sản phẩm. Với chiều cao gấo gọn 675mm bạn có thể dễ dàng đem theo chân máy ảnh Benro T980EX trong những chiếc Pinic và du lịch. 
Với thiết kế linh hoạt, dễ dàng xoay theo nhiều hướng, đồng thời xoay máy ảnh lên xuống, trái phải hay xoay ngang 90 độ, bạn có thể chụp vật thể ở các góc độ khác nhau, sở hữu những khung ảnh theo chiều dọc độc đáo. Ngoài ra chân đế của Benro T980 EX được bọc bằng cao su chống trơn trượt. 
Chân đế Benro MH2N là chân đế cao cấp của hãng Benro, được tặng kèm theo chân, duỗi tối đa 9.5 cm , phía trên kẹp có ngàm hotshoe để có thể gắn thiết bị khác như đèn led hoặc micro để phụ trợ thêm nhu cầu sử dụng đa dạng trong khi tác nghiệp quay phim, chụp ảnh
Thông số kỹ thuật
Số đoạn chân: 3 đoạn
Chiều cao tối đa: 1691mm
Chiều dài khi gấp gọn: 675mm
Trọng lượng: 1,98 kg
Tải trọng tối đa: 5 kg

SẢN PHẨM NỔI BẬT