Monopod Benro Kit A48FDS4 Pro

3.290.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Thiết kế chuyên cho quay Video
Số đoạn : 4
Chỉnh độ nghiêng linh hoạt và xoay 360º
Chân tích hợp với đầu quay S4
Chân đế 3 chân có thể chuyển đổi thành chân máy ở góc thấp
Chiều cao tối đa : 1741mm
Chiều cao sếp lại : 661mm
Trọng lượng : 1.95kg
Chịu tải : 4kg

Danh mục:

Monopod Benro A48FDS4

Đối với các nhiếp ảnh gia đường phố không gì bằng sử dụng 1 chân Monopod linh hoạt và vững chắc. Benro lần đầu tiên cho xuất hiện chân A48FDS4 Pro với sự kết hợp của đầu bi Video S4 Pro và chân Monopod A48FDS4 Pro với 3 chân giữ thăng bằng có thể gấp ngược linh động thích hợp cho những chuyến đi cần sự nhỏ gọn. bộ chân có 4 đoạn sử dụng chất liệu nhôm với hệ thống khóa lẫy chắn chắn.

Dù có tải trọng và đường kính thân ống chân máy khá lớn nhưng sản phẩm có khối lượng chưa đến 2kg, có kèm túi đựng nên bạn có thể dễ dàng mang theo trong các chuyến đi của mình.

Chân máy đơn Benro Video là thiết bị tin cậy được các Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp lựa chọn bởi thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, linh hoạt và nhất là thuận tiện trong quá trình di chuyển.

Với chân đế 3 chân độc đáo có thể chuyển đổi thành chân máy ở góc thấp. Sẵn sàng cho việc di chuyển và quay với tính linh hoạt chưa từng có, chiếc Monopod này là một công cụ nhỏ gọn, di động và linh hoạt cho các nhà quay phim tác nghiệp.

Chân máy Video Monopod A48FDS4 Pro thuộc dòng Monopod Connect được sản xuất dựa trên những thiết kế nền tảng cơ bản của chân máy Benro Video Monopod, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ những Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Với chân đế 3 chân cũng như nút điều chỉnh độc đáo sẽ giúp Benro Monopod A48FDS4 Pro trở thành chân máy Video cực kỳ linh hoạt.

Chân máy Video linh hoạt

Chân máy Benro Monopod A48FDS4 Pro được thiết kế bao gồm 4 đoạn với chiều cao khác nhau, trong đó chiều cao nhất là 1741mm và thấp nhất là 661mm, giúp bạn dễ dàng sử dụng trong những tình huống khác nhau. Bên cạnh đó, với thiết kế chân đế 3 chân giúp Benro Monopod Connect có thể chuyển đổi thành chân máy ở góc thấp mà bạn mong muốn, mang đến sự linh hoạt trong quá trình sử dụng.

Chân máy Benro Monopod A48FDS4 Pro với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp, linh hoạt luôn sẵn sàng cho việc di chuyển và quay phim. Với tính linh hoạt chưa từng có của mình, Benro Monopod A48FDS4 Pro sẽ là thiết bị cần cho các nhà quay phim chuyên nghiệp.

Thiết kế chân ba vững chắc

Chân máy Benro Monopod A48FDS4 Pro được thiết kế với tính ổn định và chắc chắn ở mức cao, giúp bạn ổn định hình ảnh / Video khi tác nghiệp một cách tốt nhất. Benro Monopod A48FDS4 Pro thiết kế 3 nấc điều chỉnh giúp bạn thực hiện các thao tác chụp / quay nhanh chóng, dễ dàng hơn. Đồng thời với thiết kế 3 nấc điều chỉnh, giúp chân máy có thể gấp lại dễ dàng thuận tiện cho bạn mang theo và cất giữ.

Bên cạnh đó, chân máy còn thiết kế thêm núm điều chỉnh, bạn có thể chỉnh độ nghiêng linh hoạt hay xoay 360º với điểm tựa là chảng ba vững chắc của Benro Monopod.

Ngoài ra, chân máy Video Monopod A48FDS4 Pro còn thiết kế những khóa kẹp, giúp bạn điều chỉnh và khóa độ cao chân máy dễ dàng.

Đầu quay S4

Chân máy Benro Monopod A48FDS4 Pro tích hợp với đầu quay Benro Video Head S4 nhằm cung cấp sự lựa chọn đa dạng cho bạn để mang đến hiệu năng cao nhất.
Model : Benro A48FDS4 Pro
Chất liệu : Hợp kim nhôm
Số nấc kéo dài: 3
Số đoạn : 4
Chỉnh độ nghiêng linh hoạt và xoay 360º
Chân tích hợp với đầu quay S4 Pro
Chân đế 3 chân có thể chuyển đổi thành chân máy ở góc thấp
Chiều cao tối đa : 1741mm
Chiều cao sếp lại : 661mm
Mount: 1/4 inch và 3/8 inch
Khối lượng : 1.95 kg
Tải trọng : 4.0 kg
Đường kính ống Max : 36 mm
Đường kính ống Min : 24 mm

SẢN PHẨM NỔI BẬT