Nikon D610 (Body) (Chính hãng)

18.000.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Cảm biến CMOS Full-Frame 24.3MP Chíp xữ lý hình ảnh EXPEED 3 Màn hình LCD 3.2″ 921,000 điểm ảnhQuay phim Full HD 1080 tại 30 fpsCảm biến tự động lấy nét 39 điểm Multi-CAM 4800 ISO 6400, mở rộng đến ISO 25600Chụp hình liên tục 6 hình/giâyHỗ trợ thiết bị kết nối di dộng WU-1b 

Máy Ảnh Nikon D610

Kinh nghiệm những niềm đam mê của Nikon full-frame nhiếp ảnh.
Sức mạnh của một pro cấp Nikon FX-format máy ảnh rực rỡ hình ảnh full-frame, Ghi hình video chất lượng 1080p ở trong tầm tay của bạn, chụp hình trong điều kiện ánh sáng thấp hiệu suất cao, tỷ lệ khung hình nhanh hơn lên đến 6 khung hình mỗi giây (fps), tack tự động lấy nét sắc nét với 39 điểm lấy nét, đèn flash tích hợp với Commander Mode, chia sẻ ảnh không dây và nhiều hơn nữa, có thể đạt được trong một thân máy nhỏ gọn. Chế độ chụp yên tĩnh liên tục cho phép bạn chụp một chuỗi các bức ảnh mà không có tiếng ồn liên quan đến việc tăng và giảm của gương D-SLR của. Tối ưu hóa cho chụp full-frame, sắp xếp hợp lý cho chặt và giá trị, D610 sẽ đáp ứng đầy đủ niềm đam mê nhiếp ảnh của bạn hơn bao giờ hết.

Cảm biến Full-frame của Nikon tăng chất lượng hình ảnh
Với một mức độ thực hiện chỉ bị đánh bại bởi những người đàn anh Nikon D800 series của D-SLR, Cảm biến CMOS FX 24,3 megapixel của D610 , phạm vi hoạt động rộng và cao, S / N (signal-to-noise) tỷ lệ nắm bắt từng chi tiết với độ sắc nét như thật và tiếng ồn thấp suốt dải ISO rộng của nó. Hiệu suất ánh sáng đồng nghĩa với hình ảnh rõ ràng Nikon chụp tinh thể từ ISO 100 đến 6400, mở rộng xuống đến 50 và lên đến 25.600 cho các tình huống khắc nghiệt. Hệ thống xử lý EXPEED 3 quản lý tất cả các dữ liệu với tốc độ vượt trội và độ chính xác, cho phép lên đến 6 fps chụp liên tục ở độ phân giải đầy đủ trong cả FX và DX định dạng. Cho dù chụp người, phong cảnh hay close-up vì bạn sẽ ngạc nhiên trước màu sắc trung thực của D610. 

Hiệu suất vượt trội với khả năng tương thích AF lên tới f / 8
Một trong những chìa khóa để chụp hình ảnh sắc như dao cạo là một hệ thống tự động lấy nét chính xác nhanh chóng, và D610 lcó một trong những hệ thống tốt nhất. 39 điểm tập trung kết hợp chặt chẽ với sự hỗ trợ AF diện rộng cung cấp khả năng sáng tác vô tận. Chín cảm biến chữ thập ở trung tâm cung cấp độ chính xác cao ngay cả khi ánh sáng và độ tương phản rất khan hiếm. Bảy điểm lấy nét trung tâm làm việc tất cả các con đường xuống tới f / 8 cho các chức năng AF mở rộng với teleconverter và ống kính dài tầm tay. Chuyển đổi giữa 9, 21 hoặc 39 điểm AF, cho phép tự do bố cục. Xác định đối tượng Scene Recognition System D610 và theo dõi thông tin nghĩa là hiệu suất được tăng cường bởi Tracking 3D và Auto Area AF. Khi chụp ảnh hay quay phim HD Live View, đáp ứng của Nikon contrast-detect AF lấy nét tự động kích hoạt cho toàn thời gian chính xác.

Hiệu năng vượt trội và chất lượng
Nikon D610
mang đến hình ảnh tuyệt vời, nhờ hệ thống nhận diện cảnh chụp  thông minh của Nikon với 3D Color Matrix Metering II. 2.016 điểm ảnh cảm biến RGB của nó đánh giá mỗi cảnh, có tính sáng tài khoản, độ tương phản, khoảng cách chủ thể và màu sắc cảnh, tất cả trong thời gian cần phải nhấn nút chụp. Dữ liệu này sau đó được tham chiếu đối với một cơ sở dữ liệu ảnh tích hợp phơi nhiễm liên tục chính xác, cân bằng trắng tự động, i-TTL flash và hiệu suất tự động lấy nét đối tượng theo dõi.

Phát sóng video chất lượng Full HD trong tầm tay của bạn
Hai định dạng video trong cùng một máy ảnh Nikon cam kết phát triển HD-SLR mà trao quyền và truyền cảm hứng cho các nhà làm phim và những người đam mê video, và D610 là bằng chứng về điều đó. Quay video 1080p HD với tốc độ khung hình chọn lựa của 30p, 25p hay 24p và MPEG-4 AVC nén / H.264. Uốn cong thời gian với 720p HD 60p, 50p hay 30p để phát lại video siêu mịn của các đối tượng di chuyển nhanh, hoặc tạo ra các đoạn phim quay chậm trong quá trình chế biến sau. Tự điều chỉnh ISO, tốc độ màn trập và khẩu độ, kích hoạt Live View của chụp fulltime AF với khuôn mặt ưu tiên và theo dõi chủ đề hoặc thủ công tập trung. Kinh nghiệm đầu vào dành riêng cho một mic và tai nghe stereo tùy chọn theo dõi âm thanh, hình ảnh vẫn xuất khẩu, ghi âm không nén video qua cổng HDMI ra một máy ghi âm bên ngoài, xem trực tiếp đồng thời trên màn hình bên ngoài và nhiều hơn nữa. Multi-area Full HD D-Movie cho phép bạn tự do bố cục sử dụng FX hoặc DX định dạng phim. Tăng cường video của bạn với các quan điểm kịch tính và sâu của lĩnh vực kiểm soát của của Nikon dòng đầy đủ của NIKKOR ống kính hoán đổi cho nhau, và bạn sẽ bị mê hoặc với tất cả các dự án video.

Điều khiển máy ảnh và chi sẻ hình ảnh bằng điện thoại thông qua Wi-Fi 
Tùy chọn WU-1b bộ chuyển đổi điện thoại di động không dây
Với khả năng tương thích Wi-Fi, chia sẻ hình ảnh dễ dàng hơn bao giờ hết. Kết nối các tùy chọn WU-1b Wireless Mobile Adapter và dây chuyển hình ảnh đến điện thoại thông minh, máy tính bảng hay bất kỳ Wi-Fi tương thích thiết bị kích hoạt. Sử dụng điện thoại thông minh của bạn để ngay lập tức tải lên bức ảnh của bạn lên web hoặc gửi email cho một người bạn. Cài đặt miễn phí Wireless Mobile adapter Utility của Nikon và điều khiển từ xa D610 và chụp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn!

 

SẢN PHẨM NỔI BẬT