Nikon D750 + 24-120 VR (Chính hãng)

40.390.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Cảm biến CMOS FX 24.3MP Chíp xữ lý hình ảnh EXPEED 4Màn hình LCD lật lên xuống 3.2″ 1.229.000 điểm ảnhQuay phim Full HD 1080 tại 60 fpsCảm biến tự động lấy nét 51 điểm Multi-CAM 3500EX II ISO 12800, mở rộng đến ISO 51.200Chụp hình liên tục 6.5 hình/giâyCảm biến đo sáng RCB 91k-pixelTích hợp Wifi

Nikon D750 – Đỉnh cao của Sự đổi mới

Với chức năng hỗ trợ Wi-fi® trong một gói sản phẩm mạnh mẽ, nhỏ gọn, Nikon D750 mang tính cách mạng của Nikon được trang bị các tính năng nhằm mang đến cho người chụp ảnh tất cả những gì cần thiết để chụp được những hình ảnh tuyệt đẹp

Máy ảnh Nikon D750 là máy ảnh định dạng FX nhỏ nhất và nhẹ nhất của Nikon*1 để mang lại chất lượng hình ảnh đẹp đến khó tin trong một gói sản phẩm lý tưởng với những tính năng vô cùng phong phú. Nikon D750 cho phép tự do biểu đạt nhiếp ảnh với những chức năng được mong đợi là Wi-Fi gắn sẵn®*2, màn hình nghiêng, 24.3 megapixel, cảm biến RGB 91K điểm ảnh và tốc độ chụp liên tục cao vượt trội ở khoảng 6,5 khuôn hình trên một giây*3 cho cả định dạng FX và DX, tất cả đều được tích hợp trong thân máy mảnh mai và bền chắc.

Máy D750 thách thức giả định thông thường rằng thông số kỹ thuật của máy ảnh DSLR càng cao thì kích thước sẽ càng đồ sộ. D750 mang trong mình những công nghệ mang tính cách mạng được thiết kế để cho ra đời một chiếc máy ảnh mạnh mẽ, trọng lượng nhẹ mà không phải hy sinh chất lượng hình ảnh. Cảm biến CMOS định dạng FX và bộ vi xử lý hình ảnh EXPEED 4 mạnh mẽ của máy được gói gọn trong một cấu trúc liền liên kết chắc chắn với phần khung được gia cường bằng sợi carbon và hợp kim magiê để mang lại sự bền bỉ trong điều kiện làm việc có tính cơ động cao mà vẫn đảm bảo tạo ra những bức ảnh đẹp, cân bằng. Được nhắm vào những đối tượng sành điệu, D750 là một chiếc máy ảnh vượt trội với những tính năng kích thước thực và hiệu suất tương tự như trong các dòng máy cao cấp tạo điều kiện cho người chụp ảnh mở rộng khả năng và phát triển kỹ năng của mình.

“Với cảm biến CMOS định dạng FX 24.3 megapixel, Wi-Fi gắn sẵn®*2 và kỹ thuật tiên tiến, máy ảnh D750 mang tính cách mạng cung cấp mọi thứ cần thiết cho người chụp ảnh để sáng tạo và chia sẻ những hình ảnh đẹp đến khó tin trong một thiết bị duy nhất”, Garland Mak, Phó Tổng Giám đốc Phòng Tiếp thị Quốc tế của Nikon Singapore Pte Ltd cho biết.”

Các tính năng Chính của D750
1. Chất lượng hình ảnh giàu sắc thái song hành cùng công nghệ xuất chúng

• Chất lượng đầu ra cực kỳ ấn tượng: Cảm biến CMOS 24.3 megapixel kết hợp với độ nhạy ISO. Phạm vi ISO hiệu quả từ 100 đến 12800, cũng có thể mở rộng từ  Lo 1 (tương đương với ISO 50) đến Hi 2 (tương đương với ISO 51200), đạt được nhờ hiệu suất xử lý hình ảnh nâng cao để mang đến những hình ảnh với độ nhiễu tối thiểu bất kể ánh sáng môi trường chung quanh.

• Xử lý hình ảnh mạnh mẽ: Bộ vi xử lý hình ảnh EXPEED 4 mang đến những bức ảnh tuyệt đẹp, nâng tầm vượt trội về hình ảnh so với máy ảnh cùng dòng trước đó. Các cải tiến bao gồm hiệu suất giảm nhiễu được cải thiện ở độ nhạy ISO cao, cũng như độ sâu và độ rõ được nâng cấp trong kết xuất phân cấp màu.

• Video Full HD chất lượng điện ảnh, mượt mà: D750 cung cấp khả năng quay phim Full HD ở định dạng 1920×1080/60p (59,94 khuôn hình trên một giây) với hiệu ứng răng cưa hoặc nhòe tối thiểué để cho ra những thước phim mượt mà, rõ nét. Menu quay phim mới và chức năng “hiển thị nổi bật” cũng được thiết kế để người quay video dễ dàng tạo được những video tinh tế, chất lượng cao bất kể môi trường. Chế độ đa vùng cũng hỗ trợ cho các thấu kính NIKKOR định dạng DX, mang đến cho người dùng khả năng biểu đạt linh hoạt qua phim. Ngoài ra, hiệu suất âm thanh được cải tiến còn giúp đảm bảo chất lượng âm thanh xứng tầm với chất lượng hình ảnh.

2.  Chức năng và hiệu suất vượt trội mang lại sự chính xác

• Lấy nét tự động nhanh, nâng cao: Hệ thống lấy nét tự động (AF) 51 điểm tốc độ cao, độ chính xác cao sử dụng môđun cảm biến lấy nét tự động để nâng cao hiệu suất trong điều kiện ánh sáng yếu (xuống đến -3EV), giúp bạn có thể chụp ảnh bằng cách sử dụng tính năng lấy nét tự động trong các môi trường tối mà trong đó việc lấy nét bằng mắt thường là bất khả thi. Chế độ lấy nét tự động Vùng nhóm cũng hoạt động hiệu quả để dò tìm các đối tượng chuyển động với độ chính xác đáng kinh ngạc, đảm bảo cho những bức ảnh sắc nét, được lấy nét tốt.

• Các tính năng trực quan: Máy D750 có khả năng chụp liên tục tốc độ cao khoảng 6,5 khuôn hình trên một giây*3 (ở định dạng FX/DX) với chức năng đo sáng cân bằng vùng quá sáng giúp ngăn chặn các vùng sáng quá mức. Chức năng Cân bằng Trắng Điểm cũng làm cho việc chụp các hình ảnh chính xác, cân bằng một cách nhanh chóng và dễ dàng trở nên dễ dàng hơn bằng cách sử dụng dữ liệu cân bằng trắng thiết lập sẵn bằng tay trong khi xem trực tiếp.

• Hiển thị rõ ràng, chính xác trên một màn hình sống động, góc xem rộng: Có thể đặt cân bằng màu trên màn hình 3,2 inch sáng, rõ nét với góc xem rộng (170° theo chiều ngang hoặc dọc), để phù hợp với sở thích của người dùng. Hệ thống Nhận biết Cảnh Nâng cao sử dụng cảm biến RGB 91K điểm ảnh hỗ trợ lấy nét và đo sáng chính xác đối tượng, cùng với một kính ngắm quang có tầm phủ khuôn hình 100% làm cho việc có được bức ảnh hoàn hảo trở nên dễ dàng hơn. 

3.  Tính linh hoạt đáng Kinh ngạc
• Cấu trúc nhẹ, chắc chắn:
D750 là máy ảnh định dạng FX đầu tiên của Nikon sử dụng cấu trúc liền, không cần sử dụng phần thân máy phía sau. Máy ảnh được gia cường bằng sợi carbon cho phần thân máy và nắp phủ phía trước và hợp kim magiê cho các bề mặt phía sau và bên trên để giảm trọng lượng và tăng độ bền của máy.

• Được thiết kế cho khả năng sử dụng: Bố cục mới của các chi tiết bên trong được tối ưu hóa để có đủ không gian nhằm nâng cao tính cơ động cùng với tay nắm thoải mái để đảm bảo khả năng cầm máy chắc chắn trong khi vẫn giảm thiểu được kích thước tổng thể của máy. Một bản lề ba trục trên cơ chế nghiêng màn hình cũng cho phép màn hình nghiêng hướng lên đến khoảng 90 độ và xuống đến 75 độ, đồng thời đảm bảo một thiết kế cứng vững và trọng lượng nhẹ. Màn hình luôn luôn được định vị ở vị trí trung tâm của máy ảnh để sáng tác ảnh dễ dàng hơn, trong khi cũng cho khả năng quan sát trực quan hơn để chụp từ nhiều góc khác nhau.

4.  Bổ sung chức năng và tính linh hoạt
• Tải lên nhanh chóng thông qua Wi-Fi®:
Với Wi-Fi gắn sẵn*®*2, có thể tải lên tức thì các hình ảnh chất lượng cao sang các thiết bị để mang lại một tiến trình làm việc hiệu quả. Ứng dụng Tiện ích Di động Không dây, có sẵn để tải xuống miễn phí cho hệ điều hành iOS và AndroidTM, cho phép truyền hình ảnh liền mạch từ máy D750 sang bất kỳ thiết bị thông minh tương thích nào được lựa chọn. Máy D750 cũng có hỗ trợ truyền hình ảnh không dây với thẻ Eye-Fi tùy chọn.

• Khe thẻ kép SD: Máy D750 có khe thẻ nhớ kép để cho phép ghi “Tràn”, ghi “Dự phòng”, quay phim và chụp ảnh RAW/JPEG độc lập và thậm chí là sao chép giữa hai khe thẻ.


• Phân cấp phong phú với Picture Control: Máy ảnh D750 của Nikon cũng nổi bật với tùy chọn Picture Control “Phẳng” mới để áp dụng hiệu ứng tự nhiên hơn và cho phép máy ảnh thu được lượng thông tin tối đa về đối tượng. Hiện tượng bị mất vùng nổi bật và bóng mờ hoặc độ bão hòa màu sắc có thể được giải quyết một cách hiệu quả ngay cả sau khi điều chỉnh hình ảnh, đạt được sự phân cấp phong phú về cả độ sáng và màu sắc.

5.  Phụ kiện Hỗ trợ Hiệu suất cao
• Tính tương thích mạnh mẽ của đèn nháy:
D750 cũng hỗ trợ Hệ thống Chiếu sáng Sáng tạo Nikon, cung cấp nhiều tùy chọn linh hoạt về đèn nháy và chiếu sáng cho các bộ đèn nháy tương thích mang lại khả năng điều khiển thậm chí còn mang tính sáng tạo hơn trong tầm tay người chụp ảnh.
• Điều khiển từ xa không dây: Điều khiển Từ xa Không dây WR-1 và WR-R10/WR-T10 đều được hỗ trợ, khi Thiết bị Kết nối UT-1 và Bộ phát Không dây WT-5 được kết hợp với kiểu máy định đạng FX nhỏ gọn để tạo thành một hệ thống máy ảnh kết hợp lý tưởng.
• Rất nhiều tùy chọn thấu kính: D750, với tư cách là một máy ảnh định dạng FX, có hỗ trợ các loại thấu kính NIKKOR và phụ kiện được chọn, mở ra một thế giới mới các tùy chọn sáng tạo dành cho những người chụp ảnh nhiệt huyết.

6. Thông số kỹ thuật

SẢN PHẨM NỔI BẬT