Nikon D810 (Body) (Chính hãng)

53.500.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

– Cảm biến CMOS FX 36.3MP – Chíp xử lý hình ảnh EXPEED 4- Loại bỏ bộ lọc quang học Low-Pass Filter – Màn hình LCD 3.2″ 1.229.000 điểm ảnh- Quay phim Full HD 1080 tại 60/30/24 fps- Cảm biến tự động lấy nét 51 điểm Multi-CAM 3500 – ISO 12800, mở rộng đến ISO 51200- Chụp hình liên tục 5 hình/giây- 14-Bit RAW Files and 12-Bit RAW S Format

Máy Ảnh Nikon D810

Sự phát triển của độ phân giải cao.
Hình ảnh sản phẩm của Máy Ảnh Nikon D810
Một cái nhìn về hình ảnh chất lượng với D810 và bạn sẽ không bao giờ nhìn vào chất lượng hình ảnh cùng một cách. Mức độ chi tiết và độ sắc nét, phạm vi hoạt động rộng và thanh khiết, rực rõ gần như trong bất kỳ điều kiện ánh sáng, chỉ đơn giản là đáng kinh ngạc, gần như không thể tưởng tượng đến bây giờ. Đối với các nhiếp ảnh gia đa truyền thông bao gồm studio, đám cưới và ưu tiên chân dung, Nikon D810 sẽ bắt cháy sáng tạo của bạn và giúp bạn chụp hình ảnh đẹp nhất . Đối với nhà quay phim và dựng phim, Nikon D810 sẽ trở thành một trong những công cụ đa năng và quan trọng nhất trong kho thiết bị của bạn. Với hệ thống tự động lấy nét tỉ mỉ, tốc độ khung hình nhanh và xử lý hình ảnh, định dạng tập tin nhỏ hơn, hiệu quả  tuyệt vời và những khả năng mới thú vị cho những buổi  chụp hình quan trọng, Máy Ảnh Nikon D810 mở rộng tầm nhìn của bạn và cho phép bạn suy nghĩ lại những gì có thể.

Một cái nhìn thay đổi tất cả mọi thứ
Nikon D810
thực sự năng tầm chất lượng hình ảnh và phạm vi hoạt động. Cảm biến hình ảnh Full-Frame được thiết kế hoàn toàn mới – 36.3-megapixel không có bộ lọc quang học low-pass filter – được kết hợp chíp xữ lý hình ảnh EXPEED 4 sáng tạo của Nikon cho  hình ảnh chi tiết và trung thực hoàn mỹ như là trắng như tuyết hoặc màu đen như mực, hình ảnh hoàn toàn không bị nhiễu hạt đẹp mắt từ ISO 64 đến ISO 12.800, một phạm vi hoạt động rất rộng, tâng bốc tông màu da cũng bão hòa và nhiều hơn nữa. Sự kết hợp cho thấy độ chính xác quang học thực sự của ống kính NIKKOR, trong đó cung cấp dựng hình hoàn hảo ngay cả trong từng pixel ảnh. Nikon D810 là giải pháp hoàn thiện đối với những người mong muốn tìm kiếm một dòng máy DSLR hình ảnh chất lượng.

Nâng tầm sản xuất lên một cấp độ mới
Máy Ảnh Nikon D810 là máy ảnh  full-frame D-SLR mà nhà quay phim, dựng phim và nhiếp ảnh đa phương tiện đã mong mỏi chờ đợi. Đem lại chất lượng hình ảnh vượt trội của máy ảnh và phạm vi hoạt động để ghi lại video 1080p ở 60/50/30/25 /24p, được nén vào một CF / SD card bên trong hoặc cả hai cùng một lúc, sau đó đưuọc giải nén vào một thiết bị bên ngoài. Di chuyển giữa các cảnh tối và ánh sáng mà không cần bất kỳ sự thay đổi nào về tỷ lệ khung hình, tất cả đều nhờ vào hệ thống ISO hoạt động tự động.

Đây có phải là chíp xữ lý hình ảnh EXPEED tốt nhất chưa
Chíp xữ lý hình ảnh EXPEED của Nikon có thể hoạt động hiệu suất cao. Các thiết kế mới EXPEED 4, thậm chí năng cao hiệu suất- nhanh hơn 30% so với người tiền nhiệm của nó, tỷ lệ chụp hình liên tục nhanh hơn 25% khung hình (5 fps), mở rộng lớn hơnISO 64-12,800 với khả năng giảm nhiễu cao nhất, tỷ lệ hao hụt mịn, dải động rộng, tối ưu hóa cho 1080 60p video, hiệu quả năng lượng lớn hơn và nhiều hơn nữa.

Xử lý xuất sắc
Một tay nắm sâu hơn, đảm bảo xử lý ổn định, ngay cả đối với bàn tay nhỏ. Một kính ngắm sáng cung cấp ~ 100% độ bao phủ khung, 0.7 lần độ phóng đại và độ tương phản cao hiển thị thông tin EL hữu cơ cho khả năng hiển thị dễ dàng hơn. Các tính năng chống xước và chống sốc màn hình TFT LCD có góc nhìn rộng và tăng cường khả năng hiển thị trong ánh sáng mặt trời. Màu sắc của nó có thể được điều chỉnh cho phù hợp với một màn hình bên ngoài, và một tính năng chia màn hình mới cho phép bạn giám sát hai điểm khác nhau của một cảnh side-by-side để đảm bảo cân bằng thích hợp hoặc tập trung.

Được xây dựng cho các dự án khó khăn
Nikon D810 được làm với hợp kim magiê, được kiểm tra với thời tiết kahcs nghiệt và hoàn toàn không để lọt bụi vào, màn trập cũng được thử nghiệm đến 200.000 chu kỳ, tuổi thọ pin dài hơn, và cải tiến chỉnh sửa trong máy ảnh như NEF (RAW) xử lý, kiểm soát biến dạng, lớp phủ hình ảnh và nhiều hơn nữa, làm cho D810 như đáng tin cậy tkhi mang ra ngoài trời cũng như sử dụng nó ở trong studio.

 Thông số kỹ thuật

Máy Ảnh Nikon D810 

SẢN PHẨM NỔI BẬT