Ống kính Tokina ATX-i 100mm F2.8 FF MACRO – for Canon & Nikon

10.900.000

Thương hiệu :

Xuất Xứ :

Tình trạng :

Bảo hành :

Danh mục:

Ống kính tokina atx-i 100mm F2.8 FF MACRO – Cảm hứng không giới hạn

Thiết kế mới bắt mắt, nhỏ gọn cùng giá thành cực hợp lí, ống kính ATX-i 100mm F2.8 FF MACRO sẽ là sự lựa chọn không thể nào dễ dàng bỏ qua đối với tất cả các nhiếp ảnh gia. Với chất lượng thấu kính cùng khả năng quang học ấn tượng, Tokina dòng mới ATX-i khơi nguồn cảm hứng sáng tạo không giới hạn với đầy đủ các thể loại từ Macro đến chân dung, phong cảnh.

Chữ “i” mới trong cái tên ATX-i của TOKINA

Lột xác khỏi chữ viết tăt AT- X đầy vinh dự, một chữ “i” mới được tạo ra trong cách đặt tên ATX-i, chữ ‘i’ ở đây có nghĩa là ‘Interactive’ – Sự tương tác. Ngụ ý rằng đây chính là dòng sản phẩm được sinh ra nhằm kết nối mật thiết giữa nhiếp ảnh gia và ống kính, Tokina đặt trọn niềm tin vào Series này với mục đích để các nhiếp ảnh gia khơi dậy niềm cảm hứng từ những gì nhìn thấy xung quanh.

Những suy nghĩ về thông số, cũng như hiệu suất từ những dòng ống kính AT-X PRO trước đây mà người chơi máy ảnh hiện đại đã quá nỗi quen thuộc sẽ bị lung lay và cần xem xét lại bởi sự ra mắt dòng thương hiệu mới ATX – i.

Ống kính ATX-i 100mm F2.8 FF MACRO là chiếc ống kính thứ 2 trong dòng ống kính mới atx-i của Tokina, chiếc ống đầu tiên trong dòng này cũng là chiếc ống nổi tiếng chụp phong cảnh được thiết kế mới lại Tokina atx-i 11-16mm f/2.8.

Tổng quan về ống kính ATX-i 100mm F2.8 FF MACRO

Ống kính tokina atx-i 100mm F2.8 FF MACRO là một ống kính medium macro tele nhỏ gọn dành cho máy ảnh full frame. Trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn, chỉ nặng 490g và dài 95.1mm, hỗ trợ độ phân giải cao, lấy nét nhanh, độ méo thấp, kèm theo hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp.

Ống kính Tokina atx-i 100mm F2.8 FF MACRO sẽ là công cụ cực kì hấp dẫn để chụp macro cận cảnh với kích thước thật 1:1, chân dung, phong cảnh, nghệ thuật đường phố, thương mại và đa mục đích khác.

Hiệu suất quang học

Được thiết kế với 9 thành phần thấu kính gộp trong 8 nhóm, trong đó bao gồm 2 thấu kính phi cầu và 2 thấu kính phân tán siêu thấp (Super-Low Dispersion) được áp dung để tối thiểu hiện tương méo hình, quản lý quang sai hình cầu xuống mức độ tối thiểu.

Cùng thiết kế quang học mới ‘flat-field’ giúp Tokina atx-i 100mm F2.8 FF MACRO có thể triệt tiêu độ cong trường nhìn xuống gần bằng không cho độ sắc nét từ tâm ra rìa ở mọi khoảng cách lấy nét và khẩu độ. Điều này cho thấy Tokina đã có những nỗ lực rất lớn nhằm kiểm soát lượng ánh sáng vào thấu kính ở mọi tiêu cự.

LENS CONSTRUCTIONMTF CHART
DISTORTION CURVE

Thông số kỹ thuật

SẢN PHẨM NỔI BẬT